"แมน-เบน" ค่อย ๆ เผยสเต็ปรักห่างชั้นกลางออฟฟิศ "ค่อยๆ รัก Step By Step"

"แมน-เบน" ค่อย ๆ เผยสเต็ปรักห่างชั้นกลางออฟฟิศ ประเดิมซีรีส์โรแมนติก คอมมาดี้ "ค่อยๆ รัก Step By Step" เริ่มตอนแรก 18 เม.ย.นี้

"แมน-เบน" ค่อย ๆ เผยสเต็ปรักห่างชั้นกลางออฟฟิศ "ค่อยๆ รัก Step By Step"

พร้อมออนแอร์ให้แฟนนิยายทั่วโลกที่รอชมกันแล้วสำหรับซีรีส์มาแรง ค่อยๆ รัก Step By Step จากนิยายขายดีอันดับหนึ่งของ SUMMER DECEMBER ที่สร้างปรากฎการณ์มานับครั้งไม่ถ้วน ติดเทรนทวิตเตอร์ทันทีตั้งแต่วันประกาศสร้าง #เจ๋งพัท, เปิดแคส, PILOT, บวงสรวง, แถลงข่าว และ เพลงประกอบซีรีส์ รักเธอ ONLY YOU โดย ATLAS ล่าสุดสองผู้จัด บริษัท Dee Hup House (ดี ฮัพ เฮ้าส์ จำกัด) โดย บอส-อนุสรณ์ ลิ้มประเสริฐ และ จัสติน โสตางกูร จากบริษัท JUSTUP (จัสท์อัพ) จำกัด

ค่อยๆ รัก Step By Step

เอาใจแฟนพร้อมนำ ซีรีส์ โรแมนติก คอมมาดี้ เรื่องนี้ที่จะพาทุกคนไปฟินจิกหมอนถึงขีดสุดกับความรักที่ห่างทั้งตำแหน่งหน้าที่การงาน กับความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นแบบคาดไม่ถึงระหว่าง 3 นักแสดงนำหนุ่มอย่าง แมน-ธฤษณุ สรนันท์ (เจ๋ง), เบน-บัญญพนต์ ลิขิตอำนวยพร (พัท) และ อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง (พุฒ) กำกับโดย ตี๋-บัณฑิต สินธนภารดี ผู้กำกับซีรีส์ที่เคยสร้างกระแสและคู่จิ้นสุดฟิน อย่าง Thamtype The Series (มิว-กลัฟ), นับสิบจะจูบ (เก้า-อัพ) และอีกมากมาย ออกมาให้แฟนๆทุกคนที่ตั้งตารอชมพร้อมกันเป็นครั้งแรกในวัน อังคารที่ 18 เมษายน 2566 เวลา 23.00-24.00 น. ทางช่อง ONE 31 และดูย้อนหลังได้ที่ WeTV  

สำหรับเรื่องราวของ ค่อยๆ รัก Step By Step เริ่มต้นหลังการเข้ามาของ คุณเจ๋ง เรื่องราวก็กลับยุ่งเหยิงขึ้น เมื่อความตรงไปตรงมาในการแนะนํางาน รวมถึงท่าทีวางมาดของคุณเจ๋งทําเอาพัท เกิดความรู้สึกอึดอัด มิหนําซ้ำเพื่อนร่วมงานบางคนในแผนกที่มีอํานาจในการสั่งงานกลับใช้งานพัทไม่ตรงกับหน้าที่ที่ควรจะได้ ส่งผลให้เกิดการเป็นปัญหาระหว่าง พัท และ คุณเจ๋ง อยู่บ่อยครั้ง จนพัทเกิดอาการหมดไฟ แล้วความใกล้ชิดก็นําไปสู่การเปลี่ยนแปลง หลังจากที่ทั้งคู่รู้จุดอ่อนและข้อบกพร่องของกันและกัน ความสัมพันธ์ก็เดินทางมาถึงวันที่คุณเจ๋งรู้ตัวว่าหลงรักพัทเข้าเสียแล้ว แต่ฝ่ายลูกน้องที่ไม่คิดว่า เจ้านายที่เป็นชายในฝันของใครหลาย ๆ คนจะมาชอบ อีกทั้งสถานะทางการงานยังค้ำคอเขาทั้งคู่อยู่ จึงพยายามปฏิเสธความรู้สึกนี้ แล้วความรักของพวกเขาจะลงเอยสู่บทสรุปอย่างไร ?

ค่อยๆ รัก Step By Step

“บอส-อนุสรณ์” ผู้จัด “ดี ฮัพ เฮ้าส์” เผยที่มาการสร้างว่า “สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เกิดขึ้นจากตอนแรก ทางดีฮัพมองหาคอนเทนท์เรื่องใหม่ บังเอิญเจอเรื่องนี้ในทวิตเตอร์ เราก็รู้สึกสนใจ เลยถามพี่ตี๋ว่าตอนนี้เรื่องไหนน่าสนใจมาทำ เราก็หยิบเรื่องนี้มาอ่านกัน และรู้สึกว่าเรื่องนี้แหละจะเป็นเรื่องต่อไปที่เราจะทำกัน เพราะด้วยตัวคอนเทนต์เองก็มีความใหม่ขึ้นมาจากที่เราเคยทำ เป็นเรื่องของการทำงานของเอเจนซี่ รู้สึกว่ามันน่าจะทัชกับใครหลายๆคน และยังเป็นนิติหมายที่ดีที่เราอยากร่วมงานกับทางจัสท์อัพ และพี่อัพที่เคยร่วมงานกันมาด้วย โปรเจ็คท์อันใหม่ก็เลยชวนกันมาทำกันครับ”

 “ตี๋” บัณฑิต ผู้กำกับ เผยถึงการกำกับว่า “ด้วยความที่ตัวเองเคยทำงานเป็นมนุษย์ออฟฟิศมาก่อน พอได้คลุกคลีมาบ้างกับสังคมออฟฟิศ และด้วยความที่เป็นบริษัทมาร์เก็ตติ้งเอเจนซี่ที่เราเองเคยทำมาก็ประมาณนั้นด้วย ก็เลยค่อนข้างถนัดในการกำกับ และก็อยากเสนอมุมมองในการทำงานตรงนี้ให้แฟนๆได้ดูกัน เป็นจุดเริ่มต้นใหม่ๆเพราะก่อนหน้านี้เราทำอีกแบบนึงมา แต่ครั้งนี้เป็นซีรีส์แนวออฟฟิศ ซึ่งส่วนใหญ่มนุษย์ออฟฟิศหลายๆคนก็จะเป็นและคงได้อินกับสิ่งที่เราอยากนำเสนอในตอนนี้ และอีกอย่างสิ่งที่นิยายเขียนมานั้นนับว่าเป็นสารตั้งต้นที่ดีมากๆให้กับเราในการเลือกมาทำครับ”

“จัสติน” ผู้จัด “จัสท์อัพ” เผยถึงกระแสตอบรับว่า “ก่อนอื่นต้องขอบคุณบอสกับตี๋ที่ชวนมาทำด้วยกัน เราก็ร่วมกันทำกันอย่างหนักเพื่อให้ซีรีส์เรื่องนี้ออกมาดีที่สุด ตั้งแต่วันแรกจนมาถึงวันนี้ และจากกระแสตอบรับที่ผ่านมา ตั้งแต่ ประกาศสร้าง , แคส , บวงสรวง, ฟิตติ้ง เทรลเลอร์ ได้รับฟี๊ดแบ็กอย่างดีมากมาตลอด ขอบคุณแฟนๆทุกคนนะครับที่ให้การสนับสนุน ให้การคอมเมนท์อย่างดีกับเรา เราก็จะไปแก้ไขให้ดีที่สุด ขอบคุณทุกคนมากครับ”

ค่อยๆ รัก

สำหรับซีรีส์เรื่องนี้นอกจาก 3 นักแสดงนำแล้วยังเต็มไปด้วยสีสันจากเหล่านักแสดงร่วมหลายคนที่มาสร้างความสนุกสนานให้ออฟฟิศเอเจนซี่แบบครบทุกรสอีกด้วย อาทิ เซนต์ - ปารมี มหัทธนาดุล , วิน - ธีราเมท พีรบวรสุข , อาตุ่ย - พุทธชาด พงศ์สุชาติ, บรูซ - ศิริกร คณานุรักษ์, ซอโซ่ - นัทธ์หฤทัย อัครกิจวัฒนากุล, ป๊อปปี้ - รัชพงศ์ อโนมกิติ และ แพรว-หัสสยา อิสริยะเสรีกุล เป็นต้น

ติดตามความโรแมนติกคอมเมดี้ของชาว Jian Group ในซีรีส์ ค่อยๆรัก Step By Step ที่ การันตีโดย 2 ผู้จัดคุณภาพ จะสนุกครบรสขนาดไหน ไปพิสูจน์กันได้ EP. 1 วันอังคารที่ 18 เมษายน 2566 เวลา 23:00- 24.00 น ทางช่อง ONE 31 และดูย้อนหลังได้ที่ WeTV

คุณกำลังดู: "แมน-เบน" ค่อย ๆ เผยสเต็ปรักห่างชั้นกลางออฟฟิศ "ค่อยๆ รัก Step By Step"

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด