เปิดใจ ไม่แอ๊บ จูน กษมา เมียเปิ้ล นาคร เสริมอกหมอสอง เทคนิกใหม่ไม่เจ็บ!

เปิดใจ ไม่แอ๊บ จูน กษมา เมียเปิ้ล นาคร เสริมอกหมอสอง เทคนิกใหม่ไม่เจ็บ!

ยังฮือฮาไม่หยุด กับข่าวแรงต้นปีของ จูน กษมา ภรรยาสวยเปรี้ยงของดาวดัง เปิ้ล นาคร ศิลาชัย ที่กล้าเปลี่ยนแปลงตัดสินใจครั้งใหญ่มากๆ ไปให้ศัลยแพทย์แถวหน้าของไทย หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห เจ้าของ NCC clinic แถวพระราม 9 ซอย 57 กรุงเทพฯ

โดยให้หมอสอง นพรัตน์ ทำศัลยกรรมทรวงอกให้ใหม่ เป็นขนาด 260 ซีซี เป็นการผ่าตัดเสริมหน้าอกที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ดีสุดปลอดภัยที่สุด ด้วยเครื่องมือพิเศษจริง ทำให้การผ่าตัดเสริมหน้าอกไม่เจ็บมาก แผลเล็กมากๆ ซ่อนแผล หลังผ่าตัดเสร็จ ไม่ต้องนอนพักฟื้น ออกไปใช้ชีวิตได้ปกติ ไม่ต้องเจ็บทรมานอีกต่อไป ด้วยเทคนิกพิเศษของหมอสอง NCC ซึ่งนอกจากไม่เจ็บแล้วยังได้หน้าอกที่ สวย ชิด นิ่มสุดๆ เป็นธรรมชาติมากๆ อีกด้วย

นอกจากการผ่าตัดแบบประณีตนิ่มนวลแล้ว ยังมีการสอดซิลิโคนด้วยกรวยพิเศษ ซึ่งทำให้ได้แผลเล็กมากๆ พร้อมกับใช้ซิลิโคนรุ่นใหม่ของโลกจากอังกฤษ ซิลิโคนผิวไข่มุก GCA perle มีความยืดหยุ่นสูง นิ่มสุดๆ และมีคุณสมบัติการเคลื่อนไหวได้ตามสรีระ ทำให้ได้หน้าอกสวย ไม่กลมบล็อค ดูเป็นธรรมชาติ ไหลลื่น ปลอดภัยยิ่งในระยะยาว แถมมีการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน

s__5226633

จูน กษมา เปิดใจชัดมากๆ ก่อนหน้าจะมาหาหมอสอง ต้องบอกตรงๆ ว่าหน้าอกเราเหมือนถุงกาแฟเลย เหี่ยวห้อย เพราะจูน 41 แล้วมีลูก 4 คนหัวปีท้ายปี ให้ลูกกินนม จึงทำให้ห้อยเหี่ยว

พี่เปิ้ล (นาคร) สนิทกับหมอสองมานานแล้ว จูนก็คุยๆ ปรึกษากับหมอสองมาตลอดๆ ทราบมาอยู่แล้วว่าหมอสองมีชื่อเสียงมานานเรื่องการเสริมหน้าอก พอรู้ว่ามีการผ่าตัดหน้าอกเทคนิกใหม่ใช้กรวย ซึ่งไม่เจ็บมาก แผลไม่ใหญ่ ไม่ต้องนอนพักฟื้น ผ่าตัดเสร็จไปทำงานต่อได้ทันที เลยตัดสินใจทำนมกับหมอสองทันที

หลังผ่าตัดจบปุ๊บ ตอนบ่ายจูนไปทำงานเลย วันต่อไปก็ใช้ชีวิตปกติเลย ตอนไปส่งลูกๆที่โรงเรียน แม่ๆของเด็กๆ ก็เข้ามาถามๆ ทำนมจริงเหรอ ทำไมดูไม่เป็นอะไรเลย ฟื้นตัวเร็วจริงจังมาก อีกทั้งหลังผ่าตัดมีแค่อาการบวมเบาๆ ไม่เจ็บปวดมาก เหมือนที่คนชอบบอกว่า ทำนมแล้วเจ็บมากเหมือนโดนรถสิบล้อทับ สำหรับจูน มันไม่มี มันไม่ใช่เลย ด้วยเทคนิกพิเศษหมอสอง จริงๆ

คลีนิก NCC ของหมอสองมีคุณภาพ มีมาตรฐานระดับโลก ที่สำคัญหมอสองมีประสบการณ์สูง เป็นแพทย์เฉพาะทาง ที่ขึ้นขื่อเรื่องทำหน้าอกสวย จูนทำจริงเห็นผลจริง จึงกล้าบอกต่อ จากศัลยแพทย์แถวหน้าของประเทศไทย หมอสอง นพรัตน์ เปิดใจดังๆ เทคนิคใหม่ผ่าตัดทรวงอกแบบใหม่ แบบนิ่มนวล และใข้กรวยสอดใส่ซิลิโคน ทำให้ผ่าตัด ไม่เจ็บ ผ่าตัดเสร็จไปทำงานได้เลย ไม่ต้องนอนพักฟื้น สมัยก่อนคนส่วนใหญ่มาทำหน้าอก จะแข่งว่า ใครทำมาใหญ่กว่ากัน แต่สมัยนี้ชอบหน้าอกที่เสริมแล้วเป็นธรรมชาติ

คุณกำลังดู: เปิดใจ ไม่แอ๊บ จูน กษมา เมียเปิ้ล นาคร เสริมอกหมอสอง เทคนิกใหม่ไม่เจ็บ!

หมวดหมู่: วัยรุ่น

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด