“กว่าจะมา” เพลงใหม่ของ LOST CHIPS ซิงเกิลที่แทนใจคนที่โดนปล่อยให้รอแล้วรออีก!

LOST CHIPS มากับเพลงใหม่ “กว่าจะมา” ที่มาจากตัวตนของวง

“กว่าจะมา” เพลงใหม่ของ LOST CHIPS ซิงเกิลที่แทนใจคนที่โดนปล่อยให้รอแล้วรออีก!

ผ่านไปได้ไม่นานวง LOST CHIPS จากค่าย ZIRCLE MUZIK  นำทีมโดย อะตอม-ญารินดา วัฒนาบุญเลิศ (นักร้องนำ/กีตาร์) , ปอนด์-อังคาร ขอเจริญ (กีตาร์) , บี๋-สหรัฐ รัตนจินดาพันธุ์ (คีย์บอร์ด) และ พีช-สุพิชฌาย์ ธนาภัทร (กลอง) ก็ได้มีซิงเกิลใหม่ปล่อยออกมารัวๆ ล่าสุดนั่นก็คือ “กว่าจะมา” ที่หยิบเรื่องของการรอ ซึ่งเป็นเรื่องที่ใกล้ตัว ถูกแต่งให้เนื้อหาน่ารักและสามารถเป็นตัวแทนของการรออะไรนาน ๆได้ดี

LOST CHIPS พูดถึงเพลงนี้ “ตอนแต่งเพลงนี้พวกเราได้หัวข้อคือ การรอ จากนั้นเริ่มปิ๊งไอเดียว่าเวลารอใครหรือรออะไรนานๆแล้วไม่มาสักทีก็เกิดอารมณ์ที่ว่า 'เฮ้อ เมื่อไหร่จะมา’ จนเขามาถึงเราก็แบบ ‘เฮ้อกว่าจะมา’ เป็นการบ่นตามสไตล์ LOST CHIPS ที่ระบายความรู้สึกของคนที่รอค่ะ พวกเราตั้งใจให้เพลงออกมาในแนวที่เข้าถึงง่ายและทุกคนสามารถเข้าใจความหมายเกี่ยวกับการรอใครสักคนได้อย่างง่ายดายเพราะเราคิดว่าทุกคนต้องเคยเจอเหตุการณ์นี้ ในด้านแนวเพลงยังคงมีความ Pop และ Synth Pop การดีไซน์ในเพลงเรายังคงคอนเซ็ปต์ให้ฟังง่าย เข้าใจง่าย ย่อยง่ายอยู่ ซึ่งเพลงนี้เริ่มมาจาก พีช(กลอง) ต้องส่งเพลง เลยมอบหัวข้อให้อะตอม(นักร้องนำ/กีตาร์)ช่วยแต่ง ได้มาเป็นท่อนฮุคและได้เพื่อนๆที่รู้จักกันมาช่วยเสริมค่ะ ส่วนพาร์ทอัดเสียงได้พี่ พล-คชภัค ผลธนโชติ (ผู้บริหารค่าย BOXX MUSIC) มาช่วยดูแลการอัดเสียงเพิ่มมิติในไลน์ต่างๆมากขึ้น พี่คอปเตอร์จาก BOXX MUSIC มาช่วย Mix และพี่ บอม-ดนุภพ กมล (รองกรรมการผู้จัดการ MUZIKMOVE) มาช่วย Mastering ค่ะ”

ในพาร์ทของเอ็มวี “พวกเราแสดงกันเองค่ะ ค่อนข้างที่จะตื่นเต้นเพราะเป็นอะไรที่ใหม่สำหรับพวกเรามากค่ะ แต่โชคดีที่ได้พี่เกรทมาเป็นผู้กำกับทำให้เห็นภาพคาแรคเตอร์ของพวกเราชัดขึ้น บรรยากาศตอนถ่ายเลยค่อนข้างราบรื่นค่ะ แอบกระซิบว่าตอนถ่ายก็สนุกมากๆๆเพราะมีน้องไก่มาเข้าซีนกับพวกเราด้วย ถ้าใครอยากรู้ว่าเป็นยังไงอย่าลืมไปดูนะคะ”

ขอฝากเพลง "กว่าจะมา" ของ LOST CHIPS จากค่าย Zircle Muzikไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนด้วยนะคะ พวกเราตั้งใจทำกันมากๆเลยทั้งวงเองและทีมงานทุกๆคนขอฝากเพลงนี้ไว้ด้วยนะคะ และพวกเรากำลังสร้างสรรค์ผลงานเพลงต่อๆไปเรื่อยๆ ค่ะ รอฟังเพลงใหม่ๆของพวกเราได้เลยน้า ฝากพวกเรา  LOST CHIPS ด้วยนะคะ อย่าลืมมารอพร้อมกันนะคะ “กว่าจะมา”

คุณกำลังดู: “กว่าจะมา” เพลงใหม่ของ LOST CHIPS ซิงเกิลที่แทนใจคนที่โดนปล่อยให้รอแล้วรออีก!

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด