"มายด์ 4EVE" รับเจออาถรรพ์ฉากห้อยหัวกลางโบสถ์ ในละคร "นางนาค สะใภ้พระโขนง"

หลอนสุด !!! มายด์ 4EVE รับเจออาถรรพ์ ฉากห้อยหัวกลางโบสถ์!! ในละคร นางนาค สะใภ้พระโขนง

"มายด์ 4EVE" รับเจออาถรรพ์ฉากห้อยหัวกลางโบสถ์ ในละคร "นางนาค สะใภ้พระโขนง"

กลายเป็นละครที่อยู่กระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ ที่หยิบเอาประเด็นความเป็น แม่ผัว-ลูกสะใภ้ มาเล่น จนแฟนละครอินไม่ไหว ถูกพูดนำมาพูดถึงเป็นอันดับต้นๆ ทั้งโลกออฟไลน์ และออนไลน์ ณ เวลานี้ สำหรับละครเวิร์คพอยท์ เรื่อง นางนาค สะใภ้พระโขนง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

นางนาค สะใภ้พระโขนง

กับตอนนี้ ที่เนื้อเรื่องได้ดำเนินมาถึงจุดไฮไลต์สำคัญ ในฉากที่ พี่มาก (เก้า จิรายุ) จับได้ว่า นางนาค (มายด์ อาทิตยา) เป็นผี !!! จนแก๊งเพื่อนต้องบุกเข้าช่วยชีวิต และพากันไปพึ่งบารมีหลวงตา ที่วัด เพื่อหนี ผีนางนาค

นางนาค สะใภ้พระโขนง ห้อยหัว

ซึ่งฉากนี้กองถ่ายไปปักหลักถ่ายทำกันที่ วัดละมุด (นครชัยศรี) จ.นครปฐม เพื่อให้ได้บรรยากาศวัดโบราณ ที่สมจริงแบบสุด ๆ โดย มายด์ เผยว่า "ฉากที่แม่นาคห้อยหัวกลางวัดนี้ เป็นฉากคลาสสิก ที่ค่อนข้างหนักใจตั้งแต่ตอนอ่านบท แต่ก็มีความตั้งใจแต่แรก ว่าจะเล่นฉากนี้ด้วยตัวเอง บรรยากาศการถ่ายทำในวันนั้นก็ได้ฟีลมาก เพราะเป็นการถ่ายทำในวัดโบราณจริง ๆ ซึ่งทำให้ฉากนี้ยิ่งมีมนต์ขลังมากขึ้น ขื่อหรือคานที่ มายด์ ต้องขึ้นสลิง ก็เป็นไม้โบราณ และอยู่สูงมากในใจก็กลัว แต่คิดว่าต้องทำให้ได้ ตอนนั้นก็คิดในใจว่าขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี เพราะเป็นการขึ้นสลิงครั้งแรก แต่ก็เชื่อใจพี่ ๆ ทีมงานค่ะ การถ่ายทำเหมือนจะผ่านไปด้วยดี จนกระทั่งถึงเวลาที่ต้องกลับจัว ห้อยหัวลงพื้น พี่ ๆ เค้าก็ค่อย ๆ ดึงสลิงขึ้นไปจนสุด กระทั่งเท้าของ มายด์ แตะคาน ที่หมาหอนรับกันลั่นวัด เริ่มจากหนึ่ง... จนระงมไปหมด ทำเอาพวกเราทุกคนขนลุกเลยค่ะ อยากให้ไปลองดูกันค่ะ ไม่รู้ว่าพี่ ๆ เค้าเก็บเสียงนี้มาใส่ในฉากด้วยไหม

ติดตามชมฉากนี้พร้อมกันใน นางนาค สะใภ้พระโขนง วันพุธที่ 1 มีนาคมนี้ เวลา 1 ทุ่มตรง !!! ว่าขนาดตอนถ่ายทำยังอาถรรพ์ขนาดนี้ แล้วของจริงจะน่ากลัวขนาดไหน?!? ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23  

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ "มายด์ 4EVE" รับเจออาถรรพ์ฉากห้อยหัวกลางโบสถ์ ในละคร "นางนาค สะใภ้พระโขนง"

คุณกำลังดู: "มายด์ 4EVE" รับเจออาถรรพ์ฉากห้อยหัวกลางโบสถ์ ในละคร "นางนาค สะใภ้พระโขนง"

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด