"ลอนเทนนิส" ปัดตอบสื่อปม "เด็ก16ฝ่าไฟแดง ชนคนตาย" ให้โอกาสเป็นตัวแทนทีมชาติ

"ลอนเทนนิส" ปัดตอบสื่อปม "เด็ก16ฝ่าไฟแดง ชนคนตาย" ให้โอกาสเป็นตัวแทนทีมชาติ

สมาคมกีฬาลอนเทนนิสฯ เผยเหตุผลที่ไม่สามารถให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน กรณี "เด็ก 16 ปี ขับรถฝ่าไฟแดง" ชนวิศวะเกียรตินิยมจบใหม่ๆ เสียชีวิต โดยไร้การรับผิดชอบ แต่ยังให้โอกาสกลับมาติดทีมชาติ

วันที่ 28 ม.ค. 66 จากกรณีเด็ก 16 ขับรถหรูฝ่าไฟแดงไปชนหนุ่มวัย 24 ปี บัณฑิตวิศวะเกียรตินิยมที่เพิ่งจบใหม่ๆ จนเสียชีวิตขณะขี่มอเตอร์ไซค์ เมื่อกลางดึกวันที่ 30 ก.ย. 2565 แต่ผ่านไปกว่า 4 เดือน ดูเหมือนว่าเด็กผู้ก่อเหตุยังคงใช้ชีวิตปกติ ลงอินสตาแกรมโชว์ประกาศนียบัตรผ่านการคัดเลือกเป็นนักกีฬาเทนนิสเยาวชนทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ประจำปี 2566

ล่าสุด ทีมข่าวไทยรัฐสปอร์ต ได้พยายามติดต่อไปยังสมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อสัมภาษณ์กรณีการให้โอกาสเด็ก 16 เข้ามาทำการแข่งขันคัดเลือกนักเทนนิสเยาวชนทีมชาติไทย ประจำปี 2566 รุ่นอายุไม่เกิน 12, 14 และ 16 ปี ที่ศูนย์พัฒนากีฬาเทนนิสแห่งชาติ เมืองทองธานี จ.นนทบุรี ผลปรากฏว่า"เด็ก 16 ปี ที่ขับรถชนคนตาย" ได้อันดับ 2 คว้าสิทธิ์เป็นตัวแทนเยาวชนทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี เตรียมลุยทัวร์นาเมนต์ จูเนียร์ เดวิสคัพ และ จูเนียร์ บิลลี่ จีน คิง คัพ ตามลำดับ สำหรับวันที่และสถานที่แข่งขัน อยู่ระหว่างรอการประกาศอย่างเป็นทางการจาก สหพันธ์เทนนิสนานาชาติ (ไอทีเอฟ)

คำตอบที่ได้รับคือ สมาคมฯ ต้องขอโทษที่ไม่สามารถให้สัมภาษณ์ใดๆ ได้ เนื่องจากเกรงว่าจะกระทบสิทธิของเด็ก.

คุณกำลังดู: "ลอนเทนนิส" ปัดตอบสื่อปม "เด็ก16ฝ่าไฟแดง ชนคนตาย" ให้โอกาสเป็นตัวแทนทีมชาติ

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด