มือใหม่หัดออกเดต ทำอย่างไรให้เดตแรกสาวๆ ประทับใจ?

มือใหม่หัดออกเดต ทำอย่างไรให้เดตแรกสาวๆ ประทับใจ?

เมื่อหนุ่ม ๆ เริ่มจีบสาวที่คุณชอบติดแล้ว สิ่งสำคัญที่ควรดำเนินต่อไปคือการออกเดตแรก ซึ่งถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นนำไปสู่ความสัมพันธ์ในระดับที่แน่นแฟ้นมากขึ้น ช่วงเวลานี้เป็นช่วงสำคัญที่คุณจะต้องทำให้ผู้หญิงรู้สึกประทับใจให้มากที่สุด ใครที่เป็นมือใหม่ อยากทำให้การออกเดตประสบความสำเร็จราบรื่นตลาดเส้นทาง ลองมาดูกันดีกว่าค่ะว่า ทำอย่างไรให้เดตแรกไร้อุปสรรค แถมยังเป็นตัวช่วยยกระดับความสัมพันธ์ไปในตัว

1.เวลาสนทนาให้คุณสบตาเธอทุกครั้ง

เป็นเรื่องปกติที่เวลาคุณออกเดตกับผู้หญิงที่คุณชอบ จะทำให้รู้สึกเขินอายจนไม่กล้ามองหน้า ทว่าสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อพิชิตใจสาวคือการสบตาเธอทุกครั้งที่มีการสนทนาเกิดขึ้นอยู่เสมอ เพื่อให้อีกฝ่ายรู้สึกว่าคุณตั้งใจที่จะคุยด้วย และยังทำให้เธอเขินจนแทบละลาย เป็นฝ่ายก้มหลบหน้าคุณแทน

2.เทคแคร์และทำตัวให้เป็นสุภาพบุรุษ

เพื่อเป็นการเริ่มต้นที่ดีในความสัมพันธ์ คุณในฐานะผู้ชาย ควรทำตัวให้เป็นสุภาพบุรุษ ไม่มือไวรีบจับมือถือแขน หรือแอบแตะต้องตัวเธอ คุณควรดูแลและเทคแคร์ให้มากพอ ทำตัวให้เป็นชายหนุ่มที่อบอุ่น มันจะทำให้อีกฝ่ายประทับใจ และรู้สึกว่าคุณแมนมาก ๆ เลยทีเดียว

3.พูดคุยกันในหัวข้อที่ไม่หนักสมอง

พยายามหาหัวข้อสนทนาที่เป็นพลังบวก เป็นเรื่องเล่าในด้านดี ๆ ที่รื่นหู และทำให้ฝ่ายหญิงยิ้มได้ หลีกเลี่ยงการคุยเรื่องที่หนักสมอง หรือเรื่องที่จัดอยู่ในแง่ลบในช่วงเวลาแสนพิเศษแบบนี้ เพราะนั่นจะทำให้การออกเดตดูน่าเบื่อ แถมบางเรื่องอาจพาบรรยากาศเสีย แยกย้ายกันไปแบบไม่ประทับใจกันได้เลยทีเดียว

4.เมื่ออีกฝ่ายพูดให้ตั้งใจฟังและถามกลับ

การออกเดตจะต้องมีการพูดคุยกันเกิดขึ้นตลอดเวลาเป็นเรื่องปกติ เพราะนี่คือหนึ่งในวิธีเรียนรู้กันและกัน เพราะฉะนั้นหากฝ่ายหญิงพูดคุยกับคุณ ควรตั้งใจฟัง ไม่หันไปมองอย่างอื่น หรือพูดแทรกขึ้นมา ทั้งที่เธอยังพูดไม่จบ และหาจังหวะถามกลับเพื่อให้อีกฝ่ายรู้ว่าคุณตั้งใจฟัง และสนใจในเรื่องที่กำลังเล่าอยู่จริง ๆ

หนุ่ม ๆ รู้เทคนิคการออกเดตกันแล้ว ก็อย่าลืมทำการบ้านให้ดีก่อนไปเจอ จะได้ไม่เกิดอาการเงอะงะจนทำให้อีกฝ่ายมองคุณเหมือนกับเป็นเด็กน้อยฝึกหัด ดังนั้นพยายามสร้างความทรงจำที่ดีในเดตแรกนี้ แล้วจะช่วยให้เป็นการเริ่มต้นที่น่าประทับใจ จนอีกฝ่ายอดใจรอนัดเดตในครั้งถัด ๆ ไปไม่ไหวกันอย่างแน่นอน

คุณกำลังดู: มือใหม่หัดออกเดต ทำอย่างไรให้เดตแรกสาวๆ ประทับใจ?

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด