น้องเลล่า ลูกสาวซินดี้ สิรินยา ฉายแววนางแบบ ถ่ายแฟชั่นสวยปังมาก (คลิป)

น้องเลล่า ลูกสาวซินดี้ สิรินยา เริ่มฉายแววนางแบบตามรอยแม่ ถ่ายแฟชั่นในธีมกระต่ายสวยปังมาก

น้องเลล่า ลูกสาวซินดี้ สิรินยา ฉายแววนางแบบ ถ่ายแฟชั่นสวยปังมาก (คลิป)

เรียกว่าสวยปังแถมฉายแววเป็นนางแบบตามรอยแม่ สำหรับ น้องเลล่า หรือ เลล่า คาเมน บิชอพ ลูกสาวคนโตของนางแบบสาวชื่อดัง ซินดี้ สิรินยา และ ไบรอน บิชอพ ซึ่งตอนนี้อายุ 13 ปีแล้ว พอเริ่มโตเป็นสาวก็สูงยาวเข่าดี สวยปังไม่แพ้คุณแม่เลยจ้า

และในอินสตาแกรม @cindysirinya ของซินดี้ ได้โพสต์ภาพการถ่ายแบบของน้องเลล่า ซึ่งมาในธีมกระต่ายตามปีนักษัตรเถาะ ลุคนี้ดูสวยเก๋มากๆ น่ารักสดใสสมวัย อีกทั้งยังโพสต์คลิปเบื้องหลังการแต่งตัวก่อนถ่ายแบบครั้งนี้อีกด้วย

ซึ่งงานนี้ ซินดี้ สิรินยา ก็ได้โพสต์ถึงการถ่ายแบบครั้งแรกของลูกสาวไว้ว่า “Leila’s first solo photoshoot! ขอบคุณป้า@art_arya& ป้า@jjom_theatreที่ให้โอกาสหลานมาถ่ายแบบให้ capsule collection@theatrebangkokต้อนรับปีกระต่ายในครั้งนี้

พี่อาร์ตบอกชอบความเป็นกระต่ายนิดๆ ของหน้าน้อง บวกกับเป็นเสื้อผ้าออกแนวน่ารักใสๆ เลยคิดว่าเลล่าน่าจะเหมาะกับset นี้ ขอบคุณพี่@pluggy666ที่สร้างบรรยากาศสนุกๆในการถ่ายรูป เต็มที่กับหลาน จนได้ภาพที่น่ารักสมใจ คุณแม่ก็คอยลุ้นอยู่ไกล้ๆ แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี ฝากงานชุดนี้ด้วยนะคะ”

ท่ามกลางคอมเมนต์จากคนในวงการบันเทิงรวมถึงแฟนๆ ที่ต่างชื่นชมความสวยน่ารักของน้องเลล่า พร้อมทั้งส่งหัวใจให้แบบรัวๆ เต็มไอจีเลยทีเดียว.

คุณกำลังดู: น้องเลล่า ลูกสาวซินดี้ สิรินยา ฉายแววนางแบบ ถ่ายแฟชั่นสวยปังมาก (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด