ลือสนั่น กุ้งพลอย ซุ่มปลูกต้นรักใหม่ หลุดซีนหวานนักการเมืองดัง?

ลือสนั่น กุ้งพลอย ซุ่มปลูกต้นรักใหม่ หลุดซีนหวานนักการเมืองดัง?

โดนจับตามองอย่างต่อเนื่อง สำหรับ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ ที่ไม่ว่าจะเคลื่อนไหวอะไรก็ถูกพูดถึงกันตลอด นอกจากเรื่องชีวิตส่วนตัวแล้ว ที่ทำหลายคนวิจารณ์และทำฮือฮากันพอสมควรก่อนหน้านี้ ก็คงเป็นเรื่องที่เธอเป็นคนบันเทิงอีกหนึ่งคนที่กระโดดลงมาโลดแล่นเล่นการเมืองกับพรรคไทยศรีวิไลย์ แต่เหมือนว่าอนาคตเส้นทางนี้จะสะดุดลง เนื่องจากเธอแต่ไม่สามารถที่จะลงสมัครในฐานะ ส.ส.ได้ เพราะคุณสมบัติที่ไม่ต้องตามเกณฑ์

ล่าสุดช่วงสงกรานต์ 2566 ก็ไม่พัก ช่วยพรรคดังเปิดวิดีโอโปรโมต เพื่อกระตุ้นการรับรู้ในช่วงการเมืองร้อนแรงกว่าแดดเมืองไทยตอนนี้เหมือนพรรคการเมืองอื่นๆ ที่มีวิดีโอโปรโมตไอเดียเก๋ๆ ให้ฮือฮาอวยกัน ซึ่งพรรคที่ กุ้งพลอย อยู่เองก็ไม่ยอมน้อยหน้า หยอดเนื้อหา สอดแทรกนโยบายต่างๆ ให้ประชาชนได้เห็นเหมือนกัน รูปแบบการนำเสนอของพรรคก็ไม่ธรรดา คล้ายภาพยนตร์สั้น มีทั้งเจ็ตสกี, ว่ายน้ำในทะเล, ปักธงรบ และอีกหลายโมเมนต์

แต่ที่ทำให้ร้องเอ๊ะสงสัยถึงซีนปิดท้ายที่เห็นภาพของ กุ้งพลอย กับ หัวหน้าพรรค ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ที่แนบชิดกันกับโมเมนต์ที่เผยความหวานออกมา เหมือนภาพยนตร์โรเมนติก หนังบู๊ที่ตอนจบจะจบอย่างแฮปปี้เลยทีเดียว ขณะที่ก่อนหน้านี้ก็มีคลิปวิดีโอในสระว่ายน้ำมาให้จับตากันด้วยซึ่งประเด็นนี้ก็ต้องรอเจอ กุ้งพลอย ถึงจะได้ทราบคำตอบจากปากเธอเอง ว่าซีนหวานที่ออกมานั้นจะมีอะไรในกอไผ่หรือไม่ เพราะจะว่าไปแล้ว กุ้งพลอย ก็ยังครองโสดอยู่ ยังเคยมีข่าวกับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้องอยู่เลยเมื่อครั้งที่ผ่านมา.

คุณกำลังดู: ลือสนั่น กุ้งพลอย ซุ่มปลูกต้นรักใหม่ หลุดซีนหวานนักการเมืองดัง?

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด