มันต้องชนะแล้ว "เทรนต์" เสียดาย "ลิเวอร์พูล" แค่เจ๊า "อาร์เซนอล" ชี้ 3 ปัจจัยทำชวด 3 แต้ม

มันต้องชนะแล้ว "เทรนต์" เสียดาย "ลิเวอร์พูล" แค่เจ๊า "อาร์เซนอล" ชี้ 3 ปัจจัยทำชวด 3 แต้ม

เสียดายไม่ชนะ! แบ็กขวาลิเวอร์พูล ชี้ 3 ปัจจัยทำเสมอ อาร์เซนอล ชวด 3 คะแนนสำคัญ ต่อความหวังลุ้นท็อป 4 พรีเมียร์ลีก

วันที่ 10 เมษายน 2566 เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ แบ็กขวาลิเวอร์พูล ให้สัมภาษณ์หลังจบเกมบิ๊กแมตช์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เปิดบ้านเสมอ อาร์เซนอล 2-2 ชนิดที่น่าชนะ ทำให้ "หงส์แดง" เก็บเพิ่มเป็น 44 คะแนนจาก 29 นัด ตามหลัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อันดับ 4 โควตาสุดท้ายที่จะได้ไป ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก อยู่ 12 แต้ม โดยที่แข่งเท่ากัน ส่วน "ปืนใหญ่" มี 73 คะแนนจาก 30 เกม นำจ่าฝูงเหนือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อันดับ 2 ที่แข่งน้อยกว่า 1 นัดอยู่ 6 แต้ม

ด้าน เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ กล่าวว่ารู้สึกเสียดายที่ ลิเวอร์พูล ไม่ชนะ หลังจากไล่ตามตีเสมอ 2-2 จนเกือบพลิกแซงคว้าชัยในช่วงท้ายเกม แต่ อาร์เซนอล ยังต้านทานเอาไว้ได้ พร้อมระบุ3 ปัจจัยที่พลาดโอกาสเก็บ 3 แต้มว่า "เราไม่เคยเริ่มเกมในแบบที่เราต้องการ การตามหลังในบ้านถึง 2 ประตูนั้นไม่ใช่เรื่องดีเลย แต่เราแสดงให้เห็นถึงคาแรกเตอร์, กลับสู่เกม, ไล่ตีเสมอได้ และมีโอกาสมากมายช่วงท้ายเกมที่จะชนะเราได้มา 1 คะแนนก็จริง แต่เราคิดว่ามันควรจะเป็น 3 แต้ม"

"(3 ปัจจัย ลิเวอร์พูล ทำได้แค่เสมอ) เราอาจเล่นด้วยความมั่นใจเพียงเล็กน้อย ขาดความดุดันที่เราอยากให้เป็นในช่วงออกสตาร์ต รวมถึงการเล่นเป็นทีมยังไม่กระชับมากพอ แต่ผมคิดว่าช่วงท้ายครึ่งแรกเราเริ่มเล่นได้ในแบบที่เราต้องการ และครึ่งหลังเราก็ทำได้ดี ผมคิดว่าเราเหนือกว่าในครึ่งหลัง โอกาสของพวกเขามีน้อยกว่า และเราน่าจะยิงได้2-3 ประตู ซึ่งการเจอกับทีมแบบอาร์เซนอล ถ้าคุณตั้งหลักได้ไม่เร็วพอก็จะโดนลงโทษ และนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้"

คุณกำลังดู: มันต้องชนะแล้ว "เทรนต์" เสียดาย "ลิเวอร์พูล" แค่เจ๊า "อาร์เซนอล" ชี้ 3 ปัจจัยทำชวด 3 แต้ม

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด