"กอล์ฟ-เมย์-มาร์ค" ร้องเสียงหลง เจองูยักษ์โผล่กลางน้ำตก หวิดโดนเขมือบ "ตะนาวศรี" EP.3

สุดระทึก "กอล์ฟ-เมย์-มาร์ค" ช็อกร้องเสียงหลง เจองูยักษ์ โผล่กลางน้ำตก หวังเขมือบทั้งเป็น ใน "ตะนาวศรี" EP.3

"กอล์ฟ-เมย์-มาร์ค" ร้องเสียงหลง เจองูยักษ์โผล่กลางน้ำตก หวิดโดนเขมือบ "ตะนาวศรี" EP.3

เข้มข้นขึ้นทุกตอน สำหรับละครแอ็กชันแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ ตะนาวศรี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ใน EP.3 จะพาแฟนละครไปลุ้นะะทึกกับฉากใหญ่ และโปรดักชันซีจีจัดเต็ม กับหนึ่งในสัตว์ร้ายที่ถึงคิวปรากฏตัว อย่างงูยักษ์ พูดเลยว่าแฟนละครต้องนั่งไม่ติดอย่างแน่นอน นอกจากจะต้องผวาไปกับซีจีงูยักษ์ที่ดูสมจริงสุด ๆ แล้ว ยังต้องคอยลุ้นเอาใจช่วยไปกับสถานการณ์นาทีฉุกเฉินในป่าตะนาวศรี ว่าทุกคนจะสามารถผ่านพ้นไปกับเหตุการณ์นี้ได้อย่างไร

ตะนาวศรี EP.3

งานนี้ทำเอานางเอก เมย์ ณัฐพัชร (ชิโอริ) และ มาร์ค อภิวิชญ์ (เคนโตะ) ร้องเสียงหลงลั่นป่า เพราะขณะที่กำลังเล่นน้ำตก ก็เจองูยักษ์หวังเขมือบทั้งเป็น พระเอกอย่าง กอล์ฟ อนุวัฒน์ (ชยา) ที่คอยยืนคุ้มกันภัยให้ทั้งคู่เลยงานเข้า ต้องต่อกรกับสัตว์ร้ายอย่างงูยักษ์ อย่างทุลักทุเล และแท็กทีมกับแก๊งพรานสุดสตรอง ไต้ฝุ่น กนกฉัตร (กาเหว่า) เทียน อัจฉรี (รุ่งแสง) และ ไกด์ กันตพล (กล้า) ฟันฝ่าอุปสรรคใหญ่ในครั้งนี้

ตะนาวศรี EP.3

เบื้องหลังนักแสดงทุกคน ทุ่มเทกันสุด ๆ เพราะอย่างที่รู้กันว่าการแสดงกับซีจีนั้นเป็นอะไรที่ต้องพิถีพิถัน เพื่อความสมจริง และขั้นตอนการถ่ายทำก็จะนานกว่าปกติ บวกกับอินเนอร์และจินตนาการของผู้แสดง ต้องไปในทิศทางเดียวกัน ต้องเล่นให้ชัดมากกว่าเดิมเป็นสองเท่า เพราะสิ่งที่อยู่ตรงหน้าความจริงแล้วนั้นคือความว่างเปล่า เรียกว่าทุกคนถ่ายทอดอารมณ์ความตื่นเต้นผ่านออกมาทางสายตาได้อย่างดีและเต็มที่ทุกคน และนี่ก็เป็นเพียงด่านแรก ๆ ที่เหล่าผู้กล้า ที่หวังจะมาพิชิตป่าตะนาวศรี ต้องเจอ ยังมีอุปสรรคมากมายหลายอย่างรอพวกเขาเหล่านี้อยู่

ตะนาวศรี EP.3

ตามดูและลุ้นนาทีต่อนาทีไปพร้อมกัน ว่าทุกคนจะสามารถกำจัดงูยักษ์นี้ลงได้หรือไม่ ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร ตะนาวศรี EP.3 วันพุธที่ 11 มกราคม 2566 เวลาใหม่ 17.45 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

 

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ "กอล์ฟ-เมย์-มาร์ค" ร้องเสียงหลง เจองูยักษ์โผล่กลางน้ำตก หวิดโดนเขมือบ "ตะนาวศรี" EP.3

คุณกำลังดู: "กอล์ฟ-เมย์-มาร์ค" ร้องเสียงหลง เจองูยักษ์โผล่กลางน้ำตก หวิดโดนเขมือบ "ตะนาวศรี" EP.3

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด