เปิดวาร์ป "อ๋อมแอ๋ม" สมาชิกใหม่วง "สาวน้อยเพชรบ้านแพง" เสียงดีและประวัติเด็ด! (อัลบั้มภาพ)

เปิดโปรไฟล์ อ๋อมแอ๋ม ละมัยแสงทอง สมาชิกใหม่วง "สาวน้อยเพชรบ้านแพง" ที่ไม่ธรรมดาสุดๆ

เปิดวาร์ป "อ๋อมแอ๋ม" สมาชิกใหม่วง "สาวน้อยเพชรบ้านแพง" เสียงดีและประวัติเด็ด! (อัลบั้มภาพ)

นอกจากหมอลำหน้าใหม่มาแรงอย่าง อุ๋งอิ๋ง-รัตนาภรณ์ อุดทุม ที่แจ้งเกิดอย่างสวยงามแล้ว ล่าสุด โจ-ยมนิล นามวงษา ก็ได้ต้อนรับ อ๋อมแอ๋ม-ละมัย แสงทอง สมาชิกใหม่ที่มีความสวยและโปรไฟล์แน่นสุดๆ จนทำให้หลายคนให้ความสนใจทันที ก่อนจะขึ้นแสดงครั้งแรกวันที่ 28 กันยายนนี้ 

โดย โจ ยมนิล ได้โพสต์ข้อความขณะรับ อ๋อมแอ๋มเข้าวง พร้อมแคปชั่นว่า "ขอบคุณฟ้าที่ให้เจอ ขอบคุณเทอที่ให้ใจ ยินดีต้อนรับ อ๋อมแอ๋ม เพชรบ้านแพง อย่างเป็นทางการ" ซึ่งมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าวกันอย่างล้นหลามอย่างรวดเร็ว 

และอ๋อมแอ๋ม ก็ได้ตอบข้อความโพสต์ดังกล่าวว่า "น้องอ๋อมแอ๋ม ขอขอบพระคุณบอสโจซ้อนุช มากๆ นะคะ จะไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ ขอฝากเนื้อฝากตัวกับพ่อแม่พี่น้อง fcสาวน้อยนำเด้อจ้า" จนหลายคนเข้ามากดไลก์ 

สำหรับตัวของ อ๋อมแอ๋ม ละมัยแสงทอง เป็นศิลปินและเจ้าของแบรนด์ผ้าไทย ละมัยแบรนด์ และในเพจของเธอได้เผยว่า เธอได้รับตำแหน่ง ประธานฝ่ายอนุรักษ์วัฒนธรรม พัฒนาบทบาทสตรีจ.มหาสารคาม โดยแม้จะเพิ่งมาเริ่มทำงานเพลงในวัยผู้ใหญ่ แต่เธอมีผลงานเพลง "ผู้สาวนุ่งซิ่น(บาสโลป)", "สาวนาหารัก" และ "สะออนอีสาน" ที่ยอดวิวหลักล้าน และเคยโชว์ฝีมือในรายการ I Can See Your Voice Thailand และ ไมค์ทองคำ 8 

คุณกำลังดู: เปิดวาร์ป "อ๋อมแอ๋ม" สมาชิกใหม่วง "สาวน้อยเพชรบ้านแพง" เสียงดีและประวัติเด็ด! (อัลบั้มภาพ)

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด