ก้อง ห้วยไร่ เล่าพฤติกรรมนักร้องรุ่นหลาน ไม่แปลกใจทำไมศิลปินคู่มักวงแตก

ก้อง ห้วยไร่ โพสต์ข้อความเล่าพฤติกรรมนักร้องรุ่นหลานตอนเล่นคอนเสิร์ตที่เกาหลี บอกไม่แปลกใจทำไมศิลปินคู่มักวงแตก งานนี้ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์พีก อักษรย่อ เบิ้ล ปทุม…

ก้อง ห้วยไร่ เล่าพฤติกรรมนักร้องรุ่นหลาน ไม่แปลกใจทำไมศิลปินคู่มักวงแตก

เรียกเสียงหัวเราะหนักมากเลยทีเดียว สำหรับนักร้องลูกทุ่งหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ เมื่อเจ้าตัวบินไปเล่นคอนเสิร์ตที่ประเทศเกาหลีใต้ แต่งานนี้เจ้าตัวขอโพสต์ความในใจถึงพฤติกรรมของนักร้องรุ่นหลานที่ไปร่วมงานด้วยกัน ทำให้เจ้าตัวเข้าใจแล้วว่าทำไมศิลปินคู่ถึงวงแตก

ซึ่ง ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์ภาพนอนบนเวที พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ไม่แปลกใจว่าทำไมศิลปินคู่มักมีการแตกวงบ่อยๆ ผมอึดอัดใจมากที่ต้องออกมาพูด มันหลายครั้งจนเกินที่จะอดทนไหว นักร้องรุ่นหลานคนหนึ่งชอบมางานคู่กับผม แล้วชอบจัดสคริปต์เพลงเพื่อเอื้อผลประโยชน์ให้ตัวเอง

ล่าสุดไปงานคอนเสิร์ตที่เกาหลี จัดสคริปต์ให้ตัวเองออกทำการแสดงก่อน เพื่อที่จะออกไปเอาเงินจากแฟนเพลง จนใกล้จะหมดแล้วค่อยปล่อยผมออกมาทำการแสดง ซึ่งตอนนั้นแฟนเพลงก็เมาหมดแล้วจนลืมไปว่า -ูเพิ่งออกมา พอเริ่มเมาก็ตะโกนขึ้นมาขอเงินคืนเพราะตัวเองได้เอาเงินนั้นมอบให้นักร้องไปหมด จนไม่มีค่าแท็กซี่กลับ ซึ่ง-ูเพิ่งออกมาเอง

นั่นก็แสดงว่านักร้องรุ่นหลานที่ออกมาก่อนได้เอาเงินแฟนเพลงไปเกือบหมดแล้ว ปล่อยผมออกมาก็ได้แ-กแต่เหล้าเงินไม่ได้ มิหนำซ้ำยังโดนแฟนเพลงทวงเงินคืน ตลอดระยะเวลาที่ผมเล่นคอนเสิร์ตที่เกาหลีนอกจากจะเมาแล้วยังเสียเงินค่าตัวให้แฟนเพลงเพราะเขาจำไม่ได้ว่าผมเพิ่งออกมาครับ”

ท่ามกลางคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่พีกไม่แพ้กัน พร้อมทั้งบอกใบ้แบบขำๆ ว่าอาจหมายถึงนักร้องอักษรย่อว่าเบิ้ล อาทิ ฮากใส่มัน บอกว่าเอาเหล้ามึ-คืนไปพร้อม 555555555, ชัดเจน 555, แต่งเพลงก้อเก่ง แต่งเรื่องก็ยังเก่งอีก 555 ชอบแกงน้อง, อักษรย่อ “เบิ้ล”, อักษรย่อ เบิ้ล ปทุม…., ใช่เหรอ, ถึงกับต้องนอนร้องเพลงกันเลยทีเดียว ฯลฯ

คุณกำลังดู: ก้อง ห้วยไร่ เล่าพฤติกรรมนักร้องรุ่นหลาน ไม่แปลกใจทำไมศิลปินคู่มักวงแตก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด