ไม่หยุดแค่นี้แน่ "เทน ฮาก" ส่งสารถึงแฟนแมนยูฯ ยัน "ลีก คัพ" แค่น้ำจิ้ม พร้อมล่าทุกแชมป์

ไม่หยุดแค่นี้แน่ "เทน ฮาก" ส่งสารถึงแฟนแมนยูฯ ยัน "ลีก คัพ" แค่น้ำจิ้ม พร้อมล่าทุกแชมป์

เอริก เทน ฮาก ส่งสารยืนยันกับ เรด อาร์มี ทุกท่านว่า ลีก คัพ ที่ชนะเป็นแค่น้ำจิ้ม ส่วนอีก 3 แชมป์ที่เหลือก็จะทำอย่างเต็มที่ทุกเกมเพื่อกวาดทั้งหมด

วันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 ควันหลงหลังจากที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอาชนะ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ไปได้ด้วยสกอร์ 2-0 คว้าแชมป์ คาราบาว คัพ เป็นสมัยที่ 6 ได้สำเร็จ เมื่อคืนที่ผ่านมา

แชมป์ใบนี้กลายเป็นแชมป์ใบแรกของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในรอบ 6 ปี รวมถึงเป็นแชมป์ใบแรกของ เอริก เทน ฮาก อีกด้วย โดยช่วงเช้าที่อังกฤษ เจ้าตัวเปิดใจผ่านสื่อของสโมสร ถึงชัยชนะในเกมเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา โดยออกมาขอบคุณการสนับสนุนที่ยิ่งใหญ่ของแฟนบอลทุกคน และขอยืนยันว่า ลีก คัพ เป็นเพียงแชมป์ใบแรกเท่านั้น และจะทำอย่างเต็มที่เพื่อนำแชมป์กลับสู่ โอลด์ แทรฟเฟิร์ด ให้ได้

"ผมอยากจะใช้เวลาพูดกับคุณโดยตรงในเช้าวันนี้ เมื่อผมมาถึงสโมสร เราได้พูดคุยเกี่ยวกับความท้าทายและความสำคัญของการรวมตัวของผู้เล่นกลุ่มนี้กับแฟนบอลที่น่าทึ่งของเรา เชื่อผมเถอะ ทีมนี้รู้ดีว่าคุณสำคัญแค่ไหน ความผูกพันระหว่างกองเชียร์และทีมมีให้ทุกคนได้เห็น และสิ่งที่เราประสบร่วมกันเมื่อวานนี้จะยิ่งกระชับความสัมพันธ์นั้นให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

"บรรยากาศที่สร้างขึ้นโดยพวกคุณที่เวมบลีย์นั้นยอดเยี่ยมมาก ตั้งแต่นาทีแรกจนถึงนาทีสุดท้าย คุณอยู่ที่นั่นกับเรา ขับเคลื่อนทีม สนับสนุนและกระตุ้นให้พวกเขาข้ามเส้นเพื่อนำถ้วยรางวัลกลับมายังแมนเชสเตอร์ สำหรับพวกคุณที่ไม่สามารถอยู่ที่นั่นได้ เรารู้สึกถึงการสนับสนุนของคุณทั้งก่อน ระหว่าง และหลังเกม รู้ว่าพวกคุณทุกคนจะมีส่วนร่วมในทีมนี้ให้ประสบความสำเร็จเสมอ"

"ฉันภูมิใจในผู้เล่นและทีมงานของฉันสำหรับการเตรียมตัวและการแสดงของพวกเขา เมื่อวานนี้ เราได้เห็นความปรารถนา จิตวิญญาณ และความมุ่งมั่นที่จำเป็นของทุกคนที่เป็นตัวแทนของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เราตั้งมาตรฐานให้ตัวเองสูงทุกวัน ที่เวมบลีย์ เราตอบสนองความต้องการเหล่านั้นและได้รับรางวัลถ้วยรางวัลแรกร่วมกัน"

"เราได้สัมผัสกับความรู้สึกของชัยชนะร่วมกันสำหรับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มันยอดเยี่ยมมาก และจะทำให้เราแต่ละคนกระหายความสำเร็จมากขึ้นเท่านั้น"

คุณกำลังดู: ไม่หยุดแค่นี้แน่ "เทน ฮาก" ส่งสารถึงแฟนแมนยูฯ ยัน "ลีก คัพ" แค่น้ำจิ้ม พร้อมล่าทุกแชมป์

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด