"ก้อง ห้วยไร่" ไม่ขอทน! ฝากข้อความถึงสายควัน สั่ง #แบนบุหรี่ไฟฟ้า ทุกคอนเสิร์ต

ศิลปินหนุ่มชื่อดัง "ก้อง ห้วยไร่" ไม่ขอทน! ฝากข้อความถึงสายควัน สั่ง #แบนบุหรี่ไฟฟ้า ทุกคอนเสิร์ต ใครฝ่าฝืนเชิญออกทันที

"ก้อง ห้วยไร่" ไม่ขอทน! ฝากข้อความถึงสายควัน สั่ง #แบนบุหรี่ไฟฟ้า ทุกคอนเสิร์ต

ชัดเจนกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับการสั่งแบน #บุหรี่ไฟฟ้า ในทุกๆ งานแสดงคอนเสิร์ต ของศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ หลังจากที่เจ้าตัวต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องรู้สึกหงุดหงิดหัวใจเกี่ยวกับเรื่องนี้มาตลอด

เมื่อล่าสุดบนเฟซบุ๊ก @konghuayrai ได้มีการโพสต์ข้อความร่ายยาว ซึ่งเป็นการประกาศข่าวฝากถึง แฟนคลับ-แฟนเพลง ที่ต้องการเข้ามารับชมคอนเสิร์ตและมีความตั้งใจที่จะนำเอาบุหรี่ไฟฟ้าเข้ามาสูบระหว่างทำการแสดงว่า ไม่อนุญาตให้พกพาเข้ามาในพื้นที่โดยเด็ดขาด ซึ่งถ้าหากใครฝ่าฝืนจะถูกเชิญออกทันที และยินดีคืนเงินให้เต็มจำนวน!!!

"งานของผมซีเรียสมากคือบุหรี่ไฟฟ้านะครับ เวลาที่ผมเล่นคอนเสิร์ต เห็นคนดูดบุหรี่ไฟฟ้าอยู่กลางวงเพื่อนเต้นคือผมต้องเบรคและขออนุญาตให้เขาหยุดดูด เลยไม่อนุญาตให้พกเขามาเลยดีกว่า #เพื่อมารยาททางสังคมและการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันกับผู้อื่น"

"ถ้าเกิดพบเห็นผู้ใดลักลอบนำเข้ามาแล้ว ดูดบุหรี่ไฟฟ้าในงานคอนเสิร์ต ทางผู้จัดขอเชิญออกจากงานทุกกรณีนะครับ ( คืนเงินทุกจำนวน )

ถ้าอยากหัวหมอนำมาดูดในวันวันสุดท้ายใกล้จะจบคอนเสิร์ตก็เชิญได้เลยนะครับผมก็คืนเงินปกติ เพราะไม่ได้มีปัญหาเรื่องการเงินอยู่แล้ว และท่านจะถูกแบนตลอดชีวิตห้ามเข้างานทุกงานที่ผมจัด เป็นของขวัญโบนัสส่งท้าย"

คุณกำลังดู: "ก้อง ห้วยไร่" ไม่ขอทน! ฝากข้อความถึงสายควัน สั่ง #แบนบุหรี่ไฟฟ้า ทุกคอนเสิร์ต

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด