4 ราศีดวงดีตัวแม่ เห็น 'เลข' อะไรเป็นสมหวัง ขึ้นแท่นเศรษฐีคนต่อไป

ดูดวง ดวง 12 ราศี ดวงรายสัปดาห์กับอ.มงคล รอดเที่ยงธรรม ครบทั้งดวงการเงิน ดวงการงาน ดวงความรัก ดวงสุขภาพและดวงการเรียน

4 ราศีดวงดีตัวแม่ เห็น 'เลข' อะไรเป็นสมหวัง ขึ้นแท่นเศรษฐีคนต่อไป

ฤกษ์ดีประจำสัปดาห์เวลา : 10:09-16:09 น.

สีมงคลประจำสัปดาห์ : สีขาว สีน้ำเงิน สีส้ม

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมดประจำสัปดาห์ : 84010

เลขมงคลประจำสัปดาห์ : 8 4 0

เลขเด่นประจำสัปดาห์ : 8 88 44 00

84 48 80 08 04 40

เลขแปลงประจำสัปดาห์ :

10 01 81 18 41 14 31 13 30 03

ดวง 12 ราศีรายสัปดาห์ 16-22 มกราคม 2566 จากอ.มงคล รอดเที่ยงธรรม

ราศีมังกร ผู้เกิดวันที่ 14 มกราคม-12 กุมภาพันธ์

การงาน : สัปดาห์แห่งการเอาใจใส่เรื่องของการงานรวมถึงสิ่งที่ทำทุกๆ อย่าง มีความตั้งใจทำให้ดีที่สุด หากใครคิดจะประกวดผลงานสิ่งใดให้ทำได้เลยจะมีชื่อเสียงในสิ่งที่เราถนัด รวมถึงมีผู้ใหญ่สนับสนุนในเรื่องของการงานได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ให้กราบไหว้พระสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จะมีดวงเทวดาคุ้มครองปลอดภัยทุกที่รวมถึงให้โชคกับการงานค้าขายเฮงร่ำรวย

การเงิน : ดวงดีมาก มีเรื่องของการเงินการทองเข้ามาตลอด หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง รวมถึงการเสี่ยงโชคดวงดีเป็นพิเศษ ถูกหวยรวยเบอร์มีโชคลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำสัปดาห์

การเรียน : มีความหวังเอาไว้ว่าจะต้องทำให้ได้ และก็เพียรพยายามที่จะเรียนรู้อะไรใหม่ๆ

ความรัก : สำหรับคนโสดจะมีดวงคนเข้ามาอุปถัมภ์ค้ำจุนกัน ให้แต่งตัวสวยและหล่อจะส่งเสริมในเรื่องของความรักมากๆ คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสเดินทางไปกราบไหว้พระในสถานที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีความผาสุกคุ้มครองครอบครัวให้เจริญรุ่งเรือง

สุขภาพ : ดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากรวมถึงความงามเสื้อผ้าหน้าผม บางคนถึงกับแก้ไขเรื่องของฮวงจุ้ยหรือสถานที่อยู่อาศัยให้มีความโดดเด่น


ราศีกุมภ์ ผู้เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์-15 มีนาคม

การงาน : มีโอกาสเดินทางแบบกะทันหันตลอดทั้งสัปดาห์ เรื่องของการงานจะมีสิ่งใหม่ๆ เข้ามาให้ตัดสินใจในการเปลี่ยนแปลงหรือบางคนโลเลในการตัดสินใจ

การเงิน : ใจกว้างใจใหญ่ไปไหนก็แล้วแต่มักจะไม่เอาเปรียบใคร ใช้เงินซื้อความสุขทุกที่ที่ไป แต่ช่วงเย็นในทุกๆ วันก็จะได้รับเงิน มีคนโอนให้แต่ก็ใช้เก่งอยู่ดีเข้าซ้ายออกขวา มีโชคลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำสัปดาห์ให้โชค

การเรียน : มีโอกาสได้เรียนรู้อะไรในสัปดาห์นี้ที่จะพาให้ตนเองมีแต่สิ่งที่ดีๆ ไปตลอดในอนาคต

ความรัก : ต้องระวังคำพูดให้มากๆ เพราะชอบพูดแย่ หรือหาเรื่องคนรักตลอดทำให้เกิดอารมณ์ฉุนเฉียว แต่เดี๋ยวก็ต้องตามง้อหรือคืนดีกันอยู่ตลอด คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยเจ้าอารมณ์รวมถึงอารมณ์แปรปรวนก็ได้

สุขภาพ : ระวังฟกช้ำดำเขียวรวมถึงเจ็บข้อเท้าหรือน่องเท้ารวมถึงฝ่าเท้าได้

ราศีมีน ผู้เกิดวันที่ 16 มีนาคม-12 เมษายน

การงาน : สัปดาห์แห่งความเจริญรุ่งเรืองมีชื่อเสียงโด่งดัง มีการงานเข้ามามากและได้ดี ถึงมีการแข่งที่สูงเราก็จะติดอันดับ เวลาทุกอย่างเป็นเงินเป็นทอง การติดต่อเกี่ยวข้องกับการงานมีผู้ใหญ่คอยผลักดันคอยช่วยเหลือ มีความรอบคอบเรื่องของการงานมาก

การเงิน : มีเงินเข้ามาตลอดทั้งสัปดาห์ เงินก้อนใหญ่ ใช้จ่ายเก่งแต่ก็เอาตัวรอดได้ จะต้องเสียเงินเกี่ยวข้องกับการซ่อมแซมบางสิ่งบางอย่างที่พังหรือเสียหายรวมถึงเครื่องมือเครื่องใช้ในการทำงาน หรือการซื้อบ้าน รถ ที่ดินจะมีโชคดีกับเลขมงคลจากดวงประจำสัปดาห์ให้โชค

การเรียน : ทำทุกๆ อย่างให้ได้ความรู้ และต้องทำให้ได้ดีทุกๆ เรื่องที่เรียนและสอบให้ได้

ความรัก : มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามและคนในครอบครัวจะเป็นที่รัก หากมีโอกาสไปทำบุญรวมถึงการช่วยเหลือใครในครอบครัวของคนรัก ให้มีแต่ความสุข คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิต ช่วงแรกๆ จะไม่ค่อยชอบแต่อยู่ไปเรื่อยๆ จะแพ้ความดีของเขา

สุขภาพ : มีความกังวลใจห่วงใยคนโน้นคนนี้ พาคนในบ้านไปหาหมอหรือตรวจสุขภาพ คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น

ราศีเมษ ผู้เกิดวันที่ 13 เมษายน-15 พฤษภาคม

การงาน : ขยันมากมีความรับผิดชอบทุกอย่างในสิ่งต่างๆ ที่เข้ามาในเรื่องของการงาน มีผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจรวมถึงอยากให้ไปทำงานด้วย ช่วงนี้มีความสุขกับเรื่องของการทำงานเพราะได้ดีทุกอย่าง ใครคิดอยากจะเปลี่ยนโยกย้ายการงานก็จะสมหวัง มีดวงเดินทางไปวัดไปทำบุญกับครอบครัว

การเงิน : มีน้ำใจรู้จักแบ่งปันรวมถึงการสร้างกำไรให้เกิดขึ้น จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการเงินการทองรวมถึงมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดีมีโชคลาภ ดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำสัปดาห์

การเรียน : เรียนเยอะเรียนมากแต่ทำได้ดี มีความสามารถสู้ใครๆ เขาได้

ความรัก : คนโสดจะพบรักกับคนใจดีอายุน้อยหรืออายุเท่ากัน ผิวขาวเข้ามาโดยจากผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จัก คนมีครอบครัวแล้วจะได้รับข่าวดีจากเรื่องของลูกหลาน การเรียนการสอนรวมถึงการงานประสบความสำเร็จ เรียนจบหรือสอบเข้าในสถานที่อยากได้

สุขภาพ : ดูแลตัวเองเป็นที่สุดรวมถึงไม่มีภยันตรายใดทั้งสิ้น ใครเจ็บใครป่วยอาการดีวันดีคืน


ราศีพฤษภ ผู้เกิดวันที่ 16 พฤษภาคม-15 มิถุนายน

การงาน : มีการปรับเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงโยกย้ายตามผู้ใหญ่สั่ง ต้องเรียนรู้อะไรใหม่ๆ รวมถึงการประชุมตลอดทั้งที่ก็เพิ่งประชุมมา ให้ทำใจยอมรับปรับความรู้สึกไม่ยึดติดกับอะไรทั้งสิ้น

การเงิน : มีเงินเข้ามาตลอดทั้งสัปดาห์ และทุกๆ วันจะมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชครวมถึงเลขมงคลจากดวงประจำสัปดาห์ให้โชค

การเรียน : มีโอกาสเรียนหนักมากกว่าเดิมเพราะใกล้จะสอบแล้ว และจะต้องทำให้ได้

ความรัก : มีความสุขกับครอบครัว จะได้พาคนรักไปทำบุญ ได้รับข่าวดีกับลูกหลานบริวาร คนโสดจะมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต

สุขภาพ : ไม่พึงพอใจในส่วนต่างๆ ของร่างกายในช่วงนี้ อยากจะไปทำศัลยกรรมเสริมเติมแต่งรวมถึงการลดความอ้วน มีโอกาสไปงานศพรวมถึงได้รับข่าวการเจ็บป่วยของใคร

ราศีเมถุน ผู้เกิดวันที่ 16 มิถุนายน-15 กรกฎาคม

การงาน : สัปดาห์นี้มีเป้าหมายในเรื่องของอาชีพหรือการทำงานมากที่สุด พยายามตั้งใจมองหาสิ่งที่เหมาะสมกับตัวเองในเวลานี้ รวมถึงใครที่กำลังทำงานอยู่ต้องกัดฟันและอดทนเป็นที่สุด

การเงิน : ถึงได้เงินมากก็มีเรื่องใช้จ่ายมากตามมาเช่นเดียวกันรวมถึงการเข้าซ้ายออกขวา หากใครคิดซื้อทรัพย์สินเก็งกำไรต้องใจถึงมากๆและถือครองในระยะเวลาสั้นๆ ถึงจะได้ดี มีโชคลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำสัปดาห์

การเรียน : มีความมุ่งมั่นตั้งใจเรียนต้องทำให้ได้ดี แต่ก็สำเร็จได้ดังใจที่หวัง

ความรัก : ยังคงมีความรู้สึกอึดอัดหลายหลายอย่างรวมถึงคำพูดสิ่งต่างๆ ของคนในบ้านคนในครอบครัวมักจะกดดันเรื่องของความรัก ต้องทำใจหรือปลงรวมถึงการไปทำบุญใส่บาตรให้กับเจ้ากรรมนายเวร สำหรับคนโสดมีดวงพบรักกับคนมีตำหนิ พ่อม่าย แม่ม่ายจะเข้ามาในช่วงของอนาคต

สุขภาพ : มีโอกาสเจ็บป่วยรวมถึงพาคนในบ้านคนในครอบครัวไปโรงพยาบาลรักษาตัว

ราศีกรกฎ ผู้เกิดวันที่ 16 กรกฎาคม-18 สิงหาคม

การงาน : สัปดาห์แห่งการงานใหญ่ มีการงานเข้ามามาก เข้ามาโดยผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือคอยเกื้อกูล และใครที่มีลูกน้อง จะมีความห่วงใยลูกน้องบริวารเลยต้องแบ่งงานให้เพื่อให้ทุกคนอยู่รอดและปลอดภัยกันทั้งสิ้น ใจดีใจบุญ มีน้ำใจตลอด ยิ่งทำบุญใส่บาตรจะดีมาก

การเงิน : มีเงินเข้ามาตลอดแต่ต้องมีเหตุให้ต้องใช้อยู่เสมอโดยเฉพาะความห่วงใยคนในบ้านคนในครอบครัวแต่ก็เอาตัวรอดกันได้ จะมีโชคดีกับเลขมงคลจากดวงประจำสัปดาห์ให้โชค

การเรียน : มีโอกาสได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ เพื่อนำไปใช้กับชีวิตจริงๆ และเรียนรู้ทางด้านภาษา

ความรัก : รักครอบครัวมากถึงจะขี้บ่นไปบ้างแต่ก็เป็นความเอาใจใส่และดูแลกัน คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ใจดีเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วจะเข้ามาในชีวิต

สุขภาพ : มีโอกาสปรึกษาแพทย์เกี่ยวข้องกับโรคประจำตัวโดยเฉพาะคนที่มีโรคเกี่ยวกับกรรมพันธุ์ หรือต้องพาใครไปโรงพยาบาล


ราศีสิงห์ ผู้เกิดวันที่ 19 สิงหาคม-17 กันยายน

การงาน : ตลอดสัปดาห์มีงานเข้ามาทุกวัน โดยเฉพาะคนที่ค้าขายหรือทำธุรกิจส่วนตัวประเภทออนไลน์ดวงดีเป็นพิเศษ บางคนในสัปดาห์นี้ชีพจรลงเท้ามีทั้งแอบไป หรือรีบไปรีบกลับ โดยเฉพาะคนที่มีงานประจำต้องทำอยู่และใช้เวลางานไปทำอย่างอื่นแต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ

การเงิน : ดวงดีมากติดต่อพูดคุยกับใครก็ประสบความสำเร็จโดยเฉพาะในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ มีโอกาสซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ บ้าน คอนโดฯ ที่ดิน มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคจากเลขดวงประจำสัปดาห์ให้โชค

การเรียน : ต้องเรียนให้มากขึ้น ใกล้จะสอบแล้ว ต้องหนักแน่นในความตั้งใจให้มากขึ้น

ความรัก : มีความรักซ้อนหรือมีคนเข้ามามากกว่าหนึ่งคน ต้องสับราง เจ้าชู้หรือบางคนซื้อกิน คนโสดจะมีคนเข้ามาแบบลับๆ ไม่เปิดเผยแต่ฐานะดีคอยช่วยเหลือ

สุขภาพ : ระวังเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้ระบบทางเดินหายใจรวมถึงผื่นคัน ต้องทานยาหาหมอหรือรักษาโดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับความสวยความงาม การทำศัลยกรรม


ราศีกันย์ ผู้เกิดวันที่ 18 กันยายน-17 ตุลาคม

การงาน : มีการเดินทางแบบกะทันหัน มีการติดต่ออะไรที่แบบฉับพลัน การต่อสัญญาเอกสารบางสิ่งบางอย่างหรือไปสถานที่ราชการต้องจองออนไลน์ล่วงหน้า และทำงานในสัปดาห์แห่งการเรียนรู้ ในการทำออนไลน์ ยูทูบ และติ๊กต่อก จะทำให้มีชื่อเสียงมากขึ้น

การเงิน : ใช้เงินเก่งแต่ก็มีเงินเข้ามาอยู่ตลอด ต้องใช้คำพูดการติดต่อเจรจา ได้รับข่าวดีจากธนาคารหรือสถาบันการเงิน

การเรียน : จะทำคอนเทนต์ในการเรียนรู้ อยากเก่งอยากมีความชำนาญสอนคนอื่นๆ เลยเริ่มที่จะทำยูทูบในการสอน รวมถึงติ๊กต่อก

ความรัก : ยังขัดแย้งกันอยู่ตลอด ความเห็นไม่ตรงกันพูดนิดหน่อยก็มีปากเสียงหรือชอบเก็บอะไรมาคิด ต้องปล่อยวาง คนโสดจะมีโอกาสพบรักกับคนอายุมาก ใจร้อน พูดจาตรง เหนื่อยใจอยู่ตลอดเวลาคบกันเพราะขี้ระแวง

สุขภาพ : มีโอกาสเกี่ยวข้องกับการรักษาหรือความสวยความงาม การทำศัลยกรรม


ราศีตุล ผู้เกิดวันที่ 18 ตุลาคม-14 พฤศจิกายน

การงาน : มีการตัดสินใจเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ๆ รวมถึงการโยกย้ายที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงานได้ มีใครบางคนกำลังมองหาสิ่งใหม่ๆ ในเรื่องของอาชีพการงานและจะสมหวังได้ดังใจ ใครไปสัมภาษณ์งานเอาไว้จะประสบความสำเร็จได้คำตอบที่ดีเป็นที่พอใจ รวมถึงรายได้ที่ดี

การเงิน : มักหมดเงินไปกับของสวยของงามหรือแม้กระทั่งเครื่องสำอางรวมถึงเสื้อผ้า และหน้าผม แต่มีโชคดีกับการเสี่ยงโชคดวงดีกับหมายเลขเครื่องใช้ไฟฟ้านัมเบอร์หมายเลข เช่นตู้เย็น รวมถึงเลขมงคลจากดวงประจำสัปดาห์ให้โชค

การเรียน : มีโอกาสได้พบกับคนที่มีความรู้ความชำนาญเข้ามาสอนให้ได้มีความรู้ตามเเละเก่งจริงๆ

ความรัก : คนโสดพบรักแน่นอนในช่วงนี้ แต่งตัวให้สวย แต่งตัวให้หล่อจะมีคนหน้าตาดีหรือมีชื่อเสียงเข้ามาในชีวิต จะส่งดวงให้มีความเจริญรุ่งเรือง คนมีครอบครัวแล้วจะได้รับข่าวดีกับคนรักรวมถึงลูกหลาน บริวาร

สุขภาพ : มักจะเกี่ยวข้องกับการรักษาความสวยความงามคลินิกสิ่งต่างๆ ที่ดูแลผิวพรรณรวมถึงการทำศัลยกรรม ใครเจ็บป่วยอยู่นอนพักฟื้นสักสองสามวันจะมีอาการดีขึ้น


ราศีพิจิก ผู้เกิดวันที่ 15 พฤศจิกายน-16 ธันวาคม

การงาน : สัปดาห์นี้จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงานหรือสิ่งที่ทำ สัปดาห์นี้มีการงานเข้ามาจองอยู่ตลอดรวมถึงมีผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุนและแนะนำมา ตั้งใจทำงานมาก ทำทั้งกลางวันและกลางคืนแต่ก็ได้ดี รวมถึงจะมีดวงเดินทางไปสถานที่เกี่ยวข้องกับวัด สถานที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์

การเงิน : มีโชคลาภจากการพูดการติดต่อ ดวงดีดวงเฮงจากการเจรจา เรียกว่าปากเป็นเอกจะได้เงินได้ทองจากคำพูด ขอให้พูดแต่ในสิ่งที่ดี จะมีการเงินเข้ามาเรื่อยๆ มีโชคลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำสัปดาห์ให้โชค

การเรียน : ตั้งใจเรียนมากขึ้นกว่าเดิม เพราะรู้ว่าอะไรที่ควรทำและอะไรที่ไม่ควรทำ

ความรัก : มีความสุขกับครอบครัวที่อบอุ่น ลูกหลานบริวารเชื่อฟัง จะได้ไปเที่ยวในสถานที่สวยงาม มีอาหารอร่อยๆ คนโสดจะมีดวงพบรักในสถานที่ปฏิบัติธรรม รวมถึงชวนกันไปทำบุญแล้วเกิดเป็นความรักที่ดี

สุขภาพ : แข็งแรงและเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ มีบ้างการปวดเมื่อยตามตัวกล้ามเนื้อเกิดจากการออกกำลังกายมากเกินไป


ราศีธนู ผู้เกิดวันที่ 17 ธันวาคม-13 มกราคม

การงาน : มีโอกาสเดินทางแบบกะทันหัน แข่งกับเวลา มีการงานหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบรวมถึงการงานใหม่ๆ ที่เข้ามาในช่วงสัปดาห์นี้ และมีเกณฑ์ไปงานอวมงคลเหมือนกัน เลยต้องแข่งกับเวลา สิ่งที่ทำอยู่ งานแต่งก็มี รวมถึงการงานกุศลก็ได้ เรียกว่ามีทั้งงานมงคลและงานอวมงคล

การเงิน : ช่วงนี้โชคดีเป็นพิเศษ หยิบจับอะไรก็ได้เงินได้ทอง รวมถึงการเสี่ยงโชคมีดวงดีกับคนอายุน้อยนำมา มีโชคกับใบเสร็จเซเว่น

การเรียน : มีความมุ่งมั่นเพียรพยายามที่จะเรียนรู้อะไรหลายๆ อย่างให้ได้ดีและก็ทำได้ดีจริงๆ

ความรัก : มีเสน่ห์กับคนอายุน้อยหน้าตาดี แต่มักจะมีความรักซ้อนรวมถึงการจับปลาสองมือ หรือมากกว่านั้นก็ได้ คนมีครอบครัวแล้วที่อยากมีลูกหลาน รวมถึงมีโอกาสตั้งครรภ์

สุขภาพ : เอาใจใส่ดูแลตัวเองเป็นพิเศษ เรียกว่าปรับลุคเสื้อผ้าหน้าผมอยากให้ทุกอย่างออกมาดี คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นเพราะมีคนมาเยี่ยมมาหาตลอด รวมถึงมีกำลังใจที่ดี หรือใครบางคนทำศัลยกรรมความงาม

ผู้ทำนาย : อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคล พร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664

คุณกำลังดู: 4 ราศีดวงดีตัวแม่ เห็น 'เลข' อะไรเป็นสมหวัง ขึ้นแท่นเศรษฐีคนต่อไป

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด