"มุกดา" โชว์สกิลภาษาอังกฤษคุยติดต่อฝรั่ง "เภตรานฤมิต" Ep.8

คุณหลวงพาเขมิอรไปช่วยงานสินค้า เขมิอรช่วยคุณหลวงพูดภาษาอังกฤษติดต่อพูดคุยกับฝรั่งได้อย่างไม่เคอะเขิน รอติดตามใน "เภตรานฤมิต" Ep.8

"มุกดา" โชว์สกิลภาษาอังกฤษคุยติดต่อฝรั่ง "เภตรานฤมิต" Ep.8

คุณหลวงราชมนตรี (ภัทรเดช สงวนความดี) พา เขมิอร (มุกดา นรินทร์รักษ์) มาส่ง จันทร์ (อนิสา นูกราฮา) กลับเข้าวัง แล้วพาไปท่าเรือสินค้า มีทั้ง แก้ว (พรชดา วราพชระ) ชั่ง (ณัฐภัทร จิรภาวสุทธิ์) มั่น (อัครัช จิตตะศิริ) ที่ตามมาด้วย และมาเจอ ย้ง (ธนศักดิ์ จิตตพงษ์) ที่มารอคุณหลวงอยู่ก่อนแล้ว

คุณหลวงพาเขมิอรไปช่วยงานสินค้า เขมิอรช่วยคุณหลวงพูดภาษาอังกฤษติดต่อพูดคุยกับฝรั่งได้อย่างไม่เคอะเขิน คุณหลวงจะไปตรวจสินค้าบนเรือเขมิอรจะตามไปด้วย แต่โดนแก้วห้ามไว้เพราะมีแต่ผู้ชายมันไม่งาม แก้วเลยชวนเขมิอรไปเดินเล่นที่ตลาด

ในขณะที่กำลังจะเดินไปบังเอิญเจอ หม่อมทศ (พงศกร โตสุวรรณ) พอดี หม่อมทศจะไปที่ตลาดเช่นกัน จึงไปเที่ยวตลาดด้วยกัน คุณหลวงมีท่าทีที่ไม่พอใจแต่ต้องเก็บเงียบเอาไว้ และระหว่างเดินเล่นกันอยู่นั้น บัว (อาภา ภาวิไล) และ ปทุม (ปริตา ไชยรักษ์) ตามมาเจอพอดี บัวได้พูดถากถาง เหน็บแนมเขมิอรอย่างเสียงดัง เขมิอรจะทำอย่างไร

ติดตามความสนุกทั้งหมดนี้ได้ในละคร เภตรานฤมิต EP.8 วันอาทิตย์ที่ 9 เมษายนนี้ และติดตามชมความสนุกของละครได้ ทุกวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35

เภตรานฤมิต EP.8

เภตรานฤมิต EP.8

เภตรานฤมิต EP.8

คุณกำลังดู: "มุกดา" โชว์สกิลภาษาอังกฤษคุยติดต่อฝรั่ง "เภตรานฤมิต" Ep.8

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด