"มิกซ์ สหภาพ" หนุ่มคลั่งรักเลือดนักสู้ จากซีรีส์ "Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่"

"มิกซ์ สหภาพ" ทุ่มสุดตัวดึงตัวเองมาเล่นเกือบ 100% ในบท "เหวิน" เป็นหนุ่มคลั่งรักเลือดนักสู้ ที่ไม่ยอมแพ้หัวใจคนแก่ ในซีรีส์ "Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่"

"มิกซ์ สหภาพ" หนุ่มคลั่งรักเลือดนักสู้ จากซีรีส์ "Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่"

ถึงกับเอ่ยปากว่าเป็นบทบาทที่เหมือนชีวิตจริงถอดแบบออกมาเป๊ะๆ สำหรับบท เหวิน นักตกแต่งดิสเพลย์ ในซีรีส์คุณภาพสุดปัง Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่ จาก GMMTV ซีรีส์เรื่องล่าสุดของนักแสดงสุดฮอต มิกซ์-สหภาพ วงศ์ราษฎร์ เพราะได้ใส่ความเป็นตัวเองลงไปในบทเกือบ 100 % ทั้งความคิดและการกระทำบางอย่างที่เคยผ่านมา เรียกว่าคนดูจะได้ซึมซับและรู้จักกับหนุ่ม มิกซ์ ในอีกมุมผ่านตัวแสดงนี้อย่างลึกซึ้งแน่นอน โดยเฉพาะเรื่องราวความรักและการใช้ชีวิต แถมเรื่องนี้ยังเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของเขากับคู่จิ้นคู่ซี้ เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ ที่จับมือเสิร์ฟความน่ารักในอีกรูปแบบให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกับเคมีใหม่สุดฟินที่รอคอยอีกด้วย

 มิกซ์ Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

โดย มิกซ์ เผยว่า "ในซีรีส์เรื่องนี้ตัวแสดง เหวิน เป็นนักตกแต่งดิสเพลย์ ที่มีวันไนท์สแตนด์กับ ลุงจิม (รับบทโดย เอิร์ท พิรพัฒน์) ซึ่งเขาเป็นคนที่ตามหาความรักจริงๆ อยากเจอรักแท้เหมือนเป็นบ้าน ฉะนั้น ลุงจิม นี่แหละคือสเป็คจนทำให้เขาสปาร์ค โดยคาแรคเตอร์ เหวิน ผมใช้ตัวเองมาเล่นเลย เป็นผมเวอร์ชั่นคลั่งรักก็ว่าได้ครับ (หัวเราะ) และเป็นการรื้อฟื้นความรู้สึกเก่าๆ ของตัวเองเยอะมาก ทั้งความคิด ความอ่าน รวมถึงเอาความรู้สึกทั้งหมดของผมที่เคยผ่านมาในชีวิตมาเล่นเป็นตัวแสดงนี้ เรียกได้ว่าเป็นเหมือนตัวผมเกือบ 100% เลยครับ ทำให้ผมอินกับบท เหวิน มากๆ และทุกครั้งที่ไปเวิร์คช้อปกลับบ้านไปผมก็จะร้องไห้ติดกันเป็นอาทิตย์เลย เพราะด้วยความอินกับบทที่คล้ายตัวเอง และอีกหนึ่งความยากของการเล่นเรื่องนี้ก็คือ เล่นคู่กับ พี่เอิร์ท ยังไงก็ได้ให้ Freshy ให้ใหม่ทุกครั้งที่มาเจอกัน เพราะเรื่องนี้เราเล่นด้วยกันเป็นเรื่องที่สามแล้ว ทำให้เรารู้ทันกัน เดาทางกันออกว่าจะเล่นยังไง ดังนั้นผมเลยต้องลบทุกอย่างออกหมด แล้วเป็นตัวแสดงนั้นให้ได้มากที่สุด รวมถึงคนอื่นๆ ในเรื่องด้วยอย่าง เฟิร์ส คณพันธ์, ข้าวตัง ธนวัฒน์, เจมีไนน์ นรวิชญ์, โฟร์ท ณัฐวรรธน์ ฯลฯ ก็มีการค่อยๆ ปรับจูนกันไป ซึ่งผมก็อยากให้ทุกคนติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้กับอีกหนึ่งบทบาทที่ผมตั้งใจมากๆ เพราะว่าทุกครั้งที่เริ่มงานใหม่เหมือนเป็นการสร้างแรงบันดาลใจใหม่อีกครั้งหนึ่งในการทำงานของผม เรื่องนี้ก็เช่นกัน ฝากเป็นกำลังใจให้ผมและนักแสดงทุกคนด้วยนะครับ"

มิกซ์ สหภาพ พระจันทร์มันไก่

ติดตามชม Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่ สตรีมที่เดียวบน Disney+ Hotstar ทุกวันพุธ และ พฤหัสฯ เวลา 18.00 น. โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Disney+ Hotstar

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ ของ "มิกซ์ สหภาพ" หนุ่มคลั่งรักเลือดนักสู้ จากซีรีส์ "Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่"

คุณกำลังดู: "มิกซ์ สหภาพ" หนุ่มคลั่งรักเลือดนักสู้ จากซีรีส์ "Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่"

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด