"แน็ก" น้อมรับคำด่าพูดตรงไม่ถูกใจ เผยคบ "เก๋ไก๋" เกือบ 3 ปี จริงจังถึงขั้นจะแต่งงาน

"แน็ก ชาลี" น้อมรับคำด่าพูดตรงไม่ถูกใจ เผยคบ "เก๋ไก๋ สไลเดอร์" เกือบ 3 ปี จริงจังถึงขั้นจะแต่งงาน

"แน็ก" น้อมรับคำด่าพูดตรงไม่ถูกใจ เผยคบ "เก๋ไก๋" เกือบ 3 ปี จริงจังถึงขั้นจะแต่งงาน

แม้ประกาศจบความสัมพันธ์กันไปแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม แน็ก ชาลี กับนางเอกป้ายแดง เก๋ไก๋ สไลเดอร์ แต่ดูเหมือนประเด็นดราม่ายังคงคุกรุ่น หลังจากฝ่ายชายออกมาเผยสาเหตุจบรักครั้งนี้ ว่าไม่ได้เป็นคนทิ้งก่อน แต่เป็นอีกฝ่ายที่เบื่อ

จนกระแสดราม่าตีกลับมาที่หนุ่มแน็ก เนื่องจากหลายคนฟังคำตอบแล้ว รู้สึกเหมือนโยนความผิดให้ฝ่ายหญิง งานนี้ชาวเน็ตเลยแห่ขุดทั้งคอมเมนต์เก่า คลิปไลฟ์สดเก่า ก่อนทั้งคู่จะเลิกกัน รุมวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นเป็นความสัมพันธ์แบบท็อกซิก

ล่าสุด แน็ก ชาลี มาร่วมงาน นิทรรศการบอกเล่าเรื่องราวขนมหมีโคอะลาสุดน่ารักครั้งแรกในไทย จึงได้ถามถึงดราม่าต่างๆ ที่เกิด โดยเจ้าตัวเผยว่า "ดีครับ ผมดูเป็นคนชั่วดี ผมชอบมาก อยู่วงการมา 20 ปี ทุกคนด่าผมหมดเลย ผมชอบไปนั่งอ่านคอมเมนต์ ไม่ต้องห่วงผมจะฟ้องใคร คุณด่าผมไม่เคยฟ้อง ผมมั่นใจเลย"

"ผมเป็นคนพูดหน้ากล้อง หลังกล้องผมไม่ฟ้องก็คือไม่ฟ้อง บอกไว้เลยผมเป็นห่วงเพื่อนๆ ที่ไปคอมเมนต์นะ หลายคนผมไม่อยากให้ไปเมนต์ไม่ดีเลย เพราะยุคนี้นักแสดง อย่าว่ากันเลยนะ เขาใช้วิธีการฟ้องเงียบๆ นะ เพราะการฟ้องเป็นรายได้ทางนึงที่ดีมากๆ เลยนะ คือคุณไม่ต้องทำงานเลย 2-3 ปีที่แล้ว ถ้าผมฟ้องป่านนี้ผมสร้างตึกอะไรได้ทุกอย่าง"

"แต่ตัวผมไม่ฟ้องแน่นอน ผมชอบการด่า การให้สติในวันที่ผมหลุดสติไป มันเป็นสิ่งที่ดีมากๆ มีคนตักเตือนผม แล้วก็อะไรที่ผมเลว พวกคุณก็ไม่สนับสนุนผม ผมมีข้อดีมั้ยก็มี ข้อเลวก็มี แต่ก็สนับสนุนกันในข้อดี ไม่สนับสนุนในข้อไม่ดีนะครับ"

"ถามว่าที่เขาด่าเรื่องอะไร คือส่วนใหญ่ด่าผมเลวนะครับ แต่ไม่เป็นไรผมเปิดใจ เพราะผมเป็นคนที่พูดอะไรไม่ดี พูดอะไรกระทบเราก็ต้องยอมรับในสิ่งที่เราทำ แต่สำหรับผมถ้าให้ย้อนได้ผมก็ จริงๆ ผมก็ขอโทษแล้วกัน ถ้าพูดอะไรที่ไม่พอใจกับใครหลายคน แต่สำหรับผมคืออยากทำอะไรในแบบตัวของผม ได้ใช้ชีวิตแบบเต็มที่ มันก็น่าจะมีความสุขขึ้น หลายๆ อย่างก็เป็นอะไรที่ดี"

"จริงๆ ผมไม่ใช่ไม่มีสติหรอก ผมเป็นคนที่โคตรมีสติ จากที่ใครสัมผัส แต่บางอย่างที่ผมไม่ได้อยากพูด ผมก็พยายามนิ่งหลายๆ อย่าง ผมไม่ชอบอะไรขุ่นเคือง มีแฟนคลับหลายคนเขาไม่รู้จริงๆ ว่าตอนนี้เป็นยังไงอะไร แล้วผมต้องมารับคำถามนั้นเป็นร้อยเป็นพัน จนไลฟ์ขายของไลฟ์ไม่ได้ เพราะมีคนมาถามทีสามสี่พันคนว่าเป็นยังไง"

"รู้สึกว่าเราอย่าปล่อยให้มันค้างคานะ ถ้าเราแคร์คนพวกนั้นจริงๆ เราแคร์ทั้งเขา เราแคร์ทุกคนเ ราแคร์ทุกอย่าง ผมเลยรู้สึกว่ารักก็คือรักวันไหนจบเราก็ต้องบอกว่าจบ เราไม่ใช่ปล่อยให้มันยืดเยื้อ ผมว่ามันไม่ใช่สิ่งที่ดีเลยแต่การพูดตรงๆ ของผมอาจจะดูเลวก็เต็มที่เลยครับ ด่าผมได้เต็มที่"


"ส่วนที่เราพูดก่อนหน้านี้ คือความจริงทุกอย่างมั้ย มันคือความจริงครับ และที่สำคัญที่สุดผมเป็นผู้ชาย ผมออกมาพูดในสิ่งของผมแล้ว จริงๆ ทุกคนมีสิทธิพูดนะครับ ไม่ว่าจะเป็นเขา เป็นเพื่อนเขา หรืออะไร มันเป็นสิทธิ์ได้หมดเลย"

"ถามว่าเกิดเรื่องนี้อยากบอกชาวเน็ตฟังให้จบก่อนมั้ย ไม่ต้องไปฟังให้จบหรอกครับ ผมเห็นชาวเน็ตไปตัดที่มันดูชั่วร้ายๆ ใจผมยังย้ำว่าผมอาจจะมีมุมที่เป็นคนปกติ คนเลวบ้าง คนนิสัยไม่ดี แต่บางทีรู้สึกว่าเราไม่ได้อยากทำอะไรให้ภาพมันอย่างโน้นอย่างนี้"

"ไม่ใช่คำว่าสร้างภาพอย่างเดียว มันมีอะไรอีกหลายอย่าง หลายคนอาจจะเข้าใจว่าผมเพิ่งคบ เพิ่งเปิดตัว จริงๆ เราอยู่กันนานจนมันเกินคำโน่นคำนี่อะไรแล้ว ผมรู้สึกว่าอยากทำอะไรให้มันดูเป็นธรรมชาติ มันก็ดีนะสำหรับผม"

"ถามว่าคบกันก่อนโยนโบว์ลิ่งมั้ย ก่อนนานมาก จริงๆ ผมพูดตั้งแต่ครั้งที่แล้ว พยายามจะพูดให้มันจบไปแล้ว ผมว่าวันนี้เดี๋ยวก็มีคนไปโยงอะไรอีก แต่จริงๆ ถ้าใครรู้ อีกแค่ 5 เดือนมันก็จะครบ 3 ปีแล้วนะ มีช่วงที่เราได้ห่างกันบ้าง ได้ไปทำอะไรส่วนตัวกันบ้าง มันก็เป็นความสุขที่ความจริงมันก็ไม่ได้สั้นหรอก มันอยู่กันมานานแล้ว"

"ตอนนี้ถือว่าผมก็ตอบแบบเอาหล่อบ้าง คนเรานะครับ ไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกัน ความคิดเห็นไม่ตรงกันต่างแยกย้ายต้องไปทำงานนะครับ ขอให้ทุกคนมีความสุขครับ เราจบกันด้วยดีครับ ถ้าตอบแบบแน็กก็ไม่เป็นไรนะครับ เครียดๆ ก็ไปอ่านคอมเมนต์ด่า เอาเป็นว่าขอให้ทุกคนมีความสุข ใครจะพูดอะไรก็พูดได้ จะด่าผมก็เต็มที่เลย"

"ถามว่าตอนนี้มีความสุขมั้ย ตอนนี้ไม่ได้มีอะไรมากนะครับ เราต้องรักษาการทำงานของเรา เราต้องแคร์ลูกค้า เอาเป็นว่าผมขอโทษแล้วกัน ในบางทีที่ผมพูดจาตรงไป ไปกระทบอะไรใคร แต่ผมก็รู้สึกว่าใครไม่ใช่ผม คุณไม่รู้ว่าเราโดนถาโถมอะไรบ้าง"

"จริงๆ ของขวัญอะไรผมก็มีให้ แต่เป็นเรื่องนึงที่ผมไม่ชอบ คือผมจะบอกตรงๆ เลยไม่ว่าผมซื้อของขวัญอะไรให้ อย่าไปลง อย่าไปถ่าย ผมรู้สึกว่าชีวิตผมไม่ได้ต้องการให้แบบต้องลงต้องถ่าย ผมขอให้มันเป็นความสุขที่ผมให้ในหลายๆ ครั้ง ในหลายๆ วัน อะไรที่พิเศษผมอาจจะบอกว่า โอ้ย ผมไม่ให้อะไรหรอก อาจจะทำดูกวนตีน แต่จริงๆ เราก็มีให้เขา หลายคนเห็นที่เขาพยายามพูดออกมาว่า พูดได้มั้ย ผมก็จะเบรกไว้ก่อน ไม่เป็นไร ผมอยากให้มันดูเป็นธรรมชาติที่สุด"

"ที่ผ่านมามีการปรับกันมั้ย เอาจริงๆ อีก 5 เดือนถึงจะ 3 ปี แต่ว่าช่วงหลังที่เรากลับมาจริงจังกัน ผมเนี่ยโคตรจริงจังเลย บอกเลยว่าผมจริงใจมาก ทุกเรื่อง ทุกอย่าง ผมบอกเลยว่าผมจริงใจและตั้งใจมาก หลายอย่างที่เรามีการคุยกัน และเราก็อยากทำให้เขามีความสุข ผมพยายามปรับเปลี่ยนอะไรเยอะแยะมากมาย แต่ในเมื่อต้องเป็นแบบนี้ในทางเลือกของแต่ละคน ก็ขอให้ทำงานกัน เราต่างคนต่างทำงานของตัวเองให้ดีที่สุด เป็นอะไรที่ดีที่สุดแล้ว"

"เอาจริงๆ ผมโคตรอายเลยนะ แต่ก่อนผมไม่เคยคิดเรื่องแต่งงานเลย อาจจะมองเป็นเรื่องตลก เรื่องไร้สาระ ถ้าใครไปดูไลฟ์เสื้อแดงที่ผมชอบไลฟ์ ผมชอบย้ำว่าขออะไรกัน คนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องเล่นๆ แต่ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่า สิ่งนี้เกิดกับคนที่ไม่เคยคิดจะแต่งงานได้ตลอดเลยนะ คำถามผมอาจจะดูตลกเล่นๆ ไร้สาระนะ แต่จริงๆ แล้วผมมีความคิดนั้นเหมือนกันนะ"

"พอเรากลับมาจริงจังตั้งใจทุกอย่าง เขาอาจจะมองเป็นเรื่องเล่นๆ ก็ได้ ใครอาจจะมองว่าเป็นเรื่องไร้สาระก็ได้ ไม่เป็นไร แต่พอผมอายุ 30 มันเป็นไปตามอายุที่คนพูดจริงๆ นะ ไอ้ตอนนั้นอาจจะยังไม่คิด แต่พอถึงเวลาจริงก็มีโมเมนต์นั้นเหมือนกัน การคบของผมต้องดูว่าสองคนจริงใจกันจริงๆ และอยู่แล้วรู้สึกว่ามั่นคงจริงๆ ที่เราจะเปิดตัวได้"

"มันอาจจะมีที่เขาไม่พร้อม เราไม่พร้อม แต่พอวันนึงผมคิดว่ามันถึงเวลาที่พร้อมแล้ว ก็น่าจะมีความหลงตัวเองของผมด้วยที่อาจจะคิดไปเองฝ่ายเดียว โดยที่เราอาจจะไม่รู้ตัว เรารู้ว่าครั้งนี้เป็นอะไรที่พร้อมทุกอย่างจริงๆ เราจะลุยโน่นลุยนี่ เอาเป็นว่าสัมภาษณ์ครั้งนี้เสร็จคงโดนด่าอีกตรึมเลย"

"สายตาก็ยังเศร้าอยู่ พอดีว่าผมเป็นคนหลับยากครับ ตาเลยอาจจะดูเศร้า แต่วันนี้ผมรู้สึกดีขึ้นเยอะ ร่างกายผมดีขึ้นเยอะมากๆ ผมขอบคุณพี่ๆ นักข่าวทุกคนที่อยู่กับผมมาตั้งแต่เด็กๆ และเรื่องอะไรที่ผมเลวก็เตือนผมตรงๆ เลย เรื่องอะไรที่ผมพูดไม่ดีก็สั่งสอนผมได้นะครับ ผมเป็นคนที่พูดตรงๆ และรับคำสอนได้ทุกเรื่อง อยากด่าผมอะไรยาวๆ ผมโคตรชอบอ่านเลย ทำให้ผมได้กลับมาทบทวนตัวเองด้วย"

"ถามว่ายังมีเฮิร์ตอยู่มั้ย มีๆ เป็นเรื่องปกติมาก เอาจริงๆ เรื่องโตเนี่ยผมก็โดนด่ากระหน่ำ ตอนนี้เราคงไม่ต้องพูดแล้วว่าเราอายุ 30 แต่ผมแค่รู้สึกว่าเราต้องทำอะไรที่มั่นคงเยอะขึ้น เราจะไปเล่นๆ เหมือนตอน 20 อยากทำอะไรตามใจไปหมดไม่ได้ ไปหาแต่กุ้ง หาแต่ปลาก็ไม่ได้แล้ว เป็นครั้งแรกเลยนะรอบนี้ที่เราตั้งใจวางแผน ตั้งใจจะเก็บตังค์ ตั้งใจจะทำอะไรหลายๆ อย่าง ตามอายุครับ"

"ส่วนที่เขากำลังจะออกงาน เราต้องเตรียมรับแรงปะทะมั้ย ผมขอให้เขาพูดเลย เอาเพื่อนเขามาเลย เอาเพื่อนผู้จัดการอะไรเขามา เหมือนเพื่อนเขาก็ไปโพสต์รูปลง เหมือนผมหลงตัวเองไปอีกว่าเขาไปโพสต์รูปรองเท้า ใครเห็นก็ไปดูแล้วกัน อะไรที่ไม่ดีก็ว่าผมได้เต็มที่ครับ"

คุณกำลังดู: "แน็ก" น้อมรับคำด่าพูดตรงไม่ถูกใจ เผยคบ "เก๋ไก๋" เกือบ 3 ปี จริงจังถึงขั้นจะแต่งงาน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด