โก๊ะตี๋ เปิดใจวิวาห์ล่มจริงหรือ ตัดพ้อ "เรามีความหมายตอนที่มีประโยชน์"

โก๊ะตี๋ อารามบอย เปิดใจวิวาห์ล่มจริงหรือ บอกมีใครจะถามบ้างว่าเหนื่อยไหม เราเป็นห่วงทุกคน แต่ทุกคนไม่เคยคิดว่าเราต้องการคำนี้เหมือนกัน ตัดพ้อ "เรามีความหมายตอนที่มีประโยชน์"

โก๊ะตี๋ เปิดใจวิวาห์ล่มจริงหรือ ตัดพ้อ "เรามีความหมายตอนที่มีประโยชน์"

ทำเอาแฟนๆ นักแสดงตลกดัง โก๊ะตี๋ อารามบอย เป็นห่วง หลังเจ้าตัวโพสต์ข้อความตัดพ้อชีวิต บอกว่าไม่มีแรงจูงใจอะไรที่อยากไปต่อเลยจริงๆ จนหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตของเจ้าตัวกันแน่

ล่าสุด โก๊ะตี๋ อารามบอย มาร่วมรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางช่อง 8 โดยมี อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ดำเนินรายการ โดยในคลิปทีเซอร์ “โก๊ะตี๋” ตัดพ้อ อยากลาวงการ?! I คนดังนั่งเคลียร์ ช่อง 8” มีช่วงหนึ่งที่โก๊ะตี๋บอกว่า “เวลาครอบครัวมีปัญหา คนนั้นพูดไม่ดีกับคนนี้มีปัญหากับคนนี้ ทุกอย่างก็ถาโถมเข้ามา กลับบ้านมามีใครจะถามหนูไหมว่า พี่เหนื่อยไหม เราเป็นห่วงทุกคน แต่ทุกคนไม่เคยคิดว่าเราต้องการคำนี้เหมือนกัน”

เมื่อ อ.ยิ่งศักดิ์ ถามเรื่องเลื่อนงานวิวาห์ไม่มีกำหนด รูปคู่ก็ไม่ค่อยมี เขาไปนับกันในเพจ บอกว่า 8 เดือนแล้วที่ไม่มีรูปคู่ โก๊ะตี๋ตอบด้วยสีหน้าเครียด “มันหลายอย่าง” และมีตอนหนึ่งที่โก๊ะตี๋บอกว่า “หนูต้องหาข้าวกินเอง เรามีความหมายต่อเขา ในตอนที่เรามีประโยชน์เท่านั้นเหรอ" ก่อนจะร้องไห้และบอกว่า "เคยคิดบ้างไหมว่าหนูเจ็บ”

เคลียร์พร้อมกันทั้งประเทศ โดย อ.ยิ่งศักดิ์ วันอังคาร 28 ก.พ. 66 นี้ ทาง ช่อง 8 เวลา 16.00 น.

ชมคลิป

คุณกำลังดู: โก๊ะตี๋ เปิดใจวิวาห์ล่มจริงหรือ ตัดพ้อ "เรามีความหมายตอนที่มีประโยชน์"

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด