"นุ๊ก ธนดล" โพสต์ซึ้งเผยสเตตัส 7 ปีก่อน จากเด็กฝันลมๆ แล้งๆ สู่วันที่เลี้ยงครอบครัวได้

ความในใจของ นุ๊ก ธนดล ในวันที่สามารถเลี้ยงครอบครัวได้แล้ว

"นุ๊ก ธนดล" โพสต์ซึ้งเผยสเตตัส 7 ปีก่อน จากเด็กฝันลมๆ แล้งๆ สู่วันที่เลี้ยงครอบครัวได้

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา นุ๊ก-ธนดล ศิริแวว ได้พลิกชีวิตจากเด็กรุ่นใหม่ที่รักเสียงดนตรี สู่การเป็นศิลปินและนักแสดงที่มีผลงานและแฟนๆ จำนวนมาก โดยล่าสุดนุ๊กได้ออกมาเผยข้อความในอดีต ในวันที่เขาเขาฝันลมๆ แล้งๆ จนวันนี้เลี้ยงครอบครัวได้แล้ว 

โดยนุ๊กได้โพสต์ข้อความและแชร์โพสต์จาก 7 ปีที่แล้วว่า "วันนี้เมื่อ 7 ปีก่อนนน …เด็กน้อยคนนี้ ที่เคยฝัน ลมๆ แล้งๆ ในวันนั้น วันนี้ได้เติมเต็มทุกอย่างให้กับครอบครัวแล้วนะครับ อยากไปเที่ยวไหนไป อยากกินอะไรกิน อยากซื้ออะไรซื้อ อยากทำอะไรทำ มีเงินพอที่จะ ซัพพอร์ต ครอบครัว ทุกๆอย่าง อายุ 26 ปี นุ๊กทำได้แล้วครับ นุ๊กได้เลี้ยงท่านแล้วว ท่านสบายแล้ว ท่านไม่ต้องคิดมากแล้ว" 

หลังจากที่โพสต์ข้อความไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างล้นหลามมากกว่า 900 ข้อความ โดยนุ๊กยังได้โพสต์ภาพเก่าของตัวเองพร้อมแคปชั่นว่า "คำว่าความสำเร็จไม่ได้ซื้อมาด้วยเงิน..ทุกๆ ครั้งจึงเหนื่อยมาก" 

ที่ผ่านมา นุ๊ก ธนดล และคู่จิ้น ป๊ายปาย โอริโอ้ ถือเป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จอย่างมากโดยทั้งสองได้รับรางวัล LUKTHUNG SONG OF THE YEAR | เพลงลูกทุ่งแห่งปี จากงาน JTMA2021 BUZZ และรางวัล Top ROOMS of the Year จากงาน JOOX Thailand Music Awards 2022 หรือ JTMA 2022 อีกด้วย โดยเร็วๆ นี้นุ๊กจะมีงานภาพยนตร์ ปราณี และละครทางช่อง 8 ให้ติดตาม 

คุณกำลังดู: "นุ๊ก ธนดล" โพสต์ซึ้งเผยสเตตัส 7 ปีก่อน จากเด็กฝันลมๆ แล้งๆ สู่วันที่เลี้ยงครอบครัวได้

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด