ไม่พลิกโผ เทีย เดอะเฟซ คว้ามงตำแหน่งมิสแกรนด์ภูเก็ต 2023

ไม่พลิกโผ เทีย เดอะเฟซ คว้ามงตำแหน่งมิสแกรนด์ภูเก็ต 2023

ไม่พลิกโผ และขอแสดงความยินดีกับ เทีย เดอะเฟซ หรือ เทีย ลี่ ทวีพาณิชย์พันธุ์ นางแบบสาวจากเวที The Face Thailand และนางงามจากมิสทีนไทยแลนด์ 2012

หลังจากที่เจ้าตัวตัดสินใจลงประกวดมิสแกรนด์ภูเก็ต 2023 ซึ่ง เทีย ก็ถูกจับตามองว่าเป็นตัวเต็งของเวทีนี้มาตั้งแต่เข้าประกวด ก่อนที่คว้ามงกุฏและสายสะพาย Miss Grand Phuket 2023 มาครองแบบไม่ค้านสายตา

งานนี้ เทีย เดอะเฟซ ก็ได้เขียนความรู้สึกผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองหลังจากที่คว้ามงมาครอง โดยมีข้อความว่า

"จบไปเเล้วกับการประกวด Miss Grand Phuket 2023 ต้องบอกเลยว่า การที่เทียออกมาจาก comfort zone แล้วเป็นคนที่หลายคนจับตามองระหว่างการประกวดไม่ได้เป็นสิ่งที่ง่าย

แต่เทียได้ก้าวข้ามความกลัวและกังวลแล้วอินจอยกับโมเมนต์นี้มากๆ เทียหวังว่าจะได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่อยากจะลองมาทำสิ่งใหม่ถึงเเม้ว่าจะยากแค่ไหน เพราะอย่างที่เคยพูดไว้ตลอด life is too short to stay in one place!

เทียสัญญาว่าจะฝึกฝนและพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ ต้องขอบคุณ @missgrandphuket_official @kimteerasak พี่ปอนด์ และพี่กบ ที่ให้โอกาสกับเด็กเเสบคนนี้ สปอนเซอร์ทั้งหมดที่สนับสนุนเวทีมิสแกรนด์ภูเก็ตที่ทำให้เวทีจังหวัดของเราได้อลังการระดับอินเตอร์

ขอบคุณพี่เลี้ยงและทีมที่คอยผลักดันเทียมาตลอดจนประสบความสำเร็จมาได้ขอบคุณด้อมเเละ FC ที่คอยซัพพอร์ตและส่งกำลังใจมาตลอด รัก เเล้วเดี๋ยวเจอกันบนเวทีไทยเร็วๆ นี้ 1 crown down 2 left to go!!"

คุณกำลังดู: ไม่พลิกโผ เทีย เดอะเฟซ คว้ามงตำแหน่งมิสแกรนด์ภูเก็ต 2023

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด