มันเอ่อล้นเต็มใจ ภาพจับ "เวกฮอร์สต์" นั่งยองๆ หน้าเปื้อนยิ้มหลังคว้าแชมป์กับ "แมนยูฯ" (คลิป)

มันเอ่อล้นเต็มใจ ภาพจับ "เวกฮอร์สต์" นั่งยองๆ หน้าเปื้อนยิ้มหลังคว้าแชมป์กับ "แมนยูฯ" (คลิป)

ภาพจับ "เวาท์ เวกฮอร์สต์" กองหน้าสายทำงานเพื่อส่วนรวม นั่งยองๆ หน้าเปื้อนยิ้ม ที่อีกนิดน้ำตาก็อาจจะไหลออกมา หลังปลาบปลื้มที่ได้แชมป์ "ลีกคัพ" 2022-23 กับ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด"

วันที่ 27 ก.พ. 66ภาพจับ เวาท์ เวกฮอร์สต์ กองหน้าสายทำงานเพื่อส่วนรวมชาวเนเธอร์แลนด์ ขณะกำลังนั่งยองๆ ดื่มด่ำความสำเร็จชนิดใบหน้าเปื้อนยิ้ม ที่อีกนิดน้ำตาก็อาจจะไหลออกมา หลังปลาบปลื้มที่ได้แชมป์ "ลีกคัพ" 2022-23 หรือ "คาราบาวคัพ อังกฤษ" กับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มี เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมคนบ้านเดียวกัน กุมบังเหียน

เกมดังกล่าว"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้สองประตูจาก คาเซมิโร นาทีที่ 33 และ มาร์คัส แรชฟอร์ด ในนาทีที่ 39 ซึ่งในจังหวะประตูที่สองที่ตัวเขาเป็นคนแอสซิสต์ และจบเกมสามารถเอาชนะ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 2-0 ผงาดคว้าแชมป์รายการนี้ไปครองเป็นสมัยที่ 6 ในประวัติศาสตร์ของสโมสร และเป็นการยุติการรอคอยสัมผัสแชมป์หลังหนสุดท้ายเคยได้เมื่อปี 2017 โน่นเลย

ทั้งนี้หลังจบเกมนักเตะของ ยอดทีมสีแดงแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ ต่างดีใจกับความสำเร็จแรกในฤดูกาลนี้ และแน่นอนว่าหนึ่งในนักเตะที่ดีใจมากๆ หนึ่งในนั้นคือเวาท์ เวกฮอร์สต์ ดาวยิงจิตอาสาที่ช่วยเหลือทีมมากๆ ซึ่งย้ายมาจาก "เดอะ คราเรตส์" เบิร์นลีย์ ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลนี้ นั่งยองๆ ใบหน้าเปื้อนยิ้มปริ่มใจ ซึ่งตัวเขาไม่รู้ว่าจะมีโอกาสได้สัมผัสโมเมนต์แบบนี้อีกมั้ยหากต้องกลับสโมสรต้นสังกัดที่แท้จริง

ชมคลิปที่นี่

คุณกำลังดู: มันเอ่อล้นเต็มใจ ภาพจับ "เวกฮอร์สต์" นั่งยองๆ หน้าเปื้อนยิ้มหลังคว้าแชมป์กับ "แมนยูฯ" (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด