เปิดภาพล่าสุด เบสท์ ในวันที่เลิก ตงตง หลังจากวิดีโอคอล บอกรักคนสำคัญ

หลายคนต่างติดตามความเคลื่อนไหวของ สาวเบสท์ และหนุ่มตงตง ซึ่งฝ่ายชายยังไม่มีการเคลื่อนไหวบนโซเชียลแต่อย่างใด ในขณะที่ล่าสุด สาวเบสท์ ได้เคลื่อนไหวโพสต์สตอรี่อินสตาแกรมส่วนตัวเป็นที่เรียบร้อย

เปิดภาพล่าสุด เบสท์ ในวันที่เลิก ตงตง หลังจากวิดีโอคอล บอกรักคนสำคัญ

บอกเลยว่าตอนนี้โลกออนไลน์ร้อนแรงทะลุเทรนด์กับแฮชแท็ก #ตงตงเบสท์ ที่พุ่งติดอันดับ 1 ทวิตเตอร์ ทันที หลัง สมรักษ์ คำสิงห์ คุณพ่อของ เบสท์ รักษ์วนีย์ ออกมาแฉพฤติกรรมของแฟนหนุ่มลูกสาว อย่าง ตงตง กฤษกร ก่อนที่จะตัดสินใจเลิกกัน โดยให้เหตุผลว่าฝ่ายชายนั้นไม่แมน ไม่เกรงใจ ตลอด 2 ปีที่คบลูกสาวไม่เคยซัพพอร์ต และยังมีเรื่องผู้หญิงซ้ำซาก

งานนี้ทำเอาหลายคนต่างติดตามความเคลื่อนไหวของ สาวเบสท์ และหนุ่มตงตง ซึ่งฝ่ายชายยังไม่มีการเคลื่อนไหวบนโซเชียลแต่อย่างใด ในขณะที่ล่าสุด สาวเบสท์ ได้เคลื่อนไหวโพสต์สตอรี่อินสตาแกรมส่วนตัวถึง อาดวงดาว จารุจินดา ที่ตัวเองนับถือเป็นป้าบุญธรรม

พร้อมระบุข้อความบอกว่า "ขอบคุณมากๆ ค่ะป้าดาว ป้าบุญธรรมของหนู แล้วสงกรานต์ที่ผ่านมา ป้าดาวคือคนแรกที่โทรหาหนู ขอบคุณมากๆนะคะที่อยู่ข้างๆหนู ขอบคุณค่ะป้าดาว"

และยังได้โพสต์ภาพขณะวิดีโอคอลกับคุณป้าดวงดาว โดยถ้าหากสังเกตจาก สาวเบสท์ ซึ่งมีใบหน้ายิ้มร่าเริง ชู 2 นิ้ว พร้อมข้อความระบุว่า "และก็เป็นคนแรกที่โทรมาวันนี้ ขอบคุณค่ะป้าดาว รักที่สุด" นั่นเอง.

คุณกำลังดู: เปิดภาพล่าสุด เบสท์ ในวันที่เลิก ตงตง หลังจากวิดีโอคอล บอกรักคนสำคัญ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด