"น้องไอซ์" หวานใจ "ดีเจเพชรจ้า" ดีกรีว่าที่ทันตแพทย์ ทั้งสวยทั้งเก่งจริงๆ

"น้องไอซ์" หวานใจ "ดีเจเพชรจ้า" ดีกรีว่าที่ทันตแพทย์ ทั้งสวยทั้งเก่งจริงๆ

น้องไอซ์ แฟนสาวของ ดีเจเพชรจ้า สวยระดับนางเอกโปรไฟล์เริ่ดเป็นว่าที่ทันตแพทย์ นักเรียนแลกเปลี่ยนอเมริกา

ไม่ต้องลุ้นหรือว่าซูมหน้ากันอีกต่อไปกับสาวคนพิเศษคนดีของหัวใจของหนุ่มหล่อ ดีเจเพชรจ้า ที่ล่าสุดเมื่อค่ำคืนในงานปาร์ตี้วันเกิดที่มีเพื่อนพ้องเดินทางมาร่วมอวยพรกันอย่างครื้นเครงแล้ว ในงานวันเกิดยังกลายเป็นสีชมหวานแหววเลยทีเดียว เพราะงานนี้ ดีเจเพชรจ้า ได้เปิดหวานใจรุ่นน้องนักศึกษาแบบน่ารักมุ้งมิ้งด้วยภาพคู่ลงในไอจีสตอรี่ หลายคนเห็นแล้วต่างอยากแซวเลยทีเดียว 

ถือว่าเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อเข้าไปส่องอินสตาแกรมของหวานใจ ดีเจเพชรจ้า บอกเลยว่าโปรไฟล์ดีเรียนเก่งมากเป็นว่าที่ทันตแพทย์ และเมื่อย้อนกลับไป น้องไอซ์ ยังเคยเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนประเทศสหรัฐอเมริกา เรียกว่าทั้งสวยทั้งเก่งครบจริงๆ  

สำหรับเส้นทางรักต่างวัยกว่า 20 ปีของ ดีเจเพชรจ้า กับ น้องไอซ์ ทั้งสองคนเจอกันที่ร้านอาหาร ด้วยความสวยน่ารักสะดุดตาทำให้เขาอยากทำความรู้จักแบบตรงไปตรงมาจึงเดินเข้าไปจีบ ปัจจุบันความรักของทั้งคู่ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ แต่ยังไม่ใช้สถานะคำว่าแฟน รอให้ฝ่ายหญิงอนุญาตก่อน เพราะคุณแม่ฝ่ายหญิงดุมาก ดีเจเพชรจ้าเคยให้สัมภาษณ์ไว้แบบนั้น

อนาคตต้องบอกว่า ดีเจเพชรจ้า แด๊ดดี้สุดหล่อต้องมีฟันสวยรอยยิ้มที่หล่อละมุนคูณเป็นสองเท่าเลย เพราะคุณหมอฟันคนสวยดูแลให้เป็นพิเศษแน่นอน 

คุณกำลังดู: "น้องไอซ์" หวานใจ "ดีเจเพชรจ้า" ดีกรีว่าที่ทันตแพทย์ ทั้งสวยทั้งเก่งจริงๆ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด