ไม่ดีจริงไม่ซื้อมาหรอก "เทน ฮาก" โดดป้องสตาร์ฟอร์มตกแมนยูฯ ยันชัดนี่คือ "นักฆ่ากองหลัง"

ไม่ดีจริงไม่ซื้อมาหรอก "เทน ฮาก" โดดป้องสตาร์ฟอร์มตกแมนยูฯ ยันชัดนี่คือ "นักฆ่ากองหลัง"

ย้ายมาเกมแรกก็ยิงเลย แค่ฟอร์มตกๆ ไปบ้าง อย่าถือสาเด็กผมเลยนะ

วันพฤหัสบดีที่ 13 เมษายน 2566 เอริก เทน ฮาก กุนซือของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาปกป้อง แอนโทนี สตาร์ปีกขวาทีมชาติบราซิล ที่อยู่ในช่วงฟอร์มตกและถูกวิจารณ์อย่างหนักในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา

โดยที่ เทน ฮาก กล่าวว่า แม้ แอนโทนี จะยิงในพรีเมียร์ลีก ไม่ได้มากนักแต่การยิงในเกมสำคัญๆ อย่าง เรอัล มาดริด และ บาร์เซโลนา ใน ยูโรปา ลีก ก็ชัดเจนว่าความสามารถของแข้งรายนี้มีมากเพียงใด และข้อดีคือ อายุน้อย และสามารถพัฒนาต่อไปได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังเผยอีกว่า แอนโทนี คือ นักฆ่ากองหลัง อย่างแท้จริง และอนาคตจะเป็น 11 ตัวจริงของทีมชาติบราซิล แน่นอน

“แน่นอนว่าเราคาดหวังจากผู้เล่นแนวหน้าว่าพวกเขาไม่เพียงแต่เป็นตัวอันตรายเท่านั้น แต่พวกเขายังมีผลกระทบในช่วงที่สามสุดท้ายด้วย เขา (แอนโทนี) ต้องทำงานเพื่อสิ่งนั้น แต่เขายังเป็นนักเตะอายุน้อย คุณพูดถึงว่าเขายิงไม่ได้ในพรีเมียร์ลีก แต่เขาทำได้ในเกมกับเบติส ซึ่งเป็นประตูที่สำคัญมากในช่วงพักครึ่ง และในเกมกับบาร์เซโลนา ที่เราเป็นผู้ชนะ ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถพูดได้ว่าพวกเขาไม่ใช่เกมใหญ่"

“ถ้าคุณทำได้ในเกมดังกล่าว คุณก็ทำได้ในเกมพรีเมียร์ลีกเช่นกัน แต่เช่นเดียวกับผู้เล่นคนอื่นๆ คุณต้องก้าวขึ้นไป และเราต้องก้าวขึ้นไปเช่นกัน และชนะเกมด้วยกัน นั่นคือประสบการณ์ของผมกับเขา เขาเป็นนักสู้และเขาชอบความท้าทาย และทีมของเขากำลังได้รับชัยชนะ นั่นคือเหตุผลที่เขาอยู่ในเซเลเซา (ทีมชาติบราซิล) และได้รับเลือกเป็น 11 ตัวจริงให้กับเซเลเซา"

“เขาเป็นนักเตะอายุน้อย เขาสามารถฆ่าคู่แข่งได้ เราเห็นเมื่อวันเสาร์กับเอฟเวอร์ตันผู้จัดการทีมเปิดแบ็คซ้ายอีกคนในช่วงพักครึ่ง เพราะเขากำลังฆ่านักเตะ”

คุณกำลังดู: ไม่ดีจริงไม่ซื้อมาหรอก "เทน ฮาก" โดดป้องสตาร์ฟอร์มตกแมนยูฯ ยันชัดนี่คือ "นักฆ่ากองหลัง"

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด