Microsoft Surface Go 3 เปิดตัวแล้วในประเทศไทยเริ่มต้น 31,900 บาท

ไมโครซอฟท์เผยโฉม Surface รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับ AI Surface Laptop Go 3 เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ววันนี้

Microsoft Surface Go 3 เปิดตัวแล้วในประเทศไทยเริ่มต้น 31,900 บาท

ไมโครซอฟท์ประกาศเปิดสั่งจองล่วงหน้า Surface Laptop Go 3 ในประเทศไทย เริ่มตั้งแต่วันที่ 19 ตุลาคมเป็นต้นไป

Surface Laptop Go 3

Surface Laptop Go 3 เป็นแล็ปท็อปที่บางเฉียบและพกพาสะดวกที่สุดในตระกูล Surface ด้วยน้ำหนักเพียง 1.13 กิโลกรัม แต่ยังมาพร้อมกับหน้าจอสัมผัส PixelSense™ สีสันสดใสขนาด 14.2 นิ้ว ตัวเครื่องดีไซน์เรียบหรูในสีแพลทินัม คีย์บอร์ดเต็มรูปแบบ และทัชแพดขนาดใหญ่ที่มีความแม่นยำสูง

Surface Laptop Go 3 ครบครันด้วยสมรรถนะสำหรับการทำงานและความบันเทิงในทุกๆ วัน ด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i5 หน่วยความจำสูงสุด 16GB พื้นที่จัดเก็บข้อมูล 256GB และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 15 ชั่วโมง พร้อมรองรับการชาร์จความเร็วสูง

 batch_sur24_laptopgo3_attract

ส่วนในด้านภาพและเสียง แล็ปท็อปรุ่นนี้ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน พร้อมรับมือทั้งการประชุม ดูภาพยนตร์ และเล่นเกม ด้วยลำโพง Omnisonic® Speakers with Dolby® Audio™ ระบบไมโครโฟนคู่ Studio Mics และกล้องคุณภาพสูงระดับ HD ที่ทำงานร่วมกับ Windows 11 เพื่อช่วยปรับแสงและโทนสีผิวได้แบบอัตโนมัติ

นอกจากนี้ Surface Laptop Go 3 ยังนำเครื่องมือที่ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยี AI ของไมโครซอฟท์มาเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น Clipchamp แอปตัดต่อวิดีโอที่ครบเครื่องและใช้งานง่าย ด้วยฟีเจอร์ auto compose พร้อมรองรับการใช้งานผ่านหน้าจอสัมผัส ส่วนแอปวาดภาพอย่าง Paint ก็สามารถช่วยลบพื้นหลังในภาพเดิม หรือสร้างผลงานชิ้นใหม่ขึ้นด้วยการพิมพ์คำสั่งง่ายๆ ขณะที่แอป Photos ก็ขนเครื่องมือแต่งภาพด้วย AI มาเติมพลังให้คุณเป็นเหมือนผู้กำกับศิลป์ได้ในพริบตา

 sur

Surface Laptop Go 3 และ Windows 11 สามารถเป็นผู้ช่วยคู่ใจให้คุณบรรลุผลสำเร็จมากขึ้นกว่าเดิมด้วย Copilot ผู้ช่วย AI ที่มาพร้อมกับ Windows ประสานพลังกับ Bing Chat เพื่อให้คำแนะนำและข้อมูลที่ตอบโจทย์ ทำงานผสานกับทุกภารกิจของคุณ ได้อย่างราบรื่น และช่วยรับมือกับเอกสารต่างๆ ได้มากมาย ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถออกคำสั่งด้วยเสียงให้ AI ลงมือทำงานตามต้องการในฟังก์ชันต่างๆ ได้อีกด้วย

Surface Laptop Go 3 แล็ปท็อปที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานในทุกๆ วัน ด้วยเครื่องมือที่ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยี AI ใหม่ล่าสุดจากไมโครซอฟท์ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้กับราคาเริ่มต้นที่ 31,900 บาท

คุณกำลังดู: Microsoft Surface Go 3 เปิดตัวแล้วในประเทศไทยเริ่มต้น 31,900 บาท

หมวดหมู่: เทคโนโลยีใหม่

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด