P-Shot for men วิธีรักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศชายหนุ่ม

P-Shot for men วิธีรักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศชายหนุ่ม

สมรรถภาพทางเพศ สำหรับผู้ชายนั้น จัดเป็นเรื่องที่สำคัญ แต่มีหลายๆ ปัจจัยที่ส่งผลกระทบให้คุณหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย ต้องพบกับอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ โดยมีสาเหตุมาจากความผิดปกติของเส้นเลือดภายในอวัยวะเพศ หรือมีปัญหาบริเวณระบบประสาท รวมถึงภาวะพร่องของการหลั่งฮอร์โมนเพศชายในร่างกาย เป็นต้น เมื่อถึงเวลาร่วมเพศกับคนรัก จึงทำให้อวัยวะเพศไม่สามารถแข็งตัวได้อย่างเพียงพอนั่นเอง ในระยะยาวหากไม่ทำการรักษา อาจทำให้สูญเสียความมั่นใจ และกลายเป็นปัญหาสุขภาพจิตก็เป็นได้

P-Shot for men คืออะไร?

หากใครที่กำลังประสบปัญหาน้องชายแข็งตัวไม่ได้นาน หรือแข็งตัวน้อยเกินไป วันนี้นวัตกรรมใหม่ๆ ทางด้านการแพทย์ จะช่วยรักษาอาการเหล่านี้ได้ เราเรียกวิธีนี้ว่า P-Shot for men โดยใช้ Growth Factor จากเลือดของตัวคุณผู้ชายเอง ฉีดเข้าที่อวัยวะเพศโดยตรง ความน่าสนใจของการรักษาด้วยวิธีนี้คือมีโอกาสการก่อภูมิแพ้น้อยมาก ไม่มีผลข้างเคียงในการรักษา ไม่ต้องเสียเวลาพักฝื้น เพราะไม่ใช้การผ่าตัดใดๆ และไม่ต้องทานยา

ขั้นตอนการรักษาด้วย P-Shot for men

มาความรู้จักกับขั้นตอนของการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศในผู้ชายด้วยวิธี P-Shot for men โดยคุณหมอจะเก็บเลือด นำไปสลัดเอาแค่ส่วนโปรตีน ที่เป็นปัจจัยในการเจริญของเซลล์เม็ดเลือดแดงและขาว ที่เรียกว่า พลาสมา มาฉีดเข้าไปที่อวัยวะเพศชาย ถือบวนการธรรมชาติ ที่ร่างกายจะไม่ปฏิเสธหรือแสดงอาการต่อต้าน โดยที่วิธีนี้สามารถฟื้นฟูอาการผิดปกตินี้ให้ดีขึ้น และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในปัจจุบัน จำนวนครั้งที่ฉีดจะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ โดยส่วยใหญ่ มักจะทำอยู่ที่ 3-5 ครั้ง อย่างต่อเนื่อง

ใครที่เหมาะสำหรับการรักษาด้วย P-Shot

การรักษาด้วยวิธีนี้ เหมาะสำหรับผู้ชายที่มีความหย่อนทางสรรถเพศ ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุที่เกิดความผิดปกติของระบบสารท หรือเรื่องของสุขภาพทางเพศโดยตรง เช่น ระดับฮอร์โมนเพศต่ำ อวัยวะเพศไม่แข็งตัว เป็นต้น หรือผู้ชายในวัยเลขสามขึ้นไป ที่กำลังหาตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย หรืออีกหนึ่งกลุ่ม คือกลุ่มที่ทานยา Viagra หรือยา ED อื่นๆ มาก่อนหน้านี้แล้ว ยังได้ผลลัพทธ์ไม่พอใจ รับรองว่าวิธีนี้ช่วยได้อย่างแน่นอน

ความน่าสนใจของการรักษาด้วย P-shot คือ ใช้เวลาไม่นาน ตามขั้นตอนต่างๆ ที่เราได้นำเสนอไปนั้น ไม่เกิน 1 ชั่วโมง ดังนั้นไม่กระทบต่อการทำงานของคุณแน่นอน ในการการแพทย์วิธีนี้ ถือเป็นการรักษาที่ต้องจุด แต่อาจจะต้องให้เวลาในการฟื้นฟูและซ่อมแซมหลอดเลือด รวมถึงเนื้อเยื่อบริเวณอวัยวะเพศ โดยปกติ คุณสามารถกลับมาใช้งานได้ หลังจากฉีดแล้ว 1 อาทิตย์ เป็นวิธีการรักษาที่ง่าย ได้ผล ไม่ก่อให้เกิดอันตรายแก่ร่างกาย

คุณกำลังดู: P-Shot for men วิธีรักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศชายหนุ่ม

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด