ก้อง ห้วยไร่ เจอFC ทวงสัญญา แมนยูฯแพ้จะใส่เสื้อหงส์แดงเล่นคอนเสิร์ต 1 เดือน

ก้อง ห้วยไร่ ประกาศชัดถ้าแมนยูฯ แพ้ จะใส่เสื้อของทีมหงส์แดงเล่นคอนเสิร์ตติดต่อกัน 1 เดือน ด้านแฟนๆ ต่างเข้ามาแซวจำนวนมาก พร้อมถามไถ่เป็นยังไง มีเสื้อพร้อมรึยัง

ก้อง ห้วยไร่ เจอFC ทวงสัญญา แมนยูฯแพ้จะใส่เสื้อหงส์แดงเล่นคอนเสิร์ต 1 เดือน

ทำเอาเด็กผีช็อกกันทั่วโลก หลังจากที่ลิเวอร์พูล เปิดรังแอนฟิลด์ถล่ม ปิศาจแดง แมนฯ ยูไนเต็ด ไป 7-0 พร้อมเก็บ 3 แต้ม กลับไปลุ้นพื้นที่ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้า

งานนี้ทำเอา ก้อง ห้วยไร่ ถึงกับเข่าอ่อนเลยทีเดียว เพราะก่อนหน้าที่เกมการแข่งขันจะเริ่มขึ้น เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กแบบมั่นใจและประกาศชัดว่า "คืนนี้ แมนยูชนะลิเวอร์พูลแน่นอน ถ้าแมนยูแพ้คืนนี้ ผมจะใส่เสื้อหงษ์แดง เล่น consert 1 เดือน"

จากนั้นแฟนๆ ที่ติดตามต่างก็ได้เข้ามาแซวกันจำนวนมาก บอกว่า เตรียมเสื้อไว้รอเลยมั้ย เพราะยังไงก็แพ้แน่นอน

และหลังจากนั้นในระหว่างการแข่งขัน ก้อง ก็ได้โพสต์ผลคะแนนไม่หยุด ตั้งแต่ 3-0 ไปจนกระทั่ง 7-0 ที่หงส์แดงเอาชนะปิศาจแดง แต้มนำหน้าไปอย่างขาดลอย

ก่อนที่ ก้อง จะทำตามสัญญา ออกมาโพสต์ภาพตัวเองในเสื้อสีแดงของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "ไม่ผิดหวังที่เชียร์ตั้งแต่หัวค่ำ"

ด้านแฟนๆ ที่ติดตามต่างเข้ามากดขำกันแบบรัวๆ และคอมเมนต์แซวกันจำนวนมาก อาทิจะได้ดูคนใส่เสื้อตัวนี้ทั้งเดือนล่ะทีนี้555,มันเเมนอยู่บ่555,กรี๊ดด มันออกมาครับอ้าย กรี๊ดสิ กรี๊ดด เพราะมันคือข่าวปลอม,อ้ายก้องครับ ใส่ออกคอน 1 เดือนนะครับอย่าลืม,เอาเสื้อเพิ่มบ่อ้าย ต้องใส่เล่นคอนเสิร์ต 1 เดือน,1 เดือน อย่าลืมเด้ออ้ายก้องงงง,อย่าลืมใส่ออกงานคอนเสิร์ตเด้ออ้าย,ใส่เสื้อลิเวอร์พูล 1 เดือนตามคำเว้าเด้ออ้ายก้อง55,เป็นเพราะคุณก้องหรือเปล่า555, ไม่ผิดหวังจริงๆ, ยับ5555 เป็นต้น.

คุณกำลังดู: ก้อง ห้วยไร่ เจอFC ทวงสัญญา แมนยูฯแพ้จะใส่เสื้อหงส์แดงเล่นคอนเสิร์ต 1 เดือน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด