ก้อง ห้วยไร่ เล่าโมเมนต์เหวอ! หลังอาสาช่วยจ่ายแทน "ต้องเต" ถ้าหนัง "สัปเหร่อ" เจ๊ง

ก้อง ห้วยไร่ เล่าบทสนทนาปลอบใจ "ต้องเต" ที่เครียดเรื่องฟีดแบคหนัง

ก้อง ห้วยไร่ เล่าโมเมนต์เหวอ! หลังอาสาช่วยจ่ายแทน "ต้องเต" ถ้าหนัง "สัปเหร่อ" เจ๊ง

ในการสัมภาษณ์ ต้องเต-ธิติ ศรีนวล ผู้กำกับภาพยนตร์ สัปเหร่อ Story จักรวาลไทบ้าน ในรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ เขาได้เผยว่าได้ตั้งใจจะขอความช่วยเหลือ ก้อง ห้วยไร่ (อัครเดช ยอดจำปา) ถ้าภาพยนตร์ขาดทุน จนล่าสุดก้องได้ออกมาโพสต์ถึงประเด็นดังกล่าวแล้ว 

โดยก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์ว่า "น้อง ผมก็แค่รักน้องที่มีบุญคุณต่อผม ผมเห็นสีหน้าเขาทำงานด้วยความเครียดและกดดัน เลยบอกน้องไปว่าทำเท่าที่ได้ เป็นในแบบที่เคยเป็น ถ้าหนังมันเจ๊ง เดี๋ยวเอาเงินที่พี่ไปจ่ายคืนเขา ผมเลยจะพยายามถามทีมผู้สร้างว่าหนังเรื่องนี้งบเท่าไหร่ ในใจผมคิดว่า 6 ล้าน พอน้องบอกว่างบ 10 ล้าน เลยหลง อุทานไปว่า "ฆวย"555555 ไม่เจ๊งแล้ว กูโล่งแล้ว #เหตุผลที่โพสต์บ่อยๆๆๆๆๆๆ" 

และในคอมเมนต์แฟนๆ ก็มีคนมาสอบถามว่า "ได้แบ่งส่วนบ่" และก้องก็ตอบว่า "แค่บ่เสียกูก็คุ้มแล้วววว" พร้อมทั้งตอบอีกหลายคอมเมนต์ของแฟนๆ ด้วยตัวเองอีกรัวๆ 

นอกจากการทัวร์คอนเสิร์ตแล้ว ก้อง ห้วยไร่ ก็จัดงานเฟสติวัลเองด้วย โดยเขาประกาศแล้วว่า 13-14 มกราคม พ.ศ. 2567 จะเป็นวันจัดงาน ห้วยไร่ อีหลีน่า Festival #2 ซึ่งจะมีศิลปินเข้าร่วมจำนวนมาก และล่าสุดได้แต่งเพลง "สิมักบ่" ให้ภรรยาอย่าง ฐา ขนิษ ด้วย  ส่วนตัวก้องก็มีเพลง "ทางหินแห่" ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟัง  

คุณกำลังดู: ก้อง ห้วยไร่ เล่าโมเมนต์เหวอ! หลังอาสาช่วยจ่ายแทน "ต้องเต" ถ้าหนัง "สัปเหร่อ" เจ๊ง

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด