"เลือดรักทระนง" ละครเก่ารีรัน แต่เรตติ้งปังกว่าละครใหม่

"เลือดรักทระนง" ที่เคยออกอากาศสร้างความปังสนั่นเมืองกลับมายึดผังช่อง 3 ออกอากาศ 7 วันรวดอีกครั้ง แม้จะเป็นละครเก่ามารีรัน แต่บอกเลยว่าเรตติ้งปังกว่าละครใหม่บางเรื่องซะอีก!

"เลือดรักทระนง" ละครเก่ารีรัน แต่เรตติ้งปังกว่าละครใหม่

ละครเรื่อง เลือดรักทระนง ที่เคยออกอากาศสร้างความปังสนั่นเมืองเมื่อปี 2563 กลับมายึดผังช่อง 3 ออกอากาศ 7 วันรวดช่วงเวลาละครหลังข่าวอีกครั้งรับปี 2566 แม้จะเป็นละครเก่ามารีรัน แต่บอกเลยว่าเรตติ้งปังกว่าละครใหม่บางเรื่องซะอีก!

  • เลือดรักทระนง เรื่องย่อ ละคร ช่อง 3

เลือดรักทระนง รีรัน

ถึงจะเก่าแต่เก๋าสุดๆ ละคร เลือดรักทระนง นำแสดงโดย โป๊ป ธนวรรธน์ และ เดียร์น่า ฟลีโป เรื่องราวของหญิงสาวอาภัพที่ถูกตราหน้าว่ามีสายเลือดโจรอยู่ในตัว แต่เติบโตมาอย่างงดงามและจิตใจดี พร้อมที่จะใช้ความดีเอาชนะสายเลือดโจรที่อยู่ในตัว มาพร้อมเรื่องราวสุดเข้มข้น อัดแน่นทุกฉากทุกตอน สร้างความสำเร็จอีกครั้งหลังการรีรันออกอากาศ 7 วันรวด ที่พาเรตติ้งไปแตะ 2.496 แล้ว และน่าจะยิ่งพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ ก่อนจะลาจอวันที่ 19 ม.ค.นี้ แม้จะเป็นละครเก่าที่รีรันมาแล้วหลายรอบก็ตาม ถือว่าเป็นเรตติ้งที่สูงกว่าละครใหม่ ที่บางเรื่องทำเรตติ่งเฉลี่ยที่ 1-2 เท่านั้น

 เลือดรักทระนง รีรัน

กลายเป็นที่ตั้งคำถามว่าทำไม ละครเก่ารีรัน กลับทำเรตติ้งได้ดีกว่าละครใหม่บางเรื่อง อาจจะเป็นเพราะเนื้อหาเรื่องราวที่เข้มข้นน่าติดตาม หรือการเว้นช่วงออกอากาศที่ทำคนดูลืมเรื่องราวก่อนหน้าไปแล้ว ได้กลับมาดูอีกครั้งมีความสดใหม่ แถมนักแสดงยังเบอร์ใหญ่ในช่วงนี้ จนถูกใจคนดูไปไม่น้อย 

ไม่แน่ว่าเรตติ้งละครเก่ารีรันดีแบบนี้ แต่ละสถานีโทรทัศน์จะพิจารณาละครเด็กหาดูยากมาดึงคนดูช่วงรอละครใหม่อีกก็เป็นได้

อัลบั้มภาพ 22 ภาพ ของ "เลือดรักทระนง" ละครเก่ารีรัน แต่เรตติ้งปังกว่าละครใหม่

คุณกำลังดู: "เลือดรักทระนง" ละครเก่ารีรัน แต่เรตติ้งปังกว่าละครใหม่

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด