มีที่มา "อัยยวัฒน์" เผย 3 เหตุผล "เลสเตอร์ ซิตี้" เลือก "สมิธ" พาทีมหนีตาย

มีที่มา "อัยยวัฒน์" เผย 3 เหตุผล "เลสเตอร์ ซิตี้" เลือก "สมิธ" พาทีมหนีตาย

คุณอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ เปิดใจหลังมีการแต่งตั้ง ผู้จัดการทีมใหม่ ที่จะคุมทัพไปจนจบฤดูกาลนี้

วันที่ 11 เม.ย. 66 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรดังแก่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ประกาศแต่งตั้ง ดีน สมิธ เป็นผู้จัดการทีมชั่วคราวไปจนจบฤดูกาล 2022-23 เพื่อพาทีมลุ้นหนีตกชั้น หลังปัจจุบันรั้งอันดับ 19 ของตาราง มี 25 คะแนน จากการลงเล่น 30 นัด ตามหลังโซนปลอดภัยอยู่ 2 คะแนน โดยที่เหลือโปรแกรมอีก 8 นัด

คุณอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ กล่าวถึง สมิธ ว่า “ในนามของทุกคนที่เลสเตอร์ ซิตี้ ผมขอต้อนรับ ดีน สมิธ อย่างอบอุ่นสู่สโมสรของเรา ความเป็นผู้นำ การฝึกสอน และคุณสมบัติในการสร้างแรงบันดาลใจของเขาจะเป็นสิ่งที่มีคุณค่าสำหรับเราในอีก 8 เกมข้างหน้า ในขณะที่เราต่อสู้เพื่อรักษาสถานะพรีเมียร์ลีกของเรา”

“เรามีฤดูกาลที่ท้าทาย แต่ผมไม่สงสัยเลยว่า เรามีคุณภาพที่จะชนะการต่อสู้ครั้งนี้ ประสบการณ์ของดีน จะเป็นกุญแจสำคัญในการปลดล็อกศักยภาพนั้น ช่วยให้ทีมค้นพบความมั่นใจอีกครั้ง รวมถึงการได้รับสนับสนุนจากแฟนบอลของเรา ซึ่งจะมีความสำคัญมากในช่วงแปดนัดสุดท้ายของฤดูกาล การสนับสนุนของแฟนบอลเป็นพื้นฐานที่สำคัญของทุกสิ่งที่เราประสบความสำเร็จในช่วง 13 ปีที่ผ่านมา และจะมีบทบาทอีกครั้งในช่วงเวลาที่สำคัญในประวัติศาสตร์ของเรา นี่คือการต่อสู้ที่เราสามารถชนะไปด้วยกัน”

“ผมขอให้คุณสนับสนุนทีม ต่อสู้กับพวกเขาเพื่อทุกเป้าหมาย เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักฟุตบอลสร้างปรากฏการณ์อีกครั้งให้กับสโมสรแห่งนี้ แฟนบอลทุกคน นักเตะทุกคน สต๊าฟทุกคน เราต้องสนับสนุนทีม และผู้จัดการทีมใหม่ของเรา เราจะประสบความสำเร็จร่วมกันในฤดูกาลนี้ ”

คุณกำลังดู: มีที่มา "อัยยวัฒน์" เผย 3 เหตุผล "เลสเตอร์ ซิตี้" เลือก "สมิธ" พาทีมหนีตาย

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด