แน็ก ชาลี โอดลงรูปไม่ทันคนอื่น มัวแต่ฝึกตีขิม ยอมรับทรายแมวหมดถึงทำงาน

แน็ก ชาลี โพสต์ภาพงานถ่ายแบบ โอดลงรูปไม่ทันคนอื่น เพราะมัวแต่ฝึกตีขิมกับไอจอช ยอมรับทรายแมวหมดถึงทำงาน เผยอ่านคอมเมนต์เกือบทั้งหมด พร้อมทั้งขอบคุณทุกโอกาส จะตั้งใจทำงานให้นานที่สุด

แน็ก ชาลี โอดลงรูปไม่ทันคนอื่น มัวแต่ฝึกตีขิม ยอมรับทรายแมวหมดถึงทำงาน

ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮาหนักมาก เมื่อพระเอกหนุ่มแน็ก ชาลี ไตรรัตน์ ตัดสินใจรับงานถ่ายแบบพรีเซนเตอร์กาแฟยี่ห้อหนึ่ง งานนี้เจ้าตัวมาในลุคผมสั้น ใส่สูท พร้อมทั้งโพสท่าเท่ๆ ให้ช่างภาพได้กดชัตเตอร์รัวๆ ส่วนภาพที่เห็นบอกเลยว่าปังมาก หล่อโดนใจเหมือนเป็นโอปป้ายังไงยังงั้น ทำเอาหลายคนแอดแซวไม่ได้ว่า ชอบตอนที่แน็กร้อนเงินเลยทีเดียว เพราะได้เห็นแน็กใช้ความหล่อเป็นแล้ว

แต่งานนี้ แน็ก ชาลี มีแอบโวยเบาๆ ว่าลงรูปงานเซตนี้ไม่ทัน เพราะคนอื่นโพสต์ลงโซเชียลกันไปหมดแล้ว แต่สุดท้ายเจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพการถ่ายแบบพรีเซนเตอร์แบรนด์ดังกล่าว พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ลงทัน ที่แปลว่า ไม่ทันคนอื่นลง แม่มเอ้ยไม่น่ามัวแต่ฝึกตีขิมกับไอจอชเลย 555 ผมดีใจนะ และไม่เถียงเลย แต่ละคอมเมนต์จริงถูกต้องหมด 5555

ผมคงเป็นนักแสดงคนแรกที่ลงงานไม่ทันคนอื่น และก็ทรายแมวหมดถึงทำงาน แต่บอกก่อนผมมีคลิปยืนยันนะว่า แบบเรากินจริงๆ ก่อนทุกวันตอนเช้า ผมถูกใจกับแบรนด์นี้เพราะกาแฟเขากินง่าย รสชาติถูกปาก แถมร้อนปากด้วย ปกติแทบไม่เคยกินกาแฟเลย แต่อันนี้มันแบบกินได้จริงๆ ก็ขอบคุณลูกค้าแบบมากๆ น่ารักสุดๆ ลูกค้าคือใจดีมาก และก็จับผมมาแต่งหน้าแต่งตัวได้แบบไม่ปกติดี เพราะปกติใส่แต่เสื้อคอกระเช้า

และผมขอบคุณทุกๆ เพจ ทุกๆ คน ทุกๆ คอมเมนต์นะ ผมอ่านเกือบทั้งหมดน่ารักมากๆ เลย ปีนี้ผมขอให้เป็นปีที่ดีของทุกคนนะ ขอให้ทุกคนมีแต่ความสุข เจอแต่สิ่งดีๆ สุขภาพแข็งแรงๆ กันนะ ทั้งคุณพ่อ คุณแม่และเพื่อนๆ

ผมก็จะพยายามเป็นคนที่ดีขึ้น ในหลายๆ เรื่อง และก็จะตั้งใจทำเพลง ตั้งใจทำงานให้ได้นานที่สุด ขอบคุณทุกโอกาสจริงๆ ครับ ได้เงินมาผมก็จะเอาไปใช้ซื้อของที่ชอบส่วนนึง ใช้ช่วยคน ช่วยสัตว์ แบบที่ผมทำอยู่ตลอด ผมย้ำผมไม่ใช่คนดีในทุกๆ เรื่องนะ แต่เป็นคนหล่อบ้างไม่หล่อบ้าง อิอิ หยอกๆ ขอบคุณทุกคนจริงๆ ครับ และขอบคุณ ... มากๆ นะครับ”.

คุณกำลังดู: แน็ก ชาลี โอดลงรูปไม่ทันคนอื่น มัวแต่ฝึกตีขิม ยอมรับทรายแมวหมดถึงทำงาน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด