เงินไหลเข้ารัวๆ 3 ราศี ดวงรุ่งเรื่องการเงิน เสี่ยงโชคดี ลงทุนกำไรงาม

เงินไหลเข้ารัวๆ 3 ราศี ดวงรุ่งเรื่องการเงิน เสี่ยงโชคดี ลงทุนกำไรงาม

เช็กดวงการเงินก่อนวันหวยออก มี 3 ราศี ดวงการเงินรุ่งเรืองเป็นอย่างมาก ลงทุนทำการค้าก็มีกำไรดี เสี่ยงโชคก็จะได้ทรัพย์ก้อนโต พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 29 มกราคม - 4 กุมภาพันธ์ 2566

ชาวราศีเมษ (คนที่เกิดวันที่ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

การงาน ช่วงนี้การงานก้าวหน้าดีมีความสำเร็จ เรื่อยๆ แต่จะเบื่อเรื่องคนรอบตัวนิดหน่อย หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อเป็นการเสริมดวงชะตา

การเงิน ฐานะการเงินดีขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก หากมีการลงทุนแบบระยะยาวในช่วงนี้ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ดี

ความรัก คนมีคู่อินดี้ทั้งคู่...จู่ๆ ก็งอนกันอย่างไม่มีสาเหตุ แต่เดี๋ยวแป๊บเดียวก็กลับมาดีกันเหมือนเดิม คนโสดตอนนี้โสดดีแล้ว เพราะคุณจะได้ทำมาหากินสร้างเนื้อสร้างตัวได้แบบไม่ต้องคิดเรื่องความรัก.

ราศีพฤษภ (คนที่เกิดวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

การงาน ช่วงปลายเดือน-ต้นเดือนจะเป็นช่วงที่คุณเหนื่อยหนักหน่วงมาก งานหนักโจทย์เยอะ แต่จะค่อยๆดีขึ้นและลงตัวมากขึ้นในไม่ช้า

การเงิน การวางแผนเรื่องเงินเป็นเรื่องสำคัญและมุ่งเน้นเก็บออมหลายๆรูปแบบเพื่อกระจายความเสี่ยง หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญถวายผ้าห่มองค์พระเพื่อเป็นการเสริมดวง

ความรัก คนมีคู่หากหาเวลาใกล้ชิดกันก็จะช่วยทำให้ความรักให้มั่นคงแข็งแรงขึ้น คนโสดมีเป้าหมายใหญ่ที่ยิ่งใหญ่ในชีวิต...ความรักจึงกลายเป็นเรื่องรองลงไป.

ราศีเมถุน (คนที่เกิดวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

การงาน ค่อนข้างเหน็ดเหนื่อยทั้งกายและใจ เพราะในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์เจอสิ่งใหม่ๆ แต่หมอไก่ขอให้คุณสู้!! เพราะผลลัพธ์จะออกมาอย่างดีแน่นอน

การเงิน รายได้ไม่มีปัญหา แต่รายจ่ายยังตามมาอยู่เรื่อยๆ ดังนั้นคุณยังคงต้องเฝ้าระวังเป็นพิเศษ ที่สำคัญต้องแบ่งไว้เก็บออมเพื่ออนาคตด้วย

ความรัก คนมีคู่เป็นยิ่งกว่าคนรัก เพราะคนรักเป็นทั้งเพื่อนเป็นทั้งมิตรร่วมทางที่จะจับมือช่วยเหลือกันไปตลอดชีวิต คนโสดประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้คุณพิจารณาและคิดเรื่องความรักมากขึ้น.

ราศีกรกฎ (คนที่เกิดวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

การงาน มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จอย่างดี แม้จะขลุกขลักในช่วงแรก แต่ก็ประสบความสำเร็จได้แบบคาดไม่ถึง หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญถวายสังฆทานของใช้ 9 อย่างเพื่อเป็นการเสริมดวง

การเงิน หลั่งไหลเข้ามามากจากน้ำพักน้ำแรงของคุณ ส่วนเรื่องของการเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคอาจจะต้องเบาๆ มือลงไปหน่อยนะจ๊ะ

ความรัก คนมีคู่คนรักของคุณมักให้ความช่วยเหลือคุณในทุกๆ ด้าน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบคนโปรไฟล์ดี และมีโอกาสได้ศึกษาดูใจกันและกันในช่วงนี้.

ราศีสิงห์ (คนที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

การงาน แม้ว่าความก้าวหน้าจะมาช้าแบบไม่ทันใจวัยรุ่น แต่บอกเลยว่าในความช้านี้...จะมีความสำเร็จซ่อนอยู่ ช่วงนี้ก็ขอให้อดทนไปก่อน รับรองว่าผลลัพธ์ดีแน่นอน

การงาน ก้าวหน้าแบบค่อยเป็นค่อยไป ช้าแต่ชัวร์!! การเงินช่วงนี้ถือว่าการเงินดีขึ้นเมื่อเทียบกับที่ผ่านมา และถ้าวางแผนการเงินการลงทุนให้ดี ในอนาคตได้เลื่อนขั้นเป็นเศรษฐีใหม่อย่างแน่นอน

ความรัก คนมีคู่ผูกพันกันมากจนแยกจากกันไม่ได้ คนโสดช่วงนี้เนื้อหอมสุดๆ อยู่เฉยๆก็มีคนมาขายขนมจีบแบบไม่รู้ตัว.

ราศีกันย์ (คนที่เกิดวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

การงาน แต้มบุญทำงานแล้ว...ในช่วงที่ผ่านมาคุณขยันขันแข็งตั้งใจทำงานมากจนทำให้ผู้ใหญ่เริ่มเห็นถึงความมุ่งมั่น และคุณมีโอกาสประสบความสำเร็จในไม่ช้า

การเงิน แม้จะไม่ติดขัดอะไร แต่สิ่งที่ควรระวัง คือ เรื่องการโดนคนอื่นเบียดเบียนเงินทองทรัพย์สิน

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์เหมือนเพื่อนมากกว่าคนรัก อยู่ด้วยความเข้าใจและช่วยเหลือกันเหมือนเพื่อนที่คอยดูแลกัน คนโสดระวังสะดุดรักคนใกล้ตัว เพราะคุยกันทุกวันจนเกิดความรู้สึกดีๆ.

ราศีตุล (คนที่เกิดวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

การงาน ความสำเร็จลอยมาแต่ไกล แต่หมอไก่ต้องบอกก่อนเลยว่า...คุณจะเหนื่อยและหนักใจเรื่องงานในช่วงนี้พอสมควรเลยล่ะ

การเงิน ไหลมาเทมาแทบล้นทะลักบัญชี เพราะว่าคุณขยันทำมาหากิน มักจะมีความคิดในการสร้างรายได้ผุดออกมาจากสมองตลอดเวลา

ความรัก คนมีคู่มีโอกาสขยับระดับความสัมพันธ์ขึ้นไปอีกขั้นสำหรับคนที่คบกันมานาน ข่าวดีจะเกิดขึ้นในไม่ช้า คนโสดช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักแบบไม่คาดฝันเพราะการประสานเกี่ยวกับงานหรือธุระบางอย่าง.

ราศีพิจิก (คนที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

การงาน ดวงมีเกณฑ์ได้เดินทางเพราะการทำงาน และงานของคุณจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

การเงิน จัดว่าดีมาก!! หากใครเก็บออมในการลงทุนจะได้ผลตอบแทนที่ดีมาก หรือใครจะนำไปลงทุนทำการค้าก็มีกำไรดี หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญถวายสังฆทานอาหารแห้งที่จัดด้วยตนเองเพื่อเสริมดวงชะตา

ความรัก คนมีคู่มักจะคอยสนับสนุนกันและกัน คอยให้คำแนะนำและปรึกษากันทุกๆเรื่อง คนโสดมีโอกาสจะได้พบรักกับคนดีๆที่ได้พบกันเพราะการงานเป็นเหตุ.

ราศีธนู (คนที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม - 13 มกราคม)

การงาน เหงื่อหยดติ๋งๆ การทำงานในช่วงนี้คุณต้องใช้พลังสมองอย่างมหาศาล ยิ่งใครที่เพิ่งโยกย้ายเปลี่ยนแปลงหรือได้รับผิดชอบงานใหม่ ยิ่งต้องใช้พลังงาน ×2 แต่หากคุณทุ่มสุดตัวผลลัพธ์จะออกมาดีแน่นอน

การเงิน ดวงรุ่งเรื่องเงิน!! ชาวราศีธนูมีสิทธิ์จะได้รับผลตอบแทนจากการทำงานอย่างหนัก...เหนื่อย ×10 ผลตอบแทน ×100

ความรัก คนมีคู่บางทีก็มีเรื่องให้ขุ่นเคืองใจบ้างเล็กๆ น้อยๆ คนโสดระวังคนไม่จริงใจเข้ามาคุยกับคุณเพื่อหวังผลประโยชน์.

ราศีมังกร (คนที่เกิดวันที่ 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

การงาน โดยรวมถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จไปทีละขั้นตอนไม่เร่งรีบ ช้าๆได้พร้าหลายเล่มแน่นอน หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเป็นการเสริมดวง

การเงิน มีรายจ่ายบางอย่างที่ต้องวางแผนให้ดี และในช่วงนี้ควรเว้นในเรื่องการลงทุนหรือทำอะไรเสี่ยงๆ ไปก่อน

ความรัก คนมีคู่ส่งเสริมกันอย่างดี ไม่เคยปล่อยมือในยามทุกข์ยาก คนโสดอาจจะพบรักอย่างกะทันหันกับคนใกล้ตัว แม้สถานะอาจจะไม่ชัดเจนเพราะว่าใกล้ชิดกันจนเคยชิน.

ราศีกุมภ์ (คนที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

การงาน ดวงดีขึ้นตามลำดับ...ไม่ว่าจะปัญหาเรื่องงานหรือคน ก็สามารถแก้ไขได้โดยง่าย

การเงิน โดยรวมถือว่าราบรื่นดี จะมีเพียงค่าใช้จ่ายสำหรับเสาหลักอย่างคุณที่ต้องแบกรับทุกอย่างไว้เพียงคนเดียว แต่คุณก็จัดการทุกอย่างได้ดีมาก แม้ว่าเหนื่อยแต่รับรองว่าดีแน่

ความรัก คนมีคู่มีฉากอารมณ์ขึ้นบ้างในบางครั้ง แต่ความรักยังมีมากกว่าเพราะฉะนั้นจะไม่เกิดปัญหาร้ายแรงอย่างแน่นอน คนโสดไม่มีวี่แววความรักครั้งใหม่ เพราะช่วงนี้ต้องทำงานจนแทบไม่มีเวลาส่วนตัว.

ราศีมีน (คนที่เกิดวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

การงาน บุญวาสนาเรื่องการทำงานมาเยือน มีโอกาสสมหวัง ก้าวหน้าในหน้าที่งานการเป็น อย่างมาก งานเริ่มเข้าที่เข้าทางความเหนื่อยก็จะเริ่มลดน้อยลง หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อเสริมดวง

การเงิน ดวงชะตาการเงินดีมาก เงินไหลเข้ารัวๆ อย่าลืมวางแผนแบ่งสรรไว้เก็บออมระยะยาวจะส่งผลดีในอนาคต

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นดีเพราะมีความเป็นผู้ใหญ่ ทั้งสองฝ่ายเข้ากันได้อย่างดี คนโสดคุณจะได้พบกับคนดี จนอาจจะก่อเกิดเป็นความรักได้.

พ.พาทินี

คุณกำลังดู: เงินไหลเข้ารัวๆ 3 ราศี ดวงรุ่งเรื่องการเงิน เสี่ยงโชคดี ลงทุนกำไรงาม

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด