ไม่ใกล้เคียง "ป๋าเฟอร์กี้" ยันไม่เคยมอง "แรชฟอร์ด" เป็นกองหน้า ชี้สิ่งที่แมนยูฯ ยังขาด

ไม่ใกล้เคียง "ป๋าเฟอร์กี้" ยันไม่เคยมอง "แรชฟอร์ด" เป็นกองหน้า ชี้สิ่งที่แมนยูฯ ยังขาด

วงในที่คลุกคลีกับสโมสรนานหลายปี อย่าง เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ชี้สิ่งที่ทีมขาดและชี้ให้เห็นอีกว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด ไม่ใช่วิธีแก้ที่ถูกต้อง

วันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน บรมกุนซือของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดใจผ่าน สกาย สปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดังของอังกฤษ ถึงสิ่งที่อดีตทีมที่เขารักนั้นขาดหายไปแม้ว่าจะเพิ่งได้แชมป์ฟุตบอล คาราบาว คัพ 2022-23 มาหมาดๆ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

โดย ป๋าเฟอร์กี้ เปิดเผยว่า เขามองว่าสโมสรควรจะเสริมกองหน้าตัวเป้า เข้ามาใหม่ในตลาดซัมเมอร์นี้ ซึ่งเจ้าตัวเผยเองว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด ดาวยิงสูงสุดของทีมในเวลานี้ ไม่ใช่กองหน้าหมายเลข 9 หรือ "กองหน้าตัวเป้า" และนี่คือสิ่งที่ทีมยังขาดและว่าจะให้เสริมในตลาดรอบต่อไปให้ได้อีกด้วย

"ผมไม่คิดว่าเขาเป็นกองหน้า เขาออกบอลไปทางซ้ายและทำได้ยอดเยี่ยมมาก การจบสกอร์ของเขานั้นดีเสมอ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับกองหน้า และกำลังอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยม โชคไม่ดีสำหรับเรา เขาเป็นเป้าหมายหลักในการทำประตู เราสามารถทำประตูเพิ่มได้ แต่เขากำลังทำอยู่"

สำหรับ ผลงานของ มาร์คัส แรชฟอร์ด ในซีซั่นนี้ ยิงไปแล้ว 25 ประตู กับอีก 9 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 38 เกมในทุกรายการ และนำดาวซัลโวของสโมสรในเวลานี้และเพิ่งคว้า ดาวซัลโว ของ ศึกคาราบาว คัพ ที่ 6 ประตู ไปหมาดๆ อีกด้วย

คุณกำลังดู: ไม่ใกล้เคียง "ป๋าเฟอร์กี้" ยันไม่เคยมอง "แรชฟอร์ด" เป็นกองหน้า ชี้สิ่งที่แมนยูฯ ยังขาด

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด