กองเชียร์ฟิน! วงในเผย "นนกุล" ไม่ไปทริปครอบครัว เพื่อซัพพอร์ต "แอฟ" ในงานศพ

กองเชียร์ฟิน! วงในเผย "นนกุล" ไม่ไปทริปญี่ปุ่นกับครอบครัว เพื่ออยู่ซัพพอร์ต "แอฟ" ในงานศพคุณพ่อ

กองเชียร์ฟิน! วงในเผย "นนกุล" ไม่ไปทริปครอบครัว เพื่อซัพพอร์ต "แอฟ" ในงานศพ

มีโมเมนต์อบอุ่นหัวใจหลายช๊อต สำหรับคู่นางเอกรุ่นพี่ แอฟ ทักษอร กับพระเอกหนุ่ม นนกุล ชานน ในงานอาลัยคุณพ่อของสาวแอฟที่ผ่านมา ยิ่งทำให้ทั้งคู่ถูกจับตาความสัมพันธ์อย่างหนัก เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่ฝ่ายหญิงเศร้าเสียใจที่สุด ซึ่งได้เห็นพระเอกหนุ่มมาคอยดูแลอยู่เคียงข้างไม่ห่าง

ล่าสุดกองเชียร์ยิ่งฟินหนัก เมื่อรายการ ทัวร์มาลง โดยมี เป็กกี้ ศรีธัญญา รับหน้าที่พิธีกรได้เล่าเรื่องที่เจ้าตัวเพิ่งรู้มาจากวงใน เกี่ยวกับประเด็นของ นนกุล กับ แอฟ ทักษอร มาเล่าให้ฟังในรายการว่า

"ข่าววงในล่าสุดคือไปสืบรู้มาว่า จริงๆ นนกุลในช่วงวันจัดงานศพพ่อคุณแอฟ นนกุลคิวเขาต้องอยู่ญี่ปุ่นกับครอบครัว และเขาเลยไม่ไปทริปญี่ปุ่นกับครอบครัว เพื่อจะอยู่ซัพพอร์ตคุณแอฟ ทักษอร นะ น่ารักมาก นนกุลคือเขาดูแสนดีเนอะ ดูเหมือนจะเป็นคำตอบหลายๆ อย่างแล้วว่า ถ้าเขาจะคบหากันจริงๆ คืออายุไม่ใช่ตัวเลข ยิ่งยุคนี้ด้วยนะ"

จากนั้นพิธีกรร่วมอย่าง พชร์ อานนท์ กล่าวเสริมว่า "เพราะแอฟเคยออกมาพูดไง ที่ให้สัมภาษณ์ว่า อายุ 42 มีลูกคนนึง เคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว แต่คนที่เขาเข้ามาจีบเขายอมรับได้ในตรงนี้ แอฟก็โอเค"

งานนี้ไม่รู้ว่าคู่ แอฟ-นนกุล จะใช่คู่จริงอย่างที่หลายคนคิดหรือเปล่า และพร้อมจะเปิดตัวกันเมื่อไหร่ แฟนๆ คงต้องรอลุ้นกันต่อไปนะจ๊ะ

 

 

 

คุณกำลังดู: กองเชียร์ฟิน! วงในเผย "นนกุล" ไม่ไปทริปครอบครัว เพื่อซัพพอร์ต "แอฟ" ในงานศพ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด