นักเขียนสาว คู่กรณี "บิว จักรพันธ์" ปฏิเสธร่วมแถลงข่าว ลั่นขอเจอที่ 'ศาล'

นักเขียนสาว คู่กรณี บิว จักรพันธ์ ปฏิเสธเข้าร่วมแถลงข่าวชี้แจงข้อเท็จจริง ประกาศกร้าวไม่ขอเจอหน้า หากเจอ...ขอเจอได้ที่เดียว คือที่ ‘ศาล’

นักเขียนสาว คู่กรณี "บิว จักรพันธ์" ปฏิเสธร่วมแถลงข่าว ลั่นขอเจอที่ 'ศาล'

กระแสฮือฮาอีกระลอก หลังทาง Be On Cloud (บี ออน คลาวด์) ต้นสังกัดนักแสดง บิว-จักรพันธ์ พุทธา เตรียมจัดแถลงข่าวร่วมกับนักเขียนสาว ปอย-พรรธน์ชญมน ธีวสุเจริญ ในวันที่ 28 มกราคม ที่จะถึงนี้ ล่าสุดทางนักเขียนสาว ได้ยื่นหนังสื่อปฏิเสธการเข้าร่วมแถลงข่าวชี้แจงแล้ว

  • ส่องคอมเมนต์ หลังต้นสังกัด "บิว จักรพันธ์" เตรียมจัดแถลงข่าว กรณีข้อพิพาทนักเขียนสาว

บิว จักรพันธ์ ดราม่า

27 ม.ค.66 นักเขียนสาว ปอย-พรรธน์ชญมน ธีวสุเจริญ ได้โพสต์จดหมายขอปฏิเสธการแถลงข่าวชี้แจงข้อเท็จจริงในทุกช่องทาง หลังจากที่ บี ออน คลาวด์ ได้ประกาศว่าบุคคลทั้งสองเข้าร่วมแถลงข่าวผ่านทาง Live Conferrence ในวันที่ 28 มกราคม 2566 โดยคุณปอยนักเขียน ได้ให้เหตุผลว่า ตนได้ปรึกษากับครอบครัวแล้ว เนื่องจากได้มีการแจ้งความให้ดำเนินการกับ บิว จักรพันธ์ ไปแล้ว และกำลังอยู่ในขั้นตอนทางกฎหมาย ไม่อาจที่จะชี้แจงประเด็นต่างๆ เพราะอาจทำให้เสียรูปคดี ซึ่งกรณีพิพาทนี้เป็นเรื่องที่รับทราบโดยทั่วกันแล้ว จึงขอปฏิเสธการแถลงข่าวชี้แจงข้อเท็จจริงในทุกช่องทาง และหากเนื้อหาในการแถลงข่าว Live Conferrence ที่เกี่ยวข้องกับกรณีพิพาท บิว จักรพันธ์ ไม่ตรงตามความเป็นจริง และทำให้ตนเสียหาย จะดำเนินการทางกฎหมายเพื่อปกป้องสิทธิโดยชอบด้วยกฎหมายทั้งทางแพ่ง และอาญาจนถึงที่สุด

บิว จักรพันธ์ ดราม่าแฟนเก่า

นอกจากนี้นักเขียนสาวยังได้ทวิตข้อความแนบจดหมายว่า "สิ่งที่ปอยเจอตอนนี้และหลักฐานที่มี มันยากเกินกว่าจะรับไหว ปอยจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป และไม่ให้อภัย ไม่อโหสิกรรม ใดๆทั้งสิ้น ขอทั้งชาตินี้และชาติหน้าอย่าได้เจอกันอีกเลย หากเจอนั้นขอเจอได้ที่เดียว คือที่ ‘ศาล’ ค่ะ"

บิว จักรพันธ์ แถลงข่าวดราม่า

โดยการแถลงข่าวข้อพิพาทกรณี บิว จักรพันธ์ จะแถลงผ่าน Live Conference ในวันที่ 28 มกราคม 2566 เวลา 16.00 น. ทาง Youtube ของ Be On Cloud 

 

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ นักเขียนสาว คู่กรณี "บิว จักรพันธ์" ปฏิเสธร่วมแถลงข่าว ลั่นขอเจอที่ 'ศาล'

คุณกำลังดู: นักเขียนสาว คู่กรณี "บิว จักรพันธ์" ปฏิเสธร่วมแถลงข่าว ลั่นขอเจอที่ 'ศาล'

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด