"แม่น้ำหวาน ซาซ่า" เคลื่อนไหวรัวๆ แชร์บทความฟาดเดือด โยงปมลูกสาวเตียงหัก?

"แม่น้ำหวาน ซาซ่า" เคลื่อนไหวรัวๆ แชร์บทความฟาดเดือด โยงปมลูกสาวเตียงหัก?

"แม่น้ำหวาน ซาซ่า" เคลื่อนไหวรัวๆ แชร์บทความฟาดเดือด โยงปมลูกสาวเตียงหัก?

กลายเป็นจบไม่สวยซะแล้ว สำหรับคู่รักนักร้อง อย่าง กวาง-ศิริศิลป์ โชติวิจิตร หรือ กวาง AB normal และ น้ำหวาน-พิมรา เจริญภักดี หรือ น้ำหวาน zaza หลังทั้งคู่ตัดสินใจประกาศจบเส้นทางรักกว่า 3 ปี ลงเรียบร้อยแล้ว

แต่ทำเอาโซเชียลร้อนระอุ เมื่อหนุ่ม กวาง ได้เปิดเผยจุดแตกหักทำความรักครั้งนี้พัง ไม่ใช่เรื่องมือที่สาม แต่เกิดจากบ้านของฝ่ายหญิงที่ยุ่งเหยิงเกินรับไหว ชาวเน็ตต่างลุกฮือตั้งวงวิพากษ์วิจารณ์ถึงประเด็นดังกล่าวกันยกใหญ่

ล่าสุด พลอย เจริญปุระ คุณแม่ของ น้ำหวาน ได้ออกมาเคลื่อนไหวรัวๆ ด้วยการแชร์บทความฟาดเดือดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว อาทิ "ชอบประโยคนี้ อะไรที่ทำแล้ว มีความสุข ก็ทำไปเถอะ ชีวิตนี้มันสั้น เกินกว่าจะไปแคร์..คนทั้งโลก"

ต่อด้วยอีกโพสต์ระบุว่า "หน้าที่แม่ ไม่มีโอที ไม่มีโบนัส มีค่าตอบแทนคือรอยยิ้มของลูก" ก่อนจะแชร์บทความเดือดขึ้นเรื่อยๆ อย่าง "สังคมเราไม่ค่อยต่างกันหรอก สันดานต่างหากที่ต่างกัน"

ตามมาด้วย "ไม่ว่าใครใจร้ายใส่คุณ อโหสิกรรมให้เค้าไป สุดท้ายเขาจะแพ้ภัยตัวเอง เวรกรรมทำงานไวนะ" และ "มารยาทเป็นสิ่งที่ทุกคนควรมี การให้เกียรติคนอื่นก็เช่นกัน สมองไม่มีไม่เป็นไร แต่มารยาทต้องมีนะคะ"

งานนี้ไม่รู้ว่าจะเกี่ยวโยงกับประเด็นรักล่มของลูกสาวหรือเปล่า คงต้องรอฟังจากปากทุกฝ่ายจะดีกว่า ยังไงแฟนๆ อย่าเพิ่งรีบตีโพยตีพายกันไปก่อนนะจ๊ะ

คุณกำลังดู: "แม่น้ำหวาน ซาซ่า" เคลื่อนไหวรัวๆ แชร์บทความฟาดเดือด โยงปมลูกสาวเตียงหัก?

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด