“ลิปตา” สานฝัน “จีเนียส” ร่วมงานศิลปินดัง ส่งซิงเกิล “ไอ่เรื่องความน่ารักของเธอ”

“ลิปตา” สานฝัน “จีเนียส” ร่วมงานศิลปินดัง ส่งซิงเกิล “ไอ่เรื่องความน่ารักของเธอ”

ปล่อยซิงเกิลมาเป็นลำดับที่ 5 แล้ว สำหรับ Jeanius (จีเนียส)-โนวา มาคูก์เลีย สังกัดค่ายคิกส์ เรคคอร์ดส ของ 2 หนุ่ม ลิปตา ซึ่งในซิงเกิลใหม่นี้ ออกมาในแบบเพลงรักฟังสบายความหมายบวกชื่อ “ไอ่เรื่องความน่ารักของเธอ” โดยเพลงนี้ยังเป็นการร่วมงานกับศิลปินที่จีเนียส รอมานานคือ themoon willalwaysbewithme เจ้าของเพลงฮิต ซูลูปาก้า ตาปาเฮ้ ซึ่งการร่วมงานกันครั้งพิเศษนี้

จีเนียส เผยว่า “สำหรับ “ไอ่เรื่องความน่ารักของเธอ” จีได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่เต้ย themoonwillalwaysbewithme เพลงนี้พิเศษมากที่เป็นเพลงแรกในชีวิตที่ไม่ได้เขียนเองจีก็เลยแชร์สตอรีของตัวเองให้พี่เต้ยแทน ตอนนั้นจีบอกพี่เต้ยไปว่า จีกำลังมีความรู้สึกว่าอยากเจอใครบางคนทุกๆวัน เพราะเขาเป็นคนเดียวที่ทำให้โลกแสนน่าเบื่อของเรามันสดใสขึ้นกว่าเดิม เลยน่าจะออกมาเป็นคีย์เมสเสจหลักของเพลงนี้ เหมือนท่อนที่พูดว่า “ถึงชีวิตช่วงนี้ไม่ค่อยจะดี แต่ยังมีเรื่องดีๆที่โลกนี้มีเธออยู่” ซึ่งพี่เต้ยก็แต่งออกมาได้ถูกใจจีมากๆ ทางจีกับพี่แทนพี่คัตโตะก็ไม่ได้แก้อะไรกันเลย เพราะอยากให้เขาทำงานได้อย่างเต็มที่แล้วเราก็จะได้ลองอะไรใหม่ๆด้วยครับ ซึ่งจีก็ชอบมากๆ เพราะเราเป็นแฟนเพลงพี่เขาอยู่แล้ว พอได้ทำงานกับเขารู้สึกเป็นเกียรติมากเลยครับ กระแสตอบรับหลังปล่อยไปก็ค่อนข้างดีด้วย มิวสิกวิดีโอ จีเนียสได้มีส่วนร่วมโดยการถ่ายเอง เก็บฟุตเทจต่างๆ จากการเดินทางกลับไปเยี่ยมครอบครัว มุมมองความสวยงามสดใสที่จีเนียสอยากนำเสนอ”

สามารถชมกันได้แล้วทางยูทูบ Kicks Records รวมถึงฟังเพลงนี้ได้ทุกช่องทางมิวสิกสตรีมมิง MV www.youtube.com/watch?v=X6riptEXWRw

คุณกำลังดู: “ลิปตา” สานฝัน “จีเนียส” ร่วมงานศิลปินดัง ส่งซิงเกิล “ไอ่เรื่องความน่ารักของเธอ”

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด