ในที่สุดก็มา "Apple Pencil" ใหม่ ปากกาที่เกิดมาเพื่อปฏิวัติการจดโน้ต

ในที่สุดก็มา "Apple Pencil" ใหม่ ปากกาที่เกิดมาเพื่อปฏิวัติการจดโน้ต

วันนี้ Apple เผยโฉม Apple Pencil ใหม่ที่เป็นเจ้าของง่ายกว่าเดิม เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันทั้งการใช้งานทั่วไปและสร้างสรรค์ชิ้นงานศิลปะ รวมไปถึงการจดโน้ต สเก็ตช์ภาพ การทำเครื่องหมายเอกสารในแบบดิจิทัล และ อื่นๆ อีกมาก Apple Pencil ใหม่นี้นำความคุณสมบัติที่ผู้ใช้งานชื่นชอบทั้งหมดมาไว้ในราคาอันคุ้มค่าและใช้งานได้กับ iPad ทุกรุ่นที่มีพอร์ต USB-C

apple-pencil-ipad-10th-gen-go

Apple Pencil ใหม่มาในดีไซน์แบบผิวด้านและด้านข้างแบนเรียบ ยึดติดด้วยแม่เหล็กกับด้านข้างของ iPad สำหรับการจัดเก็บ ใช้สาย USB-C สำหรับการจับคู่และการชาร์จ ฝาครอบที่เลื่อนเปิดปิดได้จะเผยให้เห็นพอร์ต USB-C ที่ซ่อนอยู่ภายใน ซึ่งทำให้ลูกค้าสามารถใช้สาย USB-C ในการเชื่อมต่อกับ Apple Pencil สำหรับการจับคู่และการชาร์จ และเมื่อจัดเก็บด้วยการติดกับ iPad ด้วยแม่เหล็ก Apple Pencil ใหม่จะอยู่ในโหมดพักเพื่อช่วยประหยัดแบตเตอรี่

apple-pencil-usb-c-sliding-ca

Apple Pencil ใหม่ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับคุณสมบัติต่างๆ ของ iPadOS อย่างเช่น การขีดเขียนข้อความ โน้ตด่วน และในการทำงานร่วมกับผู้อื่นใน Freeform และเมื่อใช้ Apple Pencil กับ iPad Pro รุ่นที่ใช้ชิป M2 ก็จะรองรับการยกปลาย ช่วยให้ผู้ใช้สเก็ตช์และวาดภาพประกอบได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น

Apple Pencil ใหม่เหมาะอย่างมากสำหรับการใช้งานคู่กับ iPad (รุ่นที่ 10) และยังสามารถใช้งานได้กับ iPad ทุกรุ่นที่มีพอร์ต USB-C รวมไปถึง iPad Pro, iPad Air และ iPad mini

apple-pencil-features-compari

Apple Pencil ใหม่มีวางจำหน่ายแยกต่างหากในราคา 3,190 บาท โดยจะพร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายน

คุณกำลังดู: ในที่สุดก็มา "Apple Pencil" ใหม่ ปากกาที่เกิดมาเพื่อปฏิวัติการจดโน้ต

หมวดหมู่: เทคโนโลยีใหม่

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด