ก้อง ห้วยไร่ โพสต์ซึ้งถึงเพื่อน "ต้องเต" หลังหนัง "สัปเหร่อ" ทะลุ 200 ล้านบาทใน 11 วัน

ก้อง ห้วยไร่ กับข้อความน่ารักถึงต้องเต ในวันที่หนังประสบความสำเร็จ

ก้อง ห้วยไร่ โพสต์ซึ้งถึงเพื่อน "ต้องเต" หลังหนัง "สัปเหร่อ" ทะลุ 200 ล้านบาทใน 11 วัน

ความสำเร็จระดับ 200 ล้านบาทของภาพยนตร์ สัปเหร่อ Story จักรวาลไทบ้าน ได้ทำให้ ต้องเต ธิติ ผู้กำกับได้รับกำลังใจอย่างล้นหลามจากผู้ที่เกี่ยวข้องกับชิ้นงานนี้ รวมถึง ก้อง ห้วยไร่ (อัครเดช ยอดจำปา) ที่เข้ามาเขียนประโยคกินใจในวันที่เพื่อนประสบความสำเร็จ 

โดยก้อง ได้แชร์โพสต์ของต้องเต พร้อมกับแคปชั่นว่า ไอ้ความสำเร็จหนิ่มันยากมากเลยนะกว่าจะทำได้ แต่มันกลับจะอยู่กับเราแปปๆแค่นั่นเอง และ ไม่ค่อยมีใครยินดีแบบจริงๆจังๆกับความสำเร็จใครมากหรอก คงมีแต่เราเท่านั้นที่จะจดจำมันในช่วงเวลานั่นๆ มันก็จะประมาณนี้หล่ะ โลกความจริง สำเร็จบ่อยๆนะ จะได้ดีใจบ่อยๆ ต้องเต ต้องเต ธิติ

สำหรับข้อความในวันที่หนัง สัปเหร่อ ยอดจำหน่ายตั๋วทะลุ 200 ล้านบาทของต้องเตได้เขียนว่า "ขอบคุณมากๆนะครับ ขอบคุณมากๆจริงๆ หนังมันเดินทางมาไกลกว่าที่พวกเราฝันใว้เยอะมากๆ ขอบคุณทีมงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังทุกๆคนนะครับขอบคุณทุกการสนับสนุน ขอบคุณทุกการซัพพอร์ตขอบคุณทุกการติดตาม ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณที่รักพวกเรานะครับ #สัปเหร่อ ยังฉายในโรงภาพยนตร์นะครับ" 

นอกจากตัวภาพยนตร์แล้ว ล่าสุดเพลงประกอบหนังอย่าง "ยื้อ" โดย ปรีชา ปัดภัย ก็มียอดวิวถล่มทลายจนทะลุ 1,600,000 ครั้งในเวลาเพียงแค่ 24 ชั่วโมง ซึ่งถือเป็นสถิติที่ไม่ธรรมดาของผลงานดังกล่าว 

คุณกำลังดู: ก้อง ห้วยไร่ โพสต์ซึ้งถึงเพื่อน "ต้องเต" หลังหนัง "สัปเหร่อ" ทะลุ 200 ล้านบาทใน 11 วัน

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด