"นาว ทิสานาฏ" ทิ้งทวนก่อนเรียนนอกสวมร่างนางพญานาคี ประชัน "บลิว-การ์ตูน" ใน "สร้อยนาคี"

"นาว ทิสานาฏ" ทิ้งทวนก่อนเรียนนอกสวมร่างนางพญานาคี ประชัน "บลิว-การ์ตูน" ใน "สร้อยนาคี"

ช่อง 7HD พร้อมเสิร์ฟละครดราม่าแฟนตาซีฟอร์มใหญ่เรื่อง “สร้อยนาคี” ผลิตโดยค่าย มุมใหม่ ที่ครั้งนี้นอกจากความเข้มข้นของเนื้อเรื่อง ยังเพิ่มอรรถรสเรื่องเอฟเฟกต์ตระการตา คอมพิวเตอร์กราฟิกแบบสมจริงสำหรับ “สร้อยนาคี” พบกับการท้าทายครั้งสำคัญก่อนบินไปเรียนเมืองนอกของ นาว–ทิสานาฏ ศรศึก ในบทนางพญานาคี ประชันบทบาทกับพระนางรุ่นน้อง บลิว–วรพล จินตโกศล, การ์ตูน–ณัฐฌา บุญปอง และ เฌอ–เฌอลีนน์ สตาฟฟี่ นักแสดงหน้าใหม่จากช่อง 7 ที่ประเดิมละครเรื่องแรก

พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมือคับคั่งอาทิ แคทรียา อิงลิช, ดอม เหตระกูล, อานัส ฬาพานิช, สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา, ณทรรศชัย จรัสมาส, ภัทรพงศ์ เวศกามี, ฐปนัท สัตยานุรักษ์, ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, ศิริพิชญ์ วิมลโนช, ปภัสรา เตชะไพบูลย์, ปราบ ยุทธพิชัย, ปัทมา ปานทอง, ตวงสิทธิ์ เรียมจินดา,ศิรประภา สุขดำรงค์, รอง เค้ามูลคดี ฯลฯ กำกับการแสดงโดย ธีระศักดิ์ พรหมเงิน

“สร้อยนาคี” เป็นเรื่องราวของ ทาวดี (นาว) นางพญานาคีตกอยู่ในห้วงความรักกับ พระทอง (บลิว) แต่เมื่อ พระทอง รู้ว่า ทาวดี ไม่ใช่มนุษย์ เขาจึงหนีไปพร้อมกับ ปรางค์อุษา (การ์ตูน) ผู้หญิงที่เขาตกหลุมรัก ทว่าทั้งสองกลับต้องสังเวยชีวิตทาวดี ถูกจองจำในผารุ้งและถูกสาปให้ต้องตายด้วยอัญมณีแห่งสร้อยนาคีหากออกไปตามหา พระทอง เมื่อเวลาผ่านไป พระทอง กลับชาติมาเกิดเป็น ภุชงค์ จึงถึงเวลาที่นางพญานาคีจะออกจากผารุ้งไปตามความรัก พร้อมกับตามหาสร้อยนาคีเพื่อกำจัดมันก่อนที่คำสาปจะเป็นจริง

ผู้จัดและผู้กำกับ อ๊อด–ธีระศักดิ์ เผยว่า “พวกเราตั้งใจและทุ่มเทกับสร้อยนาคีกันมาก เรียกว่าทำงานกันหนักมากๆ เพราะเรื่องนี้มีรายละเอียดเยอะ นอกจากความเข้มข้นของบท ก็ยังมีรายละเอียดที่ต้องใส่ใจทั้งเสื้อผ้าการแต่งกาย และด้วยการถ่ายทำต้องมีการนำมาใส่ CG ก็เลยต้องใช้เวลาถ่ายทำมากกว่าปกติ นักแสดงก็ต้องใช้จินตนาการว่ามีอะไรอยู่ข้างหน้าหรือข้างหลัง ทั้งที่มีแต่ความว่างเปล่า แต่ทุกคนก็ทำออกมาได้ดีและเต็มที่มากครับ”

ด้าน นาว–ทิสานาฏ เผยว่า “ก่อนหน้านี้นาวเพิ่งเล่นเรื่องแม่เบี้ย เกี่ยวกับงู กลับมาครั้งนี้ก็ยังเป็นเรื่องเกี่ยวกับงูจากงูเล็กเป็นงูใหญ่ มันก็มีความต่างและอะไรใหม่ๆให้ได้เรียนรู้ ค่อนข้างใช้พลังเยอะเหมือนกัน เพราะเป็นดราม่าแฟนตาซีเวลาถ่ายทำเราต้องนั่งคนเดียวอยู่ในความว่างเปล่า แต่เราต้องทำให้เหมือนว่าเรากำลังพูดกับอะไรสักอย่าง ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ท้าทายมากค่ะ”

ติดตามลุ้นไปกับความรักและความแค้นของนางพญานาคีได้ในละคร “สร้อยนาคี” ได้ทุกวันพุธ–พฤหัสบดี 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novelและ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

คุณกำลังดู: "นาว ทิสานาฏ" ทิ้งทวนก่อนเรียนนอกสวมร่างนางพญานาคี ประชัน "บลิว-การ์ตูน" ใน "สร้อยนาคี"

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด