Nikke รีวิว แจ็กคัล น้องหมาป่ามาดวายร้าย ตัวแสบแดนเถื่อน

ตัวละครนิกเกะใหม่ จากทีม Exotic ที่ประจำการอยู่เมืองชั้นนอก ออกแนววายร้ายในแดนเถื่อน

Nikke รีวิว แจ็กคัล น้องหมาป่ามาดวายร้าย ตัวแสบแดนเถื่อน

เกม Goddess of Victory: Nikke ได้ปล่อยตัวละครใหม่เข้ามาในแพทช์ล่าสุดคือแจ็กคัล ตัวละคร Burst 1 ที่มีความสามารถในด้าน PVP และสามารถเก็บเกจ Burst ได้อย่างรวดเร็ว เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่จะทำให้การ PVP ได้เปรียบมากขึ้นนั่นเองครับ 

ตำแหน่งของ แจ็กคัล

แจ็กคัล เป็นตัวละคร Nikke  ที่อยู่ในตำแหน่ง Burst 1 ใช้ Rocket Launcher เป็นอาวุธ เป็นตัวละครสายดีเฟนเดอร์ที่มีความสามารถโดดเด่นในเรื่องของการดีบัฟใส่ศัตรู

nikke-jackal(2)

บทบาทของ แจ็กคัล

บทบาทของแจ็กคัล ภายในทีมคือการใส่ในตำแหน่ง Burst 1 โดยจุดเด่นของแจ็กคัลคือเป็นตัวละครที่สามารถเก็บเกจเบิร์สต์ได้ไว และมีสกิลที่ช่วยดีบัฟใส่ศัตรูรวมถึงเพิ่มความแรงให้กับเบิร์สต์สกิลของพันธมิตรทั้งหมดด้วย เป็นตัวละครที่เก่งมากๆ ในโหมด PVP กับด่านบอสครับ 

nikke-jackal(3)

สกิลและความสามารถของแจ็กคัล

  • สำหรับสกิลของแจ็กคัล สกิลแรก แจ็กคัลร่าเริง จะเปิดใช้งานเมื่อถูกโจมตี 10 ครั้ง ส่งผลกับยูนิตศัตรูที่มี HP สูงสุด 1 ยูนิต โดยจะเพิ่มดาเมจที่ได้รับและลด ATK ของยูนิตนั้นเป็นเวลา 10 วินาที 
  • สกิลที่ 2 แจ็กคัลกระโดด เปิดใช้งานเมื่อเข้าสู่การต่อสู้ ส่งผลกับตนเองและยูนิตพันธมิตรที่มี ATK สูงสุด 2 ยูนิต โดยจะแบ่งปันดาเมจที่ได้รับและเพิ่ม DEF เป็นเวลา 120 วินาที 
  • เบิร์สต์สกิล แจ็กคัลคลั่ง ส่งผลกับพันธมิตรทั้งหมด เพิ่มดาเมจเบิร์สต์สกิลให้กับศัตรู 1 ตัว เป็นเวลา 15 วินาที และเพิ่ม DEF เป็นเวลา 10 วินาที 

nikke-jackal(4)

การจัดทีมสาย PVP ให้กับแจ็กคัล

Burst 1 

เอ็มม่า ตัวละครสายฟื้นฟู ที่ใส่เข้ามาเพื่อช่วยฮีลให้กับเพื่อนร่วมทีม เนื่องจากในทีมสาย PVP นั้น ส่วนใหญ่จะนิยมใส่ตัวละครสายดีบัฟและสายดาเมจเป็นหลัก และควรมีตัวละครสายฮีลเพื่อทำให้ตัวดาเมจสามารถยืนได้นานมากขึ้นเอ็มม่าจึงเป็นตัวเลือกที่ดี เนื่องจากมีสกิลที่สามารถฟื้นฟู HP ได้ถึง 3 สกิลนั่นเองครับ

nikke-jackal(5) 

Burst 2

เซนตี้ ใส่เข้ามาเพื่อเอาความสามารถเบิร์สต์สกิลที่จะดีบัฟลด DEF กับเป้าหมายได้ถึง 5 ตัว รวมกับความสามารถดีบัฟลด DEF ของแจ็กคัล จะทำให้ช่วยกันลด DEF ได้เป็นอย่างดี ทำให้ตัวดาเมจใน Burst 3 ของทีมเราจะทำดาเมจได้แรงมากขึ้น จากการช่วยกันดีบัฟใส่ศัตรูของทั้ง แจ็กคัลและเซนตี้ครับ 

nikke-jackal(7)

Burst 3 

ฮาร์ราน เป็นตัวละคร Burst 3 ใช้สไนเปอร์สายดาเมจ ที่แค่ตัวของฮาร์รานอย่างเดียวก็ถือว่าเป็นตัวละครที่สามารถสร้างดาเมจได้ดีอยู่แล้ว การที่มีดีบัฟและบัฟเบิร์สต์สกิลของแจ็กคัลเข้ามาช่วย จะทำให้ฮาร์รานสามารถแสดงประสิทธิภาพในการเป็นตัวดาเมจได้ดียิ่งขึ้นไปอีกนั่นเอง 

nikke-jackal(6)

ไพรเวตี้ ตัวละคร Burst 3 ที่ใส่เข้ามาเพื่อเน้นทำดาเมจจากการบัฟของแจ็กคัล จะทำให้เบิร์สต์สกิลของไพรเวตี้รุนแรงมากขึ้น และไพรเวตี้มีเบิร์สต์สกิลที่สามารถสร้างดาเมจและสตันแบบหมู่ได้ทำให้เป็นตัวละครเหมาะจะนำมาเล่นกับแจ็กคัลเลยทีเดียวครับ

nikke-jackal(8)

 

สำหรับบทความนี้ก็คงต้องจบลงแต่เพียงเท่านี้ก่อน หวังการจัดทีมให้กับแจ็กคัลจะทำให้หลายๆ คนสามารถนำไปเล่นในโหมด PVP กันได้สนุกมากขึ้นนะครับ และพบกันใหม่กับบทความดีๆ จากทาง Sanook Game นะครับ! 

คุณกำลังดู: Nikke รีวิว แจ็กคัล น้องหมาป่ามาดวายร้าย ตัวแสบแดนเถื่อน

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด