มาดามแป้ง คอนเฟิร์ม “ชนาธิป-สุภโชค” ถึงไทยเช้า 19 มี.ค. ก่อนช่วยช้างศึก ลุยฟีฟ่า เดย์

“มาดามแป้ง” ผู้จัดการทีมชาติไทย คอนเฟิร์ม “ชนาธิป-สุภโชค” พร้อมเข้าแคมป์ตั้งแต่วันแรก ก่อนช่วย “ทีมชาติไทย” เตะฟีฟ่าเดย์มี.ค.นี้

มาดามแป้ง คอนเฟิร์ม “ชนาธิป-สุภโชค” ถึงไทยเช้า 19 มี.ค. ก่อนช่วยช้างศึก ลุยฟีฟ่า เดย์

“มาดามแป้ง” ผู้จัดการทีมชาติไทย คอนเฟิร์ม “ชนาธิป-สุภโชค” พร้อมเข้าแคมป์ตั้งแต่วันแรก ก่อนช่วย “ทีมชาติไทย” เตะฟีฟ่าเดย์ มี.ค.นี้

วันที่ 2 มี.ค. 66 “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ขอบคุณทุกสโมสรทั้งไทย และต่างประเทศ ที่ตอบรับปล่อยผู้เล่นมาให้ทัพช้างศึก สำหรับเกมอุ่นเครื่อง 2 นัด ฟีฟ่า เดย์ เดือนมีนาคมนี้ พร้อมยืนยัน ชนาธิป สรงกระสินธ์ และ สุภโชค สารชาติ สองแข้งจากเจลีก ญี่ปุ่น บินถึงไทย วันที่ 19 มีนาคม 2566 โดยเข้าแคมป์กับเพื่อนร่วมทีมตั้งแต่วันแรกทันที

ช้างศึก เพิ่งคว้าแชมป์อาเซียน สมัยที่ 7 มาครอง ก่อนเดินหน้าเตรียมทีมเพื่อรายการสำคัญต่อเนื่อง ล่าสุดมีคิวบินไปอุ่นเครื่อง ที่ ยูเออี พบกับ ซีเรีย วันที่ 25 มีนาคม และพบกับ ยูเออี วันที่ 28 มีนาคม 2566 ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY ซึ่งรอยืนยันเวลาการแข่งขันอีกครั้ง

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ CEO บมจ.เมืองไทยประกันภัย ในฐานะผู้จัดการทัพช้างศึก กล่าวว่า “ตั้งแต่จบฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน แป้ง และ ทีมโค้ชมาโน (โพลกิง) ก็มีการพูดคุยเกี่ยวกับแผนการเตรียมทีมต่อเนื่องทุกสัปดาห์ เพราะหลังจากนี้เรามีโปรแกรมสำคัญรออยู่ โดยเฉพาะฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก ในช่วงปลายปี ดังนั้น ในช่วง ฟีฟ่า เดย์ ระหว่างนี้ เราจำเป็นต้องใช้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด เพื่อความพร้อมของเรา”

“ช่วง ฟีฟ่า เดย์ เดือนมีนาคม เราจะมีโปรแกรมอุ่นเครื่อง 2 นัด กับทีมที่อันดับโลกสูงกว่า นอกจากเป็นบททดสอบที่ดีแล้ว เรายังได้เปลี่ยนบรรยากาศไปอุ่นเครื่องเกมเยือนด้วย ในฐานะผู้จัดการทีม ต้องขอบคุณสโมสรทั้งไทย และต่างประเทศ ที่พร้อมใจปล่อยนักเตะมาให้เราหมดแล้ว รวมถึงล่าสุด เรายังมีการขอเพิ่มอีก 4 คน ซึ่งมีผลงานดีในปัจจุบัน เข้ามาเป็นกลุ่มตัวเลือกเพิ่มเติมด้วย”

“ส่วนในรายของ เจ (ชนาธิป สรงกระสินธ์) และ เชค (สุภโชค สารชาติ) เราติดตามเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ที่เจลีกตลอด โดยเฉพาะฤดูกาลนี้ ซึ่งทั้งคู่จะเดินทางถึงไทยช่วงเช้าของ วันที่ 19 มีนาคม นี้ และจะเข้าแคมป์พร้อมกับเพื่อนร่วมทีม วันที่ 20 มีนาคม ทันที เชื่อว่าการมาของ เจ และ เชค จะเป็นประโยชน์กับทีมชาติไทย สร้างความมั่นใจและทั้งคู่เองด้วย” มาดามแป้ง ปิดท้าย

คุณกำลังดู: มาดามแป้ง คอนเฟิร์ม “ชนาธิป-สุภโชค” ถึงไทยเช้า 19 มี.ค. ก่อนช่วยช้างศึก ลุยฟีฟ่า เดย์

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด