"กระแต อาร์สยาม" ร่ายยาวเรื่องการเอาชนะปม เผยคลิปฮอตขั้นสุดจนแฟนๆ ทึ่ง!

กระแต อาร์สยาม มากับความฮอตพร้อมข้อความสร้างแรงบันดาลใจ

"กระแต อาร์สยาม" ร่ายยาวเรื่องการเอาชนะปม เผยคลิปฮอตขั้นสุดจนแฟนๆ ทึ่ง!

นอกจากผลงานเพลงแล้ว กระแต อาร์สยาม (แตร บุญยะเลี้ยง) ก็ยังนำเสนอเรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจแบบรัวๆ ทั้งในเรื่องความมั่นใจและการทำงาน โดยล่าสุดกระแตได้มากับโพสต์ เกี่ยวกับเรื่องการเอาชนะ พร้อมคลิปล่าสุดที่ฮอตสุดๆ 

โดยกระแตได้พิมพ์แคปชั่นว่า "ทุกคนมีปมชีวิตของตัวเอง และไม่มีใครเพอร์เฟคสมบูรณ์ไปทุกอย่าง #แตรเองก็มีปม และพยายามลบปมนั้นด้วยตัวเอง หลายคนโดนล้อโดนว่า จนเกิดปม ปมไม่มั่นใจตัวเอง แตรก็แก้ด้วย สลัดเสียงบางเสียงที่ทำให้เราไม่มั่นใจ อวดในสิ่งที่เราอดทนพยายามและมั่นใจในตัวเองมากขึ้น ฟังตัวเอง&รักตัวเองให้มากขึ้น ปมครอบครัวจน แก้ด้วย การทำงานทุกอย่าง พัฒนาตัวเอง ให้มากกว่าคนอื่นๆ มองหาสิ่งที่ทำให้เรารวยขึ้น และลงมือทำมัน! ปมก้นแบน หุ่นลีบ แก้ด้วย ฝึกฝน อดทน ออกกำลังกายอย่างหนัก ใช้เวลาหน่อย แต่โคตรจะคุ้ม ปมเต้นไม่เก่ง (นับ8ยังงงเลย) แก้ด้วย ฝึกเต้นจนเล็บขบ และอ้วกคาห้องซ้อมไปเลย ซ้อมให้มากกว่าคนอื่น จนกว่าจะได้"

คลิกชมคลิปได้ที่นี่

และกระแตได้ทิ้งท้ายว่า "และไม่ว่าคุณจะมีปมอะไรในชีวิต อย่าจมปลักกับมัน จงสู้กลับ!! และทำลายปมนั้นด้วยความมุ่งมั่น พยายาม คลายปมนั้นออกมาให้จงได้นะคะ #เป็นพลังใจให้ทุกคนสู้ชีวิตไปด้วยกันแม้ชีวิตจะสู้กลับบ้างก็ช่างมันค่ะ ถ้าสิ่งที่เราเป็นอยู่มันคือ ความได้เป็นตัวเองแล้วชีวิตเรามีความสุข จงทำต่อไป…… เพราะโลกนี้ไม่เคยมีเซฟโซน #จงรักตัวเองให้มากที่สุด #ชีวิตเราเราเลือกเอง **ใครจะมองจะว่ายังไง ช่างมัน! ฉันเลี้ยงพ่อแม่ครอบครัวและตัวฉันเองได้ คือ จบ!!!"

สำหรับตัวกระแตปีที่ผ่านมาก็มีซิงเกิลใหม่อย่างเพลง “MAKE IT RAIN (MONEY)” และล่าสุดร่วมฟีทเจอริ่งเพลง "ดกก้น" ซิงเกิลล่าสุดของ POKMINDSET หรือ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ก่อนร่วมทำเพลง "We Do What We Want" กับ DABOYWAY 

คุณกำลังดู: "กระแต อาร์สยาม" ร่ายยาวเรื่องการเอาชนะปม เผยคลิปฮอตขั้นสุดจนแฟนๆ ทึ่ง!

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด