แม้ไม่ชนะใคร 4 เกมติด “โค้ชเตี้ย” เผยข้อดีหลัง “ชลบุรี” เจ๊า “ขอนแก่น” ในศึกไทยลีก

แม้ไม่ชนะใคร 4 เกมติด “โค้ชเตี้ย” เผยข้อดีหลัง “ชลบุรี” เจ๊า “ขอนแก่น” ในศึกไทยลีก

“โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ เผยข้อดีหลัง “ชลบุรี” เปิดบ้านเจ๊า “ขอนแก่น” ในศึกไทยลีก ทำให้ไม่ชนะใครมาแล้ว 4 นัดติดต่อกัน

วันที่ 4 มี.ค. 66 ควันหลงการแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 1 ประจำฤดูกาล 2022-23 นัดที่ 22 ซึ่ง ชลบุรี เอฟซี เปิดบ้านเจ๊า ขอนแก่น ยูไนเต็ด 2-2 และนีถือเป็นเกมที่ 4 แล้วสำหรับ “ฉลามชล” ที่ไม่ชนะใครมาแล้ว 4 นัด หลังจากก่อนหน้านี้แพ้มา 3 นัดรวด แต่ยังรั้งอันดับ 3 ของตาราง เหมือนเดิม

ล่าสุด “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ กุนซือชลบุรี เอฟซี ออกมาเปิดใจหลังเกมดังกล่าว โดยระบุว่า “วันนี้ต้องชมทั้ง 2 ทีม ที่พยายามชนะ เราเองก็อยากได้และมีโอกาสประมาณ 10 กว่าครั้งเปลี่ยนเป็นประตูได้แค่ 2 เราไม่คมพอที่จะทำได้มากว่านี้ เราก็ต้องพยายามต่อไป”

“จริงเรื่องนักเตะเจ็บก็ยังเป็นปัญหาอยู่ เพราะเมื่อวานซ้อมอยู่ดีๆ ก็มีนักเตะบาดเจ็บ เดนิสเองก็ไม่สมบูรณ์ 100% เจสซี เคอร์แรน ก็ต้องเข็นลง ยัไงเกมนี้ก็ต้องเอาให้ได้ แต่สุดท้ายก็ได้แค่ 1 คะแนน แต่ก็ยังดีเพราะเล่นแล้วมันดูสนุก มีโอกาสลุ้นประตูได้ชัด ถึงแม้เราจะพลาด 3 คะแนน แต่ถ้ามองดีๆมันก็แฟร์เราก็มีโอกาสจะโดนเขาเหมือนกัน ฟุตบอลมันเกิดขึ้นได้ สุดท้ายเราก็ต้องมาแก้ไขปัญหาเรื่องผู้เล่นที่บาดเจ็บของเราให้ได้”

“เกมหน้าเจอ แบงค็อก ยูไนเต็ด จริงๆก็เป็นเกมหนักทุกเกม เราไปก็หวังสู้ แต่ก็จ้องไปแบบละเอียดกว่านี้ เพราะแบงค็อก เป็นทีมที่เต็มไปด้วยนักเตะระดับประเทศ”

คุณกำลังดู: แม้ไม่ชนะใคร 4 เกมติด “โค้ชเตี้ย” เผยข้อดีหลัง “ชลบุรี” เจ๊า “ขอนแก่น” ในศึกไทยลีก

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด