ชาวเน็ตขุดประวัติ "เด็ก 16 ขับรถชนหนุ่มวิศวะตาย" มีจุดเด่นที่โฟร์แฮนด์วินเนอร์

ชาวเน็ตขุดประวัติ "เด็ก 16 ขับรถชนหนุ่มวิศวะตาย" มีจุดเด่นที่โฟร์แฮนด์วินเนอร์

ชาวเน็ตไทยแห่แชร์โพสต์ เปิดตัวทีมชาติ "เด็ก 16 ขับรถฝ่าไฟแดง" ชนวิศวะเกียรตินิยมจบใหม่เสียชีวิต แต่ลอนเทนนิสไม่ได้เปิดให้แสดงความคิดเห็น

วันที่ 28 ม.ค. 66 จากกรณีเด็ก 16 ขับรถหรูฝ่าไฟแดงไปชนหนุ่มวัย 24 ปี บัณฑิตวิศวะเกียรตินิยมที่เพิ่งจบใหม่ๆ จนเสียชีวิตขณะขี่มอเตอร์ไซค์ เมื่อกลางดึกวันที่ 30 ก.ย. 2565 แต่ผ่านไปกว่า 4 เดือน ดูเหมือนว่าเด็กผู้ก่อเหตุยังคงใช้ชีวิตปกติ ลงอินสตาแกรมโชว์ประกาศนียบัตรผ่านการคัดเลือกเป็นนักกีฬาเทนนิสเยาวชนทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ประจำปี 2566

ทำให้แฮชแท็ก #เด็ก16ชนคนตาย และ #เด็ก16ผ่าไฟแดงชนคนตาย กลับมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง เพื่อเรียกร้องไปยังสมาคมลอนเทนนิสฯ ให้ลงโทษ เด็ก 16 รายนี้ และขอความเป็นธรรมให้กับครอบครัวของบัณฑิตวิศวะ

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตไทยได้แคปภาพและแห่แชร์โพสต์ที่ สมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ - LTAT ลงประวัติของ "เด็ก 16 ปี" เอาไว้ แต่ไม่ได้เปิดให้แสดงความคิดเห็น ซึ่งประวัติเบื้องต้นพบว่า เริ่มเล่นเทนนิสขณะอายุ 5 ปี 7 เดือน โดยมีนายศิวกร จุฑารุจิเวศ (พี่ผิง) เป็นโค้ชคนแรก และมี นายวิโรจน์ ตัณฑเศรณีวัฒน์ (ครูตุ้ย) กับ นายธีรภัทร สุจริตพลี (พี่อัถ) เป็นโค้ชปัจจุบัน ส่วนสไตล์การเล่นเทนนิสคือ All Court จุดเด่นอยู่ที่ โฟร์แฮนด์วินเนอร์ ชื่นชอบการเล่นเทนนิสของ ราฟาเอล นาดาล อดีตมือ 1 โลกชาวสเปน เพราะชอบสไตล์การเล่นที่หนักแน่นและหลากหลาย

คุณกำลังดู: ชาวเน็ตขุดประวัติ "เด็ก 16 ขับรถชนหนุ่มวิศวะตาย" มีจุดเด่นที่โฟร์แฮนด์วินเนอร์

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด