"เมฆ วินัย" ใจยังสู้! อัปเดตอาการป่วยตุ่มน้ำพอง หวังหายดีกลับมารับงานละคร

"เมฆ วินัย" ใจยังสู้! อัปเดตอาการป่วยตุ่มน้ำพอง หวังหายดีกลับมารับงานละคร

"เมฆ วินัย" ใจยังสู้! อัปเดตอาการป่วยตุ่มน้ำพอง หวังหายดีกลับมารับงานละคร

ใจยังสู้มาก สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ เมฆ-วินัย ไกรบุตร ทีกัดฟันรักษาอาการป่วยตุ่มน้ำพองมานานหลายปี แถมยังมีค่าใช้จ่ายสูง ทำให้ต้องประกาศขายบ้านขายกันเลยทีเดียว เพราะเจ้าตัวยังไม่สามารถรับงานแสดงละครได้ แต่ก็พอมีรายได้จากการขายของออนไลน์ เพื่อเลี้ยงดูครอบครัว

ล่าสุด เมฆ วินัย ได้โพสต์คลิปพูดอัปเดตอาการป่วยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว บอกว่า "ตอนนี้ยาสเตียรอยด์เหลือ 2 เม็ด พอนั่งได้ พอขับรถไปส่งลูกที่โรงเรียนได้ แล้วก็พยายามจะช่วยครอบครัวเรื่องของการขับรถ ไปรับ-ส่งของ นั่งได้แต่ยังเจ็บยังเป็นแผลอยู่ แผลเยอะครับ แต่ตุ่มน้อยมาก นอกจากว่าเราไปเกา พอเกามากๆ จะขึ้นเป็นแผ่น ถ้าไม่เกาจะไม่ขึ้น 90% ไม่ขึ้นครับ ก็ดีขึ้น เท่าเริ่มแห้งครับ มือก็เริ่มดีขึ้น

ตอนนี้อยู่ที่ตัวเองครับว่า ตัวเองจะทนอาการคันได้หรือเปล่า คิดว่าภายในสิ้นเดือนนี้น่าจะผล อาหารก็กินได้ปกติ ก็กินไข่ กินผัก กิปลา ประมาณนี้ ถ้าเจก็กินเจด้วย อย่าลืมนะครับ ผมยังไม่หายไปไหน ยังมีอาชีพและทำอาชีพเหมือนเดิม ยังขายของออนไลน์เหมือนเดิม ลูกค้าที่เคยสั่งของมาฝากด้วยครับ ไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ สู้กันไป ผมเองก็สู้เต็มที่ เดือนที่แล้วก็ขายรถฮุนไดไปเรียบร้อย ก็ตามสภาพ ถ้าเดือนหน้ารอดก็หาละครถ่าย หางานทำ ขายของออนไลน์ ฝากไว้ด้วยครับ"

ท่ามกลางแฟนๆ ต่างส่งกำลังใจให้ เมฆ วินัย กันอย่างล้นหลาม

 

คุณกำลังดู: "เมฆ วินัย" ใจยังสู้! อัปเดตอาการป่วยตุ่มน้ำพอง หวังหายดีกลับมารับงานละคร

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด