"นก พงศกร" ปลื้มแฟนต้อนรับ "แพรวธิดา" นางเอกสาวหล่อหมอลำเสียงวิหค

หมอลำเสียงวิหค "นก พงศกร" ปลื้มมิตรหมอแคนแฟนหมอลำ ให้การต้อนรับ "แพรวธิดา" นางเอกสาวหล่อเป็นอย่างดี ภูมิใจเห็นศิลปินในคณะพัฒนาฝีมือ สืบสานศิลปวัฒนธรรมประจำถิ่น

"นก พงศกร" ปลื้มแฟนต้อนรับ "แพรวธิดา" นางเอกสาวหล่อหมอลำเสียงวิหค

หลังจาก ยูกิ เพ็ญผกา ขอแยกทาง ก่อนยิ้มเข้าค่ายไหทองคำ เร็คคอร์ด ล่าสุดหมอลำเสียงวิหค นก พงศกร ผู้ที่แสดงคู่กับนางเอกคนไหน ก็ทำผู้ชมฟินจิกหมอนกันทุกคนเลย ดันนางเอกสุดเท่ น้องแพรวธิดา ที่แจ้งเกิดจากการเป็นหมอลำสาวหล่อ ฝีมือการร้องการลำพัฒนาขึ้นทุกวัน ขึ้นแท่นเป็นนางเอกป้ายแดง และแฟนคลับให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

นก พงศกรนก พงศกร

น้องแพรว กล่าวว่า "ดีใจที่ได้รับโอกาสเป็นนางเอกคู่พี่นก แรกๆ ก็เกร็ง สั่นไปหมดแต่ด้วยความเป็นกันเองและการแนะนำด้านการแสดงเป็นอย่างดี ทำให้หนูลดความตื่นเต้นลง และหนูก็ตั้งใจทำงานตามแบบที่พี่นกสอนค่ะ ที่บ้านก็ดีใจกันมาก คุณยายชอบดูหมอลำและติดตามพี่นกอยู่แล้ว ยิ่งได้เห็นหลานได้ขึ้นเป็นนางเอกของวง ยายยิ่งตื่นเต้นกว่า ส่วนแม่ก็ดีใจและตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ แพรวจะตั้งใจทำงานตามบทบาทที่ได้รับอย่างเต็มที่ ตอนนี้หนูยังไม่เก่ง ต้องฝึกไปหลายๆอย่าง ฝากแฟนๆให้กำลังใจสนับสนุนแพรวและหมอลำเสียงวิหคด้วยนะคะ"

แพรวธิดาแพรวธิดา

นก พงศกร บอกว่า "ในฐานะที่เป็นหัวหน้า ก็ดีใจและภูมิใจที่ศิลปินในคณะพัฒนาฝีมือด้านการแสดงเพื่อสืบสานวัฒนธรรมหมอลำของภาคอีสานเราสืบไป ในส่วนของน้องแพรว นางเอกสุดเท่ที่มาแสดงคู่กับนกตอนนี้ นกก็บอกน้องว่าไม่ต้องกลัวว่าจะมีดราม่าใดๆ เกิดขึ้น น้องมีหน้าที่แสดงน้องต้องทำให้ออกมาดีที่สุด เราคือพระเอกนางเอกของคณะ ก็ทำผลงานด้านหน้าเวทีให้ผู้ชมมีความสุข นกก็ขอฝากให้แฟนๆช่วยสนับสนุนพวกเรา หมอลำเสียงวิหค นก พงศกร กันตลอดไปนะครับ"

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ ของ "นก พงศกร" ปลื้มแฟนต้อนรับ "แพรวธิดา" นางเอกสาวหล่อหมอลำเสียงวิหค

คุณกำลังดู: "นก พงศกร" ปลื้มแฟนต้อนรับ "แพรวธิดา" นางเอกสาวหล่อหมอลำเสียงวิหค

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด