เปิดใจทั้งน้ำตา ‘ดิว อริสรา’ถูก’เบนซ์ เดม่อน’ ทำร้าย เอามาม่าร้อนๆราดหัว คนใ...

เปิดใจทั้งน้ำตา 'ดิว อริสรา'ถูก 'เบนซ์ เดม่อน' ทำร้าย เอามาม่าร้อนๆราดหัว คนในบ้าน4 บ.รับรู้ เมื่อวันที่ 8 ก.พ.2566 ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ นักแสดงชื่อดัง โพสต์คลิป ชี้แจงประเด็นเกี่ยวข้องกับมาเก๊า 8...

เปิดใจทั้งน้ำตา ‘ดิว อริสรา’ถูก’เบนซ์ เดม่อน’ ทำร้าย เอามาม่าร้อนๆราดหัว คนใ...

เปิดใจทั้งน้ำตา ‘ดิว อริสรา’ถูก ‘เบนซ์ เดม่อน’ ทำร้าย เอามาม่าร้อนๆ ราดหัว คนในบ้าน 4 บ.รับรู้

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ นักแสดงชื่อดัง โพสต์คลิป ชี้แจงประเด็นเกี่ยวข้องกับมาเก๊า 888 ซึ่งตนต้องขอโทษทุกคนจากใจจริง ที่ได้รับผลกระทบจากการโพสต์ของตน โดยเรื่องแรกตนและครอบครัว มาถึงไต้หวัน ซึ่งได้วางแผนตั้งแต่เดือน ก.ย.ปีที่ผ่านมา เพื่อจะมาที่นี่ ในช่วงที่อยู่ไต้หวันนั้น ช่วงเทศกาลตรุษจีนที่ผ่านมา ก็ได้ทราบข่าว คนหนึ่งในครอบครัว 4 บ. เพิ่งมีการหมั้นและจะแต่งงาน

พอตนทราบข่าว ความทรงจำร้ายๆ ที่เคยมี มันก็ผุดขึ้นมา ซึ่งพยายามลืมมันไป ในความทรงจำที่บ้านนี้ทำกับดิว มันก็ตีกลับขึ้นมา จนทำให้ตนโพสต์ข้อความแฉพฤติกรรมกลุ่ม 4 บ. ลงไป

โดยตลอดหลายปีที่คบกับแฟนเก่าในตระกูลนั้น ตนถูกทำร้ายร่างกายหลายครั้ง ตลอดระยะเวลา 1 -2 ปี ซึ่งดิวโดนคนเชื่อว่าเบนซ์ทำร้ายร่างกายและจิตใจมาโดยตลอด ซึ่งมันเป็นแผลในใจที่ใหญ่มาก มันเป็นสิ่งที่ติดอยู่ในใจเรา ฝังลงไปลึกในสิ่งที่โดน ขณะที่โดนนั้น ทุกคนในครอบครัว ไม่เคยมีใครยื่นมือมาช่วยเหลือตนเลย ไม่มีแม้แต่การห้าม

ในตัวบิ๊กนั้น บางเรื่อง ตนไม่ได้ทำอะไร กำลังจะกินมาม่า ก็ถูกเอามาม่าราดใส่หัว ขณะยังร้อนๆ แล้วไม่มีใครห้ามสักคน พอเห็นเรื่องราวคนกลุ่มนี้ เลยต้องโพสต์ลงไป โดยไม่ได้ไตร่ตรองดีว่า สุดท้ายมันจะมีผลกระทบอะไรมากมายขนาดนี้

สิ่งที่ตนทำลงไป ต้องบอกว่ามันคือสิ่งที่ถูกต้อง ที่เปิดโปงพูดถึงกรณีมาเก๊า888 ในครั้งนี้ ทำให้ในคืนวันที่ 15 ม.ค. จึงออกมาพูดในความรู้สึก ความเจ็บปวด ที่ถ่ายทอดไปในแบบนั้น คนที่คิดว่าตนพยายามแบล็กเมล์เพื่อเอาเงิน หรือสามีทำธุรกิจเดียวกันนั้น ขอชี้แจงว่าตอนนั้นตนถูกกระทำเจ็บช้ำตลอดเวลา อีกทั้งตนไม่มีความกล้ามากพอ เพื่อพูดหรือแจ้งความ

ถ้าใครที่ถูกกระทำ ก็คงเข้าใจในสิ่งที่ตนเป็น ทุกวันนี้ตนมีความสุขกับชีวิตครอบครัวดี แต่ปมในอดีต ขณะตนส่องกระจกและเห็นแผลเป็นที่หน้า บางครั้งมันก็ตีกลับขึ้นมา มันคือเหตุผลที่ตนออกมาทำ ไม่อยากให้ใครตีความไปต่างๆ นานา เพราะทุกคนรู้ความจริงจากปากตนหมดแล้ว

ทั้งนี้ ดิว ได้เปิดรูปจากมือถือ ตอนโดนทำร้ายมาก่อน โดยเป็นแผลที่หน้าผาก เจ้าตัวย้ำว่า สิ่งที่ทุกคนเห็น ทางบิ๊กเชื่อว่า เฮียเบนซ์ไม่ได้ทำร้ายพี่ดิว ทั้งที่เขาก็อยู่ในเหตุการณ์ รับรู้ทุกอย่าง ตอนนั้นถ้าเขาไม่ทำอะไร ก็น่าจะช่วยตนนิดหนึ่ง แต่ก็ไม่มี

ส่วนประเด็นเรื่องเงินที่พูดว่า ตนไม่ได้จึงออกมาแฉนั้น โดยได้โชว์แชต ติดต่อตนมาว่า ถ้าอยากให้พวกนั้นทำอะไร ก็บอกแล้วกัน โดยมีการเคลียร์ ซึ่งตนได้ตอบความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นในบ้านหลังนี้ ทั้งนี้ ตนก็มีหลักฐานที่ยังไม่ได้ออกมาพูด

ตอนนี้ตนมีความรักที่ดี ใจแข็งแรง จนทำให้กล้าออกมาทำอะไรแบบนี้ เลยอยากเป็นตัวแทนของผู้หญิงหลายๆ คนที่กลัว ถูกกระทำแบบนี้ ในอดีตหรือตอนนี้ ไม่กล้ารักตัวเอง สุดท้ายแล้วการออกมาทำอะไรเพื่อตัวเอง จะทำให้ไม่มีแผลใจแบบตนอีก และพวกคุณไม่ใช่ตัวคนเดียว มันยังมีใครอีกหลายคนที่พร้อมช่วยเหลือ มีกฎหมายช่วยในสิ่งที่เราถูกทารุณกรรมทั้งกายและจิตใจ และทำให้ดีขึ้น

สำหรับประเด็นสามีของตนนั้น ขอย้ำว่าเขาไม่เคยทำธุรกิจใดๆ ที่ผิดกฎหมาย ทั้งในอดีตและตอนนี้ รวมถึงในอนาคตด้วย โดยสามีตนนั้นมากรุงเทพฯ เพื่อทำงานในโรงแรมต่างๆ ตั้งแต่อายุ 20 กว่าปี ก่อนเข้าไปเรียนเรื่องทำอาหาร เมื่อเรียนจบ ก็กลับไปไต้หวัน เพื่อทำธุรกิจด้านร้านอาหารที่ประสบความสำเร็จทั่วโลก

ในช่วงปี 2557 สามีตนได้กลับมาเมืองไทย เพื่อเสี่ยงโชคและลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ แต่ช่วง 3 ปีที่ผ่านมา เมื่อโควิด-19 ระบาด เขาคบหากับตน วันนี้อยู่ในฐานะคนรัก สามีและพ่อของลูก เขาไม่เคยตัดสินใจที่จะทำอะไร ซึ่งจะนำไปสู่การทิ้งตนไปสักวัน เขาไม่เคยห่างตนเลยสักวัน แน่นอนว่าเขาอาจพบปะคนมากมาย แต่พวกเราเป็นแค่คนรู้จักกับกลุ่ม 4 บ. แต่ไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับธุรกิจใดๆ เลยของอีกฝ่าย ความสัมพันธ์ใดๆ ที่ถูกโยงลากมา แค่รู้จักกัน

ส่วนเรื่องคลิปวิดีโอของสามีที่มีการโพสต์ว่า ตำรวจมาขับรถนำ ซึ่งคนรักตนโพสต์เองทั้งสิ้น 3 คลิป เกิดขึ้นในไทยแค่คลิปเดียว โดยคลิปนั้น เขาไม่รู้เรื่องอะไรว่า ตอนเป็นชาวต่างชาติ เขาเข้าพักโรงแรมหนึ่ง แล้วในแพคเกจนั้น มีตำรวจมารับไปส่งจากสนามบินอยู่ด้วย ซึ่งตนไม่อยากให้การกระทำนี้ มีผลกระทบต่อใครก็ตาม แต่ต้องการยืนยันว่าสามีตนไม่ใช่ผู้มีอิทธิพล และไม่ใช่คนที่มาทำอะไรแบบนี้ เรื่องนี้มีหลักฐานทุกอย่างที่โรงแรมแจ้งมา

ถ้าเรามองว่า เขาเป็นคนต่างชาติ ก็ไม่คิดว่าสิ่งที่มันทำผิดกฎหมาย เพราะตำรวจมารับ ผ่านแพคเกจของโรงแรม เขาก็โพสต์เอง จึงไม่ใช่จุดประสงค์ทำผิด เพราะเขาไม่รู้จริงๆ ส่วนอีก 2 คลิปเกิดขึ้นที่ต่างประเทศ เป็นสิ่งที่คนรู้จักจัดการทำให้

สุดท้ายตนเชื่อว่า ได้ตอบคำถามทุกคนไปหมดแล้ว และอยากจะบอกว่าเจตนาของตน ไม่ได้คิดว่าจะไกลขนาดนี้ หากทำใครเดือดร้อนและไม่ได้ทำความผิดต้องขอโทษจริงๆ ตนต้องขอโทษสามี เพราะเขาไม่รู้ว่า ทำไมเราถึงโพสต์แบบนั้นไป และต้องโดนกระแสสังคมกระทบใส่ด้วย พร้อมกันนี้ขอขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ ทั้งเรื่องความปลอดภัย ความรู้สึก ขอบคุณที่ยังไม่ปล่อยมือกัน

ตนหวังว่าสิ่งที่ทำลงไป กฎหมายไทยจะนำพาความยุติธรรมสู่สังคมโดยไวที่สุด

โดยเจ้าตัวได้เขียนข้อความในโพสต์ว่า ทำไมเขาถึงอยู่ได้อย่างมีความสุขตลอดมา ในเมื่อที่ผ่านมาดิวหมดศรัทธาในชีวิต และต้องอยู่อย่างหวาดกลัวจากแผลเป็นในใจของดิว

ทำไมดิวถึงต้องไปหาหมอ กินยา เพราะนอนไม่หลับทุกคืน และ มีอาการผวาแค่เพียงเพราะดิวเดินผ่านคนที่แค่ยกแขนลูบผม จนต้องเข้ารักษาพบหมอจิตแพทย์ ในเมื่อพวกเค้าสามารถมีงานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่จัดงานร่าเริงทั้งๆ ที่เงินที่ได้มาจากผลประโยชน์ที่ผิดกฎหมาย?

ที่ผ่านมาดิวรู้สึกชีวิตดิวไร้ค่าและไร้ประโยชน์มาโดยตลอด แต่ในวันนี้ดิวขอไม่ใช่คนนั้นอีกต่อไป ดังนั้นหลังจากนี้ดิวจะให้ทนายความของดิวตรวจสอบเกี่ยวเรื่องระยะเวลาและข้อจำกัดทางกฎหมาย ในเรื่องการโดนทำร้ายร่างกายและจิตใจนะคะ ขอบคุณทุกคนอีกครั้งคะ

คุณกำลังดู: เปิดใจทั้งน้ำตา ‘ดิว อริสรา’ถูก’เบนซ์ เดม่อน’ ทำร้าย เอามาม่าร้อนๆราดหัว คนใ...

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด