"ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ลงอ่างแช่จากุซซี่ โฟกัสจุดไหนก่อนดี? ยิ่งโต...ยิ่งใจถึง

อื้อหือ เต็ม 10 ไม่หัก "ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ปล่อยภาพลงอ่างแช่จากุซซี่ ทำชาวเน็ตตาค้าง โฟกัสจุดไหนก่อนดี? ยิ่งโต...ยิ่งใจถึง

"ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ลงอ่างแช่จากุซซี่ โฟกัสจุดไหนก่อนดี? ยิ่งโต...ยิ่งใจถึง

นอกจากจะร้องเพลงเพราะแถมยังมีเพลงฮิตระดับ 300 ล้านวิวเป็นของตัวเองแล้ว ลิลลี่-นารีนาท เชื้อแหลม หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ยังมีทีเด็ดเรื่องความเซ็กซี่ จนแฟนๆ ต้องอุทานร้องโอ้โห! กับเขาด้วยเช่นกัน

โดยการันตีได้จากคอลเลคชั่นภาพถ่ายเซตล่าสุด ที่ถูกนำมาแชร์ผ่านอินสตาแกรม @lilly_nareenat ซี่งเผยให้เห็นช่วงเวลาพักผ่อนแบบส่วนตั๊ว...ส่วนตัว ขณะกำลังนั่งเล่นสนุกกับฟองสบู่ในอ่างจากุซซี่ พร้อมกับระบุแคปชั่นน่ารักขำๆ คอนเฟิร์มสถานะโสด "ปากหวานแค่กับแฟนครับ แต่ยังไม่มีแฟนก็เลยปากดี"

ซึ่งงานนี้ไม่เพียงแต่นักร้องสาวซุปตาร์จะทำให้บรรดาแฟนคลับต้องตาตื่นใจไปกับโมเมนต์ดังกล่าวเท่านั้น แต่ทว่าในส่วนของชุดบิกินีสีฟ้าพาสเทลที่ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หยิบมาใส่แช่น้ำ ก็ยังดีต่อใจชวนให้โฟกัสผิดจุดไม่แพ้กัน ถึงขนาดทำให้ช่องคอมเมนต์ต้องลุกเป็นไฟ! เพราะสัญลักษณ์อิโมจิ และข้อความอวยยศจากแฟนๆ ที่ส่งตรงมาเจ้าตัวอย่างล้นหลามเลยทีเดียว 

พี่ลิลลี่สวยม้ากก, น่ารักจัง, อลังการงานสร้างงง, เทอสวย เทอน่ารัก เทอเซ็กซี่ ที่สุด สาวคนนี้, สวยและเซ็กซี่มากคับ, โอ๊ววว, สวยงามจริงๆ ฯลฯ

คุณกำลังดู: "ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ลงอ่างแช่จากุซซี่ โฟกัสจุดไหนก่อนดี? ยิ่งโต...ยิ่งใจถึง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด